Không ngừng khám phá cùng mẫu SUV nhỏ gọn được thiết kế dành cho gia đình. Chiếc xe sở hữu bản năng phiêu lưu cùng những trang bị đầy tiện dụng.

XEM PHIM NGẮN

"CHẤT" DISCOVERY KHÔNG THỂ NHẦM LẪN

DISTINCTIVE DISCOVERY DNA
Thiết kế linh hoạt. Luôn sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu của cả gia đình.
DISTINCTIVE DISCOVERY DNA

SÁNG TẠO TIÊN PHONG

Màn hình Pivi Pro 11.4-inch uốn cong và thiết kế lơ lửng1 Màn hình cảm ứng điều khiển các tính năng giải trí. Discovery Sport luôn sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu của bạn.

PIONEERING INNOVATION

HIỆU SUẤT TỐI ƯU

Tầm hoạt động được chứng nhận của chế độ điện hoàn toàn lên đến 61km**, phiên bản lai điện cắm sạc (PHEV) mang lại sự tiện lợi và linh hoạt tối ưu. Có thể sạc từ 0 đến 80 phần trăm chỉ trong vòng 30 phút. với bộ sạc nhanh dùng điện một chiều DC.

ELECTRIFIED EFFICIENCY

CẢM HỨNG

Được tinh chỉnh một cách chuyên nghiệp bởi các nhà thiết kế của chúng tôi, mỗi mẫu xe đều thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa tính linh hoạt và tiện dụng, sẵn sàng để bạn lựa chọn và đặt hàng.

INSPIRATION

CHỌN MẪU XE

Lựa chọn dựa trên ba mẫu xe khác biệt, để chuẩn bị cho chuyến hành trình tiếp theo của gia đình bạn

DISCOVERY SPORT DYNAMIC HSE

Đỉnh cao về không gian, trải nghiệm thoải mái và cá tính vượt trội.
XÂY DỰNG CẤU HÌNH RIÊNG

KHÁM PHÁ DISCOVERY SPORT

LINH HOẠT VÔ SONG

LINH HOẠT VÔ SONG

Dù đi bất cứ nơi đâu, Discovery Sport sẽ luôn mang đến cho bạn và gia đình trải nghiệm đầy tự do và thoải mái trên hành trình khám phá.
THIẾT KẾ ĐẶC TRƯNG

THIẾT KẾ ĐẶC TRƯNG

Tự tin tận hưởng mọi hành trình khám phá với thiết kế đa dụng trên Discovery Sport.
CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN

CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN

Kết nối đầy tiện nghi cho cả gia đình với hệ thống Pivi Pro trực quan và tiện dụng.1 Với màn hình 11.4-inch được thiết kế đầy tinh tế cùng khả năng cập nhật không dây (SOTA)2 , giúp cho các tính năng công nghệ trên Discovery Sport luôn bắt kịp xu hướng.
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH TUYỆT HẢO

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH TUYỆT HẢO

Hệ thống giảm xóc tinh vi và hệ truyền động điện hiện đại là yếu tố giúp Discovery Sport vượt mọi địa hình một cách nhẹ nhàng.

**Xem chỉ số thử nghiệm WLTP
Các chỉ số được cung cấp là kết quả thử nghiệm chính thức của nhà sản xuất theo quy định của EU trong điều kiện xe sạc đầy pin. Chỉ sử dụng cho mục đích so sánh. Chỉ số khi vận hành thực tế có thể có sự khác biệt. Chỉ số CO2, mức tiêu thụ nhiên liệu, tiêu hao năng lượng và phạm vi hoạt động có thể thay đổi do các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, tải trọng, loại bánh xe, phụ kiện được trang bị, lộ trình thực tế và tình trạng pin. Phạm vi hoạt động được đo lường trên xe thương mại và lộ trình tiêu chuẩn.

Thời gian sạc điện có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn như: tuổi thọ, điều kiện thời tiết, nhiệt độ và lượng pin còn lại; trang thiết bị sạc và thời gian sạc.

1Hệ thống dẫn đường Connected Navigation sẽ cần có thêm gói đăng ký sau khi bạn đã nhận tư vấn bởi Đại lý Land Rover.[
2Chỉ khả dụng với các mẫu điện thoại thông minh phù hợp. Có thể thay đổi tuỳ thuộc vào hệ thống mạng di động tại thị trường, độ mạnh tín hiệu cũng như tài khoản của khách hàng. Cần có dữ liệu di động hoặc kết nối Wi-Fi để hệ thống có thể hoạt động. Cập nhật không dây sẽ phụ thuộc vào sự đồng ý của người lái, khả năng kết nối dữ liệu và tính khả dụng của từng thị trường.

Meridian là thương hiệu đã được đăng ký bởi Meridian Audio Ltd. Trifield và các thiết bị "ba trường" Three Field là nhãn nhiệu của Trifield Productión Ltd.

Một số trang bị tiêu chuẩn có thể được thay thế khi thay đổi phiên bản xe. Trang bị tiêu chuẩn cũng sẽ tuỳ thuộc vào loại động cơ và hộp số được trang bị.

Tùy thuộc vào cấu hình (phiên bản và hệ truyền động) của xe mà tính khả dụng của các trang bị tùy chọn có thể khác nhau. Một số tính năng cần được cài đặt đồng thời với các tính năng khác để có thể vận hành. Vui lòng liên hệ với Đại lý gần bạn nhất để tìm hiểu thêm hoặc xây dựng cấu hình trực tuyến.

Người lái chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe trong điều kiện an toàn. Người lái cần đảm bảo luôn kiểm soát phương tiện hoàn toàn trong mọi tình huống.

Sự khả dụng của một số tính năng tùy chọn, hệ thống Pivi và InControl, cũng như dịch vụ từ các bên thứ ba sẽ tùy thuộc vào từng thị trường. Liên hệ với Đại lý gần bạn để kiểm tra tính khả dụng của các tính năng này cũng như điều kiện sử dụng. Một số tính năng đi kèm với gói dịch vụ sẽ được gia hạn sau thời hạn ban đầu, với những điều khoản do đại lý Land Rover thông báo trước. Tín hiệu điện thoại có thể sẽ không khả dụng ở một vài vị trí. Những thông tin và hình ảnh minh họa cho hệ thống InControl, bao gồm hình ảnh màn hình, các bước thao tác, chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào các bản cập nhật phần mềm hoặc các tính năng tùy chọn được trang bị trên xe.