DISCOVERY SPORT

MẪU SUV NHỎ GỌN LINH HOẠT.
Giá Từ ₫ 3.139.000.000

LƯỢNG KHÍ THẢI CO2 g/km Từ 46

TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU kết hợp I/100km Từ 2.0

Thiết kế

Discovery Sport L551
CLICK TO INTERACT

KHÁM PHÁ NGOẠI THẤT

Discovery Sport là phiên bản chuyển thể đặc sắc nhất của mẫu xe biểu tượng Discovery
DISCOVERY SPORT

DISCOVERY SPORT

Discovery Sport là mẫu xe kế thừa bản sắc đồng thời nâng cao thiết kế của mẫu xe huyền thoại. Dù len lỏi giữa đô thị chật hẹp hay băng qua thung lũng, Discovery Sport luôn cho bạn những hành trình như ý và đầy phong cách.
DISCOVERY SPORT R-DYNAMIC

DISCOVERY SPORT R-DYNAMIC

Discovery Sport R‑Dynamic mạnh mẽ và thể thao. Ngoài các trang bị tiêu chuẩn như trên Discovery Sport R‑Dynamic, phiên bản HSE còn bao gồm bộ mâm 20" Style 5089 và ghế chỉnh điện 14 hướng có nhớ vị trí.
DISCOVERY SPORT BLACK

DISCOVERY SPORT BLACK

Dành cho những ai thích vẻ mạnh mẽ lạnh lùng. Discovery Sport Black trang bị động cơ xăng 2.0 lít và công nghệ Truyền động chủ động chỉ có trên phiên bản Discovery Sport Black, tăng thêm sức mạnh vận hành của xe.

TÍNH LINH HOẠT

5+2 CHỖ NGỒI

157 lít


Đủ không gian cho bạn và 6 người nữa, thể tích ướt tiêu chuẩn ngành đạt 157* lít. Thể tích khô tương ứng là 115* lít, được đo bằng các khối đo tiêu chuẩn.

Thể tích ướt theo tiêu chuẩn ngành, được đo bằng cách lấp đầy chất lỏng vào khoang hành lý. Thể tích khô được đo bằng các khối đo rắn (200 x 50 x 100mm), thể hiện không gian có thể sử dụng thực tế trong xe.

GƯƠNG NỘI THẤT TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ CLEARSIGHT

GƯƠNG NỘI THẤT TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ CLEARSIGHT

Khoang hành lý sau rộng dẫn đầu phân khúc, lý tưởng cho nhu cầu gia đình. Nhưng làm sao bạn quan sát được phía sau với hành lý che tầm nhìn? Với gương nội thất tích hợp công nghệ ClearSight1, bạn có ngay tầm nhìn thông thoáng, bất kể người hay đồ đạc chất kín phía sau.
CHÌA KHÓA THÔNG MINH

CHÌA KHÓA THÔNG MINH

Thoải mái tận hưởng các hoạt động ngoài trời mà không cần mang theo chìa khóa xe. Tùy chọn chìa khóa thông minh Activity Key dưới dạng vòng đeo tay mạnh mẽ và hoàn toàn không thấm nước. Để chìa khóa xe an toàn trong xe và dùng chìa khóa thông minh để khóa và mở Discovery Sport.
ĐÈN PHA LED MA TRẬN

ĐÈN PHA LED MA TRẬN

Là một phần trong loạt công nghệ tiên tiến của chúng tôi, đèn pha LED ma trận có chùm sáng thích ứng có khả năng làm mờ và điều chỉnh để mang lại tầm nhìn tối đa mà không làm chói mắt xe ngược chiều tới.
HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

Lựa chọn các tính năng được thiết kế đặc biệt giúp việc lái xe và đỗ xe trở nên đơn giản và an toàn hơn. Nhiều công nghệ tiên tiến sẵn sàng trong tầm tay giúp gia tăng trải nghiệm lái xe của bạn, đồng thời mang đến những hành trình an toàn.

CÔNG NGHỆ TRÊN XE

HỆ THỐNG PIVI VÀ PIVI PRO
THÔNG TIN TRONG TẦM MẮT
HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM MERIDIAN
CẬP NHẬT PHẦN MỀM

CẬP NHẬT PHẦN MỀM

Xe của bạn luôn được cập nhật thông qua hệ thống Cập nhật phần mềm7. Hệ thống thông tin giải trí, chương trình viễn thông và các mô-đun điều khiển của xe đều có thể được cập nhật từ xa, giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu. Có nghĩa là chiếc xe của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.
SẠC KHÔNG DÂY

SẠC KHÔNG DÂY

Tùy chọn sạc thiết bị không dây với bộ tăng cường tín hiệu điện thoại cho phép bạn sạc điện thoại thông minh mà không cần dây hoặc đế sạc. Khi ở trong xe, điện thoại của bạn sẽ sử dụng ăng-ten của xe để cải thiện tín hiệu và cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn.
HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ CA-BIN VỚI MÁY LỌC BỤI MỊN PM 2.5

HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ CA-BIN VỚI MÁY LỌC BỤI MỊN PM 2.5

Tùy chọn công nghệ ion hóa Nanoe TM giúp tăng cường sức khỏe cho người lái và hành khách. Kích hoạt nút lọc (PURIFY), bộ lọc được thiết kế đặc biệt sẽ thu các hạt mịn từ không khí bao gồm PM2.5 và các chất gây dị ứng như bụi và phấn hoa.

khả năng vận hành

DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

Tự tin lái xe trên cả đường trường hay đường địa hình. Ở các bề mặt trơn trượt như cỏ và tuyết, mô-men xoắn có thể được cân bằng giữa bánh trước và bánh sau để tối đa hóa độ bám đường.
CÔNG NGHỆ PHẢN ỨNG ĐỊA HÌNH 2

CÔNG NGHỆ PHẢN ỨNG ĐỊA HÌNH 2

Đáp ứng các nhu cầu từ địa hình bằng cách tối ưu hóa Discovery Sport với một trong bốn chế độ lái. Công nghệ Phản ứng địa hình 2 ưu việt hơn thế hệ trước của nó ở chỗ vừa giám sát các điều kiện lái vừa tự động chọn chế độ lái phù hợp nhất cho bạn.
LỘI NƯỚC

LỘI NƯỚC

Luôn tự tin và chủ động ngay cả khi lái xe lội nước. Cảm biến ngập nước có thể giúp bạn xử lý băng qua đoạn ngập một cách an toàn, Discovery Sport sẽ cảnh báo bạn khi nước đến gần độ ngập sâu tối đa của xe.
SỨC KÉO

SỨC KÉO

Discovery Sport có thể kéo tới 2.500 kg. Thêm tùy chọn thanh kéo có thể tháo rời hoặc thanh kéo điện. Bạn có thể gia tăng tính linh hoạt của chiếc xe bằng cách chọn thêm trong bộ phụ kiện phục vụ chức năng chuyên chở và kéo.
CÔNG NGHỆ CLEARSIGHT GROUND VIEW

CÔNG NGHỆ CLEARSIGHT GROUND VIEW

Lý tưởng cho những cung đường địa hình, thoải mái vượt qua những mặt đường thách thức. Trang bị sẵn Camera toàn cảnh 3D, cùng với công nghệ ClearSight Ground View9, giúp bạn nhìn 'xuyên qua' nắp ca-pô của Discovery Sport một cách rõ ràng, hiển thị nhiều góc quan sát bên ngoài, bao gồm cả phía dưới gầm xe và các bánh xe khi đang đi.

HIỆU SUẤT

PHIÊN BẢN LAI ĐIỆN PLUG-IN HYBRID

Hoàn hảo cho việc đi lại trong đô thị và các chuyến đi xa cùng gia đình, phiên bản Discovery Sport Plug-in Hybrid cho trải nghiệm lái xe hoàn toàn bằng điện, không phát thải và có thể được sạc bằng ổ sạc nhanh điện một chiều.
HỆ TRUYỀN ĐỘNG

HỆ TRUYỀN ĐỘNG

Sức mạnh và cảm giác lái phấn khích hay tiết kiệm nhiên liệu và trải nghiệm tinh tế thư giãn, có nhiều loại động cơ để bạn chọn cho Discovery Sport, bao gồm cả tùy chọn lai điện Plug-in Hybrid.
HỆ THỐNG TÙY CHỈNH ĐỘNG LỰC

HỆ THỐNG TÙY CHỈNH ĐỘNG LỰC

Các đặc tính vận hành như hệ thống treo và hệ thống lái có thể được định cấu hình riêng qua màn hình cảm ứng của Discovery Sport theo thông số kỹ thuật bạn chọn.
DẪN ĐỘNG CHỦ ĐỘNG

DẪN ĐỘNG CHỦ ĐỘNG

Chỉ có trên phiên bản Discovery Sport Black. Hệ thống dẫn động chủ động Active Driveline giúp gia tăng độ bám đường, sự ổn định và chắc chắn của xe khi vận hành trên đường địa hình. Đối với đường trường, hệ thống này giúp cải thiện khả năng vào cua êm ái an toàn hơn.

XÂY DỰNG CẤU HÌNH CHIẾC XE CỦA BẠN

Mẫu SUV nhỏ gọn linh hoạt. Sử dụng công cụ cấu hình để thiết kế chiếc Discovery Sport hoàn hảo cho bạn.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

CHỌN MẪU DISCOVERY SPORT CỦA BẠN

CHỌN MẪU DISCOVERY SPORT CỦA BẠN

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ các phiên bản xe tại đây, với nhiều lựa chọn độc đáo về thiết kế, hỗ trợ hiệu suất và công nghệ.
THƯ VIỆN ẢNH

THƯ VIỆN ẢNH

Sự chú ý chính xác đến từng chi tiết luôn là yếu tố nền tảng đối với những chiếc xe của chúng tôi. Với Discovery Sport, bạn không thể không ngắm nhìn.

PHỤ KIỆN LAND ROVER

Thời trang, bền bỉ và tính ứng dụng cao: cá nhân hóa chiếc Discovery Sport của bạn hơn nữa với nhiều lựa chọn phụ kiện ngoại thất và nội thất.
TÌM PHỤ KIỆN

Các thông số được tính toán theo tiêu chuẩn NEDC2 sau khi nhà máy sản xuất thực hiện các bài kiểm định WLTP phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu. Chỉ nhằm mục đích so sánh. Các thông số thực có thể khác. Chỉ số CO2 và lượng tiêu thụ nhiên liệu có thể thay đổi tùy theo loại mâm và các tùy chọn đi kèm. NEDC2 là các thông số được tính toán trên cơ sở bộ công thức của chính phủ sử dụng số liệu WLTP tương ứng với các bài kiểm định NEDC cũ. Từ đó có thể áp thuế chính xác.


Xem thông số WLTP.

WLTP là hệ thống các bài kiểm định chính thức mới của châu Âu nhằm tính toán chỉ số nhiên liệu tiêu thụ và CO2 tiêu chuẩn cho dòng xe du lịch. Nó đo mức nhiên liệu, năng lượng tiêu thụ, quãng đường và lượng khí thải. Bộ tiêu chuẩn này được thiết kế để cung cấp các số liệu gần với thói quen lái xe thực tế. Nó kiểm tra xe với đầy đủ trang bị tùy chọn bằng quy trình đánh giá chi tiết trên nhiều kiểu lái.

*Thông số thể hiện khi các ghế đều dựng thẳng, không ngả.

1Tùy thuộc quy định tại địa phương. Khách hàng đeo kính đa tiêu cự hoặc kính hai tròng có thể không dễ quan sát hình ảnh trên gương nội thất khi ở chế độ kỹ thuật số ClearSight, họ có thể chuyển gương sang chế độ thường bất cứ lúc nào.

2Xe của bạn đã được sẵn sàng cho Apple CarPlay. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp phụ thuộc vào tính khả dụng của tính năng đó ở từng quốc gia, vui lòng xem https://www.apple.com/uk/ios/feature-availability/#apple-carplay để biết thêm chi tiết.
3Xe của bạn đã được sẵn sàng cho Android Auto. Các dịch vụ do Android Auto cung cấp phụ thuộc vào tính khả dụng của tính năng đó ở từng quốc gia, vui lòng xem https://www.android.com/auto/ để biết thêm chi tiết.

4Ứng dụng Từ xa Land Rover bao gồm dịch vụ thuê bao cần được gia hạn sau khi thời hạn đăng ký ban đầu bởi đại lý Land Rover đã hết. Ứng dụng Từ xa Land Rover cần được tải về từ Apple App Store/Google Play Store.

5Ứng dụng Kết nối Định vị cần gia hạn thuê bao sau khi thời hạn đăng ký ban đầu bởi đại lý Land Rover đã hết.

6Yêu cầu trang bị kính cản nhiệt ở một vài thị trường. Các hướng dẫn định vị trên kính chắn gió chỉ hiển thị khi xe trang bị hệ thống Pivi Pro.

7Việc cập nhật phần mềm cần có

9 Chế độ quan sát ClearSight Ground View phụ thuộc vào Camera toàn cảnh 3D. Hình ảnh không trực tiếp. Cần kiểm tra xung quanh để đảm bảo an toàn. Tùy thuộc quy định địa phương.

Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng của chúng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (phiên bản và hệ truyền động), hoặc yêu cầu trang bị kèm một số tính năng khác. Vui lòng liên hệ với đại lý tại địa phương để biết thêm chi tiết hoặc sử dụng cấu hình xe trực tuyến.

Các tính năng của Pivi và InControl, các tùy chọn, dịch vụ của bên thứ ba cùng tính khả dụng của chúng thay đổi tuỳ theo thị trường - Liên hệ với đại lý Land Rover để biết các điều khoản và tình hình phân phối tại địa phương. Kết nối mạng điện thoại di động có thể không giống nhau tại tất cả địa phương. Thông tin và hình ảnh liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm các màn hình hoặc trình tự hiển thị, tuỳ thuộc vào các cập nhật phần mềm, các phiên bản và các thay đổi hiển thị/hệ thống khác tuỳ theo các tuỳ chọn.

Tất cả các tính năng tiện ích trong xe chỉ nên được người lái sử dụng khi thật sự an toàn. Người lái cần đảm bảo khả năng kiểm soát xe an toàn trong mọi lúc.

Apple CarPlay là thương hiệu của Apple Inc. Các điều khoản cho người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.
Android Auto là thương hiệu của Google LLC.

Meridian là thương hiệu đăng ký của Meridian Audio Ltd. Trifield và thiết bị ‘three fields’ là thương hiệu đăng ký của Trifield Productions Ltd.

NanoeTM là thương hiệu của Panasonic Corporation