TRẢI NGHIỆM XE CỔ

Trải nghiệm xe cổ mang đến cho người hâm mộ cơ hội tham quan nhà máy và lái nhiều mẫu xe cổ Land Rover trong một khung cảnh ngoạn mục và các địa danh lịch sử.

TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD XE CỔ\: EASTNOR

TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD XE CỔ\: EASTNOR

Trải nghiệm Lái xe Cổ điển của chúng tôi tại Eastnor cho phép những người đam mê vượt qua Đồi Malvern trên khu đất rộng 5.000 mẫu Anh ở Eastnor, nơi những chiếc Land Rover đầu tiên được trải qua những bước đầu tiên đi bao gồm chiếc xe có số khung HUE 166, chiếc Land Rover cũ nhất.
CHUYẾN THAM QUAN JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

CHUYẾN THAM QUAN JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

Cơ sở mới của chúng tôi trưng bày mọi thứ mà Land Rover làm và đại diện, chúng tôi chỉ muốn thể hiện nó một cách tự nhiên. Vì vậy, Chuyến tham quan Classic Works giúp bạn tiếp cận chiếc Land Rover Series I Reborn và Range Rover Reborn, cũng như Bộ sưu tập xe cổ hoàn chỉnh. Đó là một cái nhìn sâu sắc thực sự độc đáo, không chỉ là di sản của thương hiệu lịch sử này, mà còn tương lai cách nó được gìn giữ.

LAND ROVER CLASSIC

Tại Land Rover Classic, chúng tôi cam kết bảo tồn và khôi phục di sản của chúng tôi cho các thế hệ tương lai yêu mến và thưởng thứC. Chúng tôi cũng cam kết tạo ra những sáng kiến ​​nhằm khôi phục, duy trì và bảo vệ Classic Land Rovers cho những năm tháng tiếp theo, giúp cho chiếc xe có thể hoạt động tốt trong tương lai.
LAND ROVER CLASSIC

LAND ROVER CLASSIC

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

Chúng tôi tự hào giới thiệu bộ phận Jaguar Land Rover Classic Works mới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia xe cổ, chúng tôi mong muốn cung cấp các phương tiện khôi phục tốt nhất.
XE ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

XE ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Mang lịch sử trở lại cuộc sống bằng cách xây dựng lại một cách tỉ mỉ chiếc Land Rover cổ điển phiên bản giới hạn, bao gồm chiếc Land Rover Series I mang tính biểu tượng và chiếc Range Rover 2 cửa ban đầu.
DỊCH VỤ CHỦ XE

DỊCH VỤ CHỦ XE

Bao gồm các kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia xe cổ, Dịch vụ Chủ sở hữu cung cấp dịch vụ bảo hành, phục hồi và hỗ trợ bán hàng chính hãng cho tất cả các mẫu xe Land Rover cổ điển, có thể bao gồm cả xe cũ
TRẢI NGHIỆM XE CỔ

TRẢI NGHIỆM XE CỔ

Bạn không cần phải sở hữu một chiếc Land Rover cổ điển để trải nghiệm sự phấn khích sau vô lăng. Trải nghiệm xe cổ cung cấp một cơ hội độc nhất để sống với tinh thần, sự lãng mạn và đầy hứng thú về quá khứ của Land Rover.