HIỆP HỘI ĐỊA LÝ HOÀNG GIA ANH VỚI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU CỦA NHIỀU NHÀ ĐỊA LÝ ANH

Land Rover đã hỗ trợ Hội Địa lý Hoàng gia với Viện Địa lý Anh, một trung tâm về địa lý, hỗ trợ nghiên cứu, giáo dục, thám hiểm, nghiên cứu thực tế, thúc đẩy sự tham gia của công chúng và tiếp nhận thông tin về thế giới. Land Rover hỗ trợ công việc thực địa và các hoạt động thám hiểm, từ việc cung cấp xe cộ và chuyên môn, để tài trợ cho việc tiếp cận và đào tạo, và hôm nay là cung cấp học bổng Land Rover Bursary.

equestrianSự hợp tác của Land Rover hỗ trợ hoạt động Địa lý ngoài trời, là trung tâm hỗ trợ nghiên cứu thực địa, thăm dò và học tập ngoài trời. Land Rover hỗ trợ tài chính và cho mượn một chiếc xe cho công việc xã hội đến thăm các trung tâm thực địa, trường đại học và các trường trung học. Điều này hỗ trợ công việc của Tổ chức để đưa ra kế hoạch, triển khai một cách an toàn và chất lượng nghiên cứu thực tế có lợi cho học sinh trong học tập và phát triển cá nhân ở trung tâm giáo dục địa lý. Quỹ Land Rover sẽ giúp chương trình "Explore" diễn ra mỗi cuối tuần và trợ cấp cho các đại biểu tham gia khóa học lái xe Land Rover off-road an toàn hằng năm.


Cùng nhau, hai tổ chức này cung cấp Học bổng Land Rover hàng năm. Khoản trợ cấp bao gồm cho mượn một chiếc Land Rover 110 Defender và một khoản học bổng trị giá 30.000 bảng Anh để tài trợ cho nhóm người ủng hộ một hành trình địa lý. Mục tiêu của cuộc hành trình là để thách thức và truyền cảm hứng cho sự hiểu biết về địa lý về một môi trường cụ thể, nơi mà việc sử dụng 110 Defender là điều thiết yếu cho chuyến đi.


Trong công việc của Hiệp hội, Land Rover tiếp tục cung cấp sự ưu việt của hệ thống dẫn động 2 cầu 4WD, khuyến khích theo đuổi kiến ​​thức và sự hiểu biết về môi trường và xã hội một cách an toàn và có trách nhiệm.