DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

CHỈ TRUNG TÂM DỊCH VỤ CỦA LAND ROVER MỚI CÓ THỂ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA BẠN MỘT CÁCH CHÍNH XÁC, ĐỂ ĐẢM BẢO PHƯƠNG TIỆN CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC BẢO DƯỠNG ĐÚNG CÁCH VÀ ĐƯỢC BẢO HÀNH ĐẦY ĐỦ. BẠN CÓ THỂ SẮP XẾP LẦN BẢO DƯỠNG TỚI THÔNG QUA ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ- 086 201 5088 (TP.HCM) – 096 131 1919 (HÀ NỘI)
DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG
KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG

Bảo trì theo lịch trình miễn phí trong 5 năm sẽ giải quyết tất cả các nhu cầu dịch vụ của bạn. Yên tâm hơn với chi phí không bị tăng thêm và biết rằng, chiếc Land Rover của bạn đang nhận được sự chăm sóc cần thiết để vận hành tốt nhất. Chất lượng dịch vụ ở mức cao sẽ bảo vệ đầu tư của bạn vào chiếc Land Rover, đảm bảo hiệu suất tối ưu và giúp duy trì các yêu cầu của Bảo hành theo nhà sản xuất.
DỊCH VỤ DI CHUYỂN

DỊCH VỤ DI CHUYỂN

Tại Land Rover, chúng tôi mong muốn luôn luôn giữ cho bạn cảm thấy thoải mái và có phong cách. Trong khi Land Rover của bạn đang được bảo dưỡng, chúng tôi cung cấp các tùy chọn di động tốt nhất phân khúc, phù hợp với yêu cầu cá nhân của bạn.
PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Giữ cho chiếc Land Rover của bạn 100% nguyên bản. Tất cả Phụ tùng Chính hãng của Land Rover được bảo hành 12 tháng, giúp bạn tự tin trên mọi nẻo đường.
SỬA CHỮA

SỬA CHỮA

Khi phương tiện của bạn được sửa chữa bởi một Trung tâm Dịch vụ của Land Rover, bạn có thể yên tâm rằng không ai hiểu phương tiện của bạn bằng những người sửa chữa được bạn ủy quyền.
LỐP XE

LỐP XE

Các loại lốp xe của chúng tôi được lựa chọn, phát triển và kiểm nghiệm đặc biệt cho chiếc Land Rover của bạn, vì vậy nó có thể thích ứng trong mọi địa hình, mọi điều kiện, năm này qua năm khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Land Rover.
CASTROL

CASTROL

Hợp tác công nghệ để giúp chiếc Land Rover của bạn hoạt động tốt nhất, Castrol hỗ trợ phương tiện của bạn trong mọi điều kiện. Đó là lý do vì sao Castrol EDGE Professional là thương hiệu duy nhất được khuyên dùng bởi Land Rover.
ADBLUE™

ADBLUE™

AdBlue ™ là hợp chất trung hòa khí thải đặc biệt dành cho động cơ dầu (DEF). Nó cho phép diễn ra quá trình Giảm xúc tác có chọn lọc, giúp giảm lượng khí thải độc hại và giúp các động cơ dầu Land Rover tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của EURO 6.

*Khi mức AdBlue® xuống thấp, một thông báo sẽ hiển thị trên trung tâm thông tin của xe. Hãy đổ đầy thùng chứa AdBlue® sớm nhất có thể. Bạn có thể liên hệ tới đại lý hoặc trung tâm sửa chữa ủy quyền của Land Rover để xếp lịch đổ dung dịch AdBlue®. Mức tiêu hao trung bình của AdBlue® vào khoảng 800km (500 dặm) /1 lít. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi đáng kể tùy theo phong cách lái, điều kiện đường sá và thời tiết. AdBlue® là một thương hiệu đã được đăng ký của Verband der Automobilindustrie e. V. (VDA)