ĐIỆN HOÁ CÙNG
LAND ROVER

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH HUYỀN THOẠI KẾT HỢP CÙNG SỰ SANG TRỌNG
ĐƯỢC TÁI ĐỊNH NGHĨA

Trong hơn bảy thập kỷ, Land Rover đã thách thức tất cả mọi giới hạn.

Ngay bây giờ, năng lượng điện sẽ nâng tầm chiếc SUV sang trọng và mạnh mẽ nhất, mang đến một tầm cao mới về sự bền vững, nhạy bén và tinh tế.

RANGE ROVER THUẦN ĐIỆN MỚI

RANGE ROVER THUẦN ĐIỆN MỚI

Nơi tụ hội của sự chuẩn xác và chất lượng cao cấp, kết hợp với sự sang trọng của Land Rover được nâng tầm nhờ vào sự yên tĩnh, không phát thải của động cơ điện, cũng như khả năng tiếp cận với hệ thống sạc nhanh công cộng
LÁI XE ĐIỆN

LÁI XE ĐIỆN

Xe điện có thể di chuyển mà hoàn toàn không phát ra khí thải. Các dòng xe hybrid cắm sạc (PHEV) của chúng tôi được thiết kế để giảm thiểu lượng khí thải nhờ vào chế độ thuần điện và chế độ hybrid điện.
MỘT THẾ GIỚI MỚI CỦA SỰ TINH TẾ

MỘT THẾ GIỚI MỚI CỦA SỰ TINH TẾ

Xe hybrid cắm sạc (PHEV) và hybrid điện nhẹ (MHEV) đã góp phần khẳng định khả năng vận hành huyền thoại của Land Rover bằng sức mạnh điện hóa nhanh chóng và sự tinh tế vô song.

XE ĐIỆN VÀ HYBRID ĐIỆN LAND ROVER

ĐIỆN

ĐIỆN

Xe điện được cung cấp năng lượng bởi động cơ điện và pin. Thay vì đổ xăng ở trạm xăng, bạn có thể sạc xe thông qua bộ sạc tại nhà. Khi di chuyển, bạn có thể sử dụng sạc DC tốc độ cao tại các trạm sạc công cộng. Bằng cách lái xe điện, bạn giúp giảm lượng khí thải carbon và lượng khí thải carbon của mình.
HYBRID CẮM SẠC (PHEV)

HYBRID CẮM SẠC (PHEV)

Một động cơ điện và pin với sự hỗ trợ của động cơ đốt trong truyền thống. Sử dụng chế độ thuần điện trong phần lớn các hành trình ngắn của bạn để lái xe không khí thải. Trên những hành trình dài hơn, sự kết hợp giữa điện và động cơ đốt trong mang lại sự yên tâm hơn. Sạc pin thật dễ dàng, cả ở nhà hoặc tại nơi bạn đến.
HYBRID ĐIỆN NHẸ (MHEV)

HYBRID ĐIỆN NHẸ (MHEV)

Xe Land Rover hybrid điện nhẹ (MHEV) nâng cao hiệu suất và độ êm ái của động cơ xăng và dầu diesel bằng cách tái sử dụng năng lượng thu được thông qua quá trình giảm tốc và tái tạo năng lượng khi phanh. Vì không có động cơ điện nên dòng xe này không thể hoạt động ở chế độ thuần điện và cũng không cần sạc.

ĐIỀU KHIỂN XE ĐIỆN

SẠC TẠI NHÀ HOẶC BÊN NGOÀI

SẠC TẠI NHÀ HOẶC BÊN NGOÀI

Sạc tại nhà là cách thuận tiện nhất để bắt đầu mỗi ngày với một viên pin được sạc đầy. Sạc tại các điểm sạc công cộng là giải pháp hoàn hảo để nạp điện kịp thời trong những chuyến đi xa.
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH ON VÀ OFF-ROAD

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH ON VÀ OFF-ROAD

Khi lái xe trên các cung đường địa hình, bạn sẽ cảm nhận được khả năng cung cấp sức mạnh tức thì từ động cơ điện, giúp xe dễ dàng vượt qua những địa hình và dốc cao đầy thử thách. Kết hợp cùng khoảng sáng gầm xe và khả năng lội nước1 đỉnh cao, bạn sẽ luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.
TIẾT KIỆM CHI PHÍ CÙNG XE ĐIỆN

TIẾT KIỆM CHI PHÍ CÙNG XE ĐIỆN

Tiết kiệm tiền thuế, giảm chi phí vận hành và không tiêu hao nhiều năng lượng khi kẹt xe, sử dụng xe điện có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng
KHỞI ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

KHỞI ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Chúng tôi muốn xây dựng một thế giới mà tất cả mọi người đều được tận hưởng. Với lượng khí thải từ ống xả bằng 0, xe điện chính là tương lai của những chiếc SUV hạng sang.

XE ĐIỆN LAND ROVER

Khám phá các dòng xe điện và hybrid điện Land Rover, đại diện cho tầm nhìn của chúng tôi về khả năng vận hành và sự sang trọng hiện đại.

Vui lòng truy cập trang web của nhà phân phối để tìm hiểu về những mẫu xe khả dụng tại thị trường của bạn.