DISCOVERY

CHIẾC SUV BẢY CHỖ NGỒI LINH HOẠT NHẤT

KHÍ THẢI CO2 g/km Từ 194

TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU ở điều kiện hỗn hợp l/100km Từ 7,3

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Thiết kế cao cấp và có mục đích rõ ràng, với hình dáng thấp hơn, rộng hơn.
TÍNH LINH HOẠT

TÍNH LINH HOẠT

Discovery mới nâng tính linh hoạt lên tầm cao mới.
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

Discovery là chiếc xe lý tưởng cho những chuyến phiêu lưu cùng gia đình.
CÔNG NGHỆ BÊN TRONG XE

CÔNG NGHỆ BÊN TRONG XE

Pivi Pro là hệ thống thông tin giải trí tiên tiến nhất của chúng tôi.
THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Thiết kế cao cấp và có mục đích rõ ràng, với hình dáng thấp hơn, rộng hơn.
TÍNH LINH HOẠT

TÍNH LINH HOẠT

Discovery mới nâng tính linh hoạt lên tầm cao mới.
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

Discovery là chiếc xe lý tưởng cho những chuyến phiêu lưu cùng gia đình.
CÔNG NGHỆ BÊN TRONG XE

CÔNG NGHỆ BÊN TRONG XE

Pivi Pro là hệ thống thông tin giải trí tiên tiến nhất của chúng tôi.

THIẾT KẾ

Discovery L462 21MY
Bấm để tương tác

KHÁM PHÁ NGOẠI THẤT

Những cải tiến về thiết kế mang đến cho Discovery dáng vẻ thấp hơn, rộng hơn. Từ đèn pha và đèn hậu mới cho đến lưới tản nhiệt phía trước tinh chỉnh và cản trước mới. Sự hài hòa thị giác nâng cao của phần đuôi xe và thiết kế mâm xe 20-22" mới làm tăng vẻ hấp dẫn đương đại của xe.
TẠO CẤU HÌNH XE

ĐÈN PHA LED MA TRẬN

Đèn được điêu khắc mới với đồ họa đặc trưng và công nghệ đèn pha LED ma trận để tối ưu hóa tầm nhìn.
TẠO CẤU HÌNH
DISCOVERY

DISCOVERY

Một thiết kế không thể nhầm lẫn. Một loạt các cải tiến tinh tế và phức tạp làm cho Discovery đã linh hoạt lại càng thêm đẳng cấp.
DISCOVERY R‑DYNAMIC

DISCOVERY R‑DYNAMIC

Discovery R-Dynamic thể hiện sự kết hợp hấp dẫn giữa tính cách thể thao và tính linh hoạt với thiết kế cản, mâm xe và đèn hậu độc đáo.

TÍNH LINH HOẠT

BẢY CHỖ NGỒI

258 litres


Hàng thứ ba tùy chọn cho phép chở bảy người lớn một cách dễ dàng. Thể tích khoang hành lý ướt hiển thị ở trên tương đương với thể tích khô là 172 lít.

Thể tích ướt là tiêu chuẩn của ngành ô tô, được đo bằng cách đổ đầy chất lỏng vào khoang hành lý. Thể tích khô được đo bằng các khối rắn tuân thủ VDA (200 x 50 x 100mm), cho biết thể tích không gian thực tế bên trong xe.

BẢY CHỖ NGỒI KÍCH THƯỚC LỚN

BẢY CHỖ NGỒI KÍCH THƯỚC LỚN

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho các chuyến đi lên đến bảy người, cho dù đó là bạn bè hay trẻ em, Discovery bảy chỗ ngồi đều là giải pháp hoàn hảo. Với chỗ ngồi kiểu khán đài sân vận động và ghế có chức năng sưởi ở tất cả các vị trí, mọi người đều có thể tận hưởng hành trình một cách thoải mái tuyệt đối.
TÍNH THỰC TIỄN

TÍNH THỰC TIỄN

Từ cửa ra vào đến các hộc chứa đồ ẩn, luôn có một nơi để cất các đồ vật bên trong Discovery. Các tính năng thiết thực như nhiều điểm sạc USB-C và khả năng cài đặt cấu hình chỗ ngồi ở hàng thứ hai và thứ ba chỉ bằng một nút bấm đảm bảo tính linh hoạt vô song.
CÁC TÍNH NĂNG TIỆN NGHI ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN

CÁC TÍNH NĂNG TIỆN NGHI ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN

Discovery cung cấp nhiều tính năng giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Mở và đóng cửa sau, ngay cả khi cả hai tay đều bận, với cửa khoang hành lý điều khiển bằng cử chỉ. Và cửa phụ hỗ trợ xếp dỡ hành lý điều khiển điện có thể sử dụng cho các sự kiện hoặc trẻ em có thể ngồi lên để thay giày dép.
AN TOÀN

AN TOÀN

Discovery được xếp hạng an toàn Euro NCAP năm sao. Sự kết hợp của lên đến năm điểm móc gắn ghế trẻ em ISOFIX, một loạt các tính năng hỗ trợ người lái giúp việc lái xe và đỗ xe dễ dàng hơn và có tới tám túi khí cho người lái và hành khách giúp giữ an toàn cho gia đình bạn.

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

ĐỘNG CƠ LAI ĐIỆN NHẸ

Sạch hơn. Hiệu quả hơn. Động cơ Mild Hybrid sử dụng pin để thu thập, lưu trữ và tái triển khai năng lượng thường bị mất trong quá trình giảm tốc. Có sẵn ở các phiên bản động cơ D250, D300 và P360.

CÔNG NGHỆ BÊN TRONG XE

PIVI PRO
SƠ LƯỢC THÔNG TIN
HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM MERIDIAN™
CẬP NHẬT PHẦN MỀM

CẬP NHẬT PHẦN MỀM

Xe của bạn luôn được cập nhật thông qua Bản cập nhật phần mềm 6. Tất cả các mô-đun điều khiển, thông tin giải trí, viễn thông và các mô-đun điều khiển khác của xe đều có thể được cập nhật từ xa để giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu. Điều đó có nghĩa là chiếc xe sẽ luôn được cập nhật tốt hơn.
GÓI TRỰC TUYẾN

GÓI TRỰC TUYẾN

Gói trực tuyến7 với Gói dữ liệu8 cung cấp các dịch vụ được kết nối sâu hơn thông qua thẻ SIM tích hợp, cung cấp quyền truy cập vào:

- Phương tiện phát trực tuyến không giới hạn
- Dự báo thời tiết
- Đồng bộ hóa lịch trực tuyến
SẠC KHÔNG DÂY

SẠC KHÔNG DÂY

Tùy chọn sạc thiết bị không dây với bộ tăng cường tín hiệu điện thoại cho phép bạn sạc điện thoại thông minh tương thích mà không cần dây hoặc đế sạc. Khi ở trong xe, điện thoại của bạn sẽ sử dụng ăng-ten radio của xe để cải thiện tín hiệu và mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng hơn.
HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ NỘI THẤT VỚI BỘ LỌC PM2,5

HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ NỘI THẤT VỚI BỘ LỌC PM2,5

Tùy chọn ion hóa NanoeTM tùy chọn giúp tăng cường sức khỏe cho người lái và hành khách. Kích hoạt nút PURIFY, bộ lọc được thiết kế đặc biệt sẽ bắt giữ các hạt mịn từ không khí bên ngoài, chẳng hạn như PM2,5 và các chất gây dị ứng trong không khí như bụi và phấn hoa.

TẠO CẤU HÌNH XE

Chiếc SUV linh hoạt nhất của chúng tôi. Sử dụng tính năng cấu hình trực tuyến để thiết kế chiếc Discovery hoàn hảo dành cho bạn.
TẠO CẤU HÌNH XE

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

CHỌN PHIÊN BẢN DISCOVERY

CHỌN PHIÊN BẢN DISCOVERY

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ phạm vi các phiên bản tại đây, với nhiều lựa chọn về thiết kế, công cụ hỗ trợ hiệu suất và công nghệ tuyệt vời có sẵn.
BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP

Sự chú ý chính xác đến từng chi tiết luôn là điều cơ bản đối với các xe của chúng tôi. Discovery. Không thể nhầm lẫn và có chủ đích.

PHỤ KIỆN LAND ROVER

Phong cách, cứng cáp và thiết thực: cá nhân hóa chiếc Discovery hơn nữa với nhiều lựa chọn phụ kiện nội thất và ngoại thất.
TÌM KIẾM PHỤ KIỆN

Các số liệu được cung cấp là con số ước tính của nhà sản xuất và sẽ được thay thế bằng số liệu thử nghiệm chính thức của EU ngay khi sẵn sàng. Chỉ dành cho mục đích so sánh. Các số liệu trong thực tế có thể khác. CO2 và số liệu tiêu thụ nhiên liệu có thể thay đổi tùy theo các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, tải trọng, mâm, lốp xe và phụ kiện. NEDC2 là các số liệu được tính toán theo công thức của Chính phủ từ các số liệu WLTP tương đương với số liệu trong bài kiểm tra NEDC cũ. Thuế suất chính xác sau đó có thể được áp dụng sau đó.


Xem các chỉ sổ WLTP.
Các số liệu được cung cấp là con số ước tính của nhà sản xuất và sẽ được thay thế bằng số liệu thử nghiệm chính thức của EU ngay khi sẵn sàng. Chỉ dành cho mục đích so sánh. Các số liệu trong thực tế có thể khác. CO2 và số liệu tiêu thụ nhiên liệu có thể thay đổi tùy theo các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, tải trọng, mâm, lốp xe và phụ kiện, lộ trình thực tế và tình trạng pin. Các số liệu về phạm vi di chuyển dựa trên xe sản xuất hàng loạt trên một tuyến đường tiêu chuẩn.


1 Xe đã sẵn sàng cho Apple CarPlay. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở quốc gia của bạn, vui lòng tham khảo www.apple.com/uk/ios/feature-availability/#apple-carplay để biết thêm thông tin.

2 Xe đã sẵn sàng cho Android Auto. Các dịch vụ do Android Auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở quốc gia của bạn, vui lòng tham khảo www.android.com/auto/ để biết thêm thông tin.

3 Land Rover Remote chứa các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Land Rover thông báo. Ứng dụng Land Rover Remote sẽ cần được tải xuống từ Apple App Store/Google Play Store.

4 Điều hướng được Kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý Land Rover thông báo.

5 Cần có kính chắn gió chống tia UV ở một số thị trường.

6 Việc cập nhật yêu cầu kết nối dữ liệu.

7 Chính sách sử dụng phù hợp có thể áp dụng. Bao gồm thời hạn 1 năm hoặc có thể gia hạn sau điều khoản ban đầu được tư vấn bởi đại lý Land Rover tại địa phương

8 Chính sách sử dụng công bằng được áp dụng. Sau khi 20GB dữ liệu được sử dụng trong vòng một tháng, tốc độ dữ liệu và chức năng trên xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng.
Để biết chi tiết về Chính sách sử dụng công bằng liên quan đến tính năng này, vui lòng tham khảo Điều khoản của InControl Pivi Pro tại www.landrover.com/pivi-pro-terms.
Thời gian phát lại phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến và định nghĩa của nội dung video.
Video HD sẽ tăng đáng kể việc sử dụng dữ liệu.


Người lái chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe khi thấy an toàn. Người lái phải đảm bảo họ luôn kiểm soát được xe.


Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng của chúng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (phiên bản và hệ thống truyền động), hoặc yêu cầu có các tính năng khác đi kèm. Vui lòng liên hệ với đại lý tại địa phương để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe trực tuyến.


Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng của chúng phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với đại lý Land Rover để biết tính khả dụng của thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định yêu cầu sim thích hợp với hợp đồng dữ liệu phù hợp, điều này sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý thông báo. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc trình tự, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống / hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.


Apple CarPlay là một thương hiệu của Apple Inc.Các điều khoản dành cho người dùng cuối của Apple Inc có thể áp dụng.
Android Auto là một thương hiệu của Google LLC. Meridian là một thương hiệu đã đăng ký của Meridian Audio Ltd. Trifield và các thiết bị 'three fields' là một thương hiệu của Trifield Productions Ltd.
NanoeTM là một thương hiệu của Panasonic Corporation.