KINH DOANH XE THEO LÔ & DOANH NGHIỆP

KINH DOANH XE THEO LÔ & DOANH NGHIỆP

TỔNG CHI PHÍ SỞ HỮU

Chúng tôi hiểu rằng rằng chi phí đóng một vai trò quan trọng khi bạn lựa chọn dòng xe phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do vì sao chúng tôi quan tâm đến khía cạnh này ngay khi bắt đầu phát triển dòng xe. Từ chi phí bảo hiểm và dịch vụ cho đến các giá trị khấu hao, tiêu hao nhiên liệu và phát thải CO2, mỗi một chiếc xe của chúng tôi được thiết kế và tạo ra dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Khi chọn lựa một chiếc xe từ hãng Land Rover, bạn và đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp dịch vụ.

TRUNG TÂM KINH DOANH XE THEO LÔ & DOANH NGHIỆP

Tại Land Rover, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc có một trung tâm chuyên dụng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để sẵn sàng phục vụ tất cả khách hàng của mảng kinh doanh xe theo lô và doanh nghiệp.

CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI

Ứng dụng InControl, hệ thống phản ứng địa hình Terrain Response, các hệ thống hỗ trợ đỗ xe và hệ thống định vị mang tới khả năng vận hành trực quan, chắc chắn và phản hồi tốt hơn. Hệ thống này hỗ trợ hoàn thành chuyến đi một cách dễ dàng hơn.

KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Ngày nay, càng có nhiều công ty đa quốc gia, thì nhu cầu cần có một phương tiện có thể đại diện cho giá trị và địa vị của họ ngày càng trở nên cấp thiết. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều công ty đa quốc gia chọn chúng tôi là nhà cung cấp xe cho họ. Vừa đem lại cảm giác như đang ở nhà tại Whitehall, Wellongton hay Winnipeg, xe lô của chúng tôi còn đưa ra giá rất cạnh tranh để sở hữu chúng trong khi cũng mang đến sự kết nối tối ưu khi lái. Liên hệ Quản lý Kinh doanh Land Rover để biết thêm chi tiết.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

AN TOÀN CỦA HÀNH KHÁCH

AN TOÀN CỦA HÀNH KHÁCH

Những chiếc xe của Land Rover được trang bị những hệ thống an toàn và an ninh tiên tiến nhất hiện nay, ví dụ như InControl Protection, có khả năng tự động thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp SOS để mang các dịch vụ hỗ trợ tương ứng tới chính xác vị trí của bạn trong những tình huống nguy cấp.
NGĂN NGỪA TAI NẠN

NGĂN NGỪA TAI NẠN

Những chiếc xe của chúng tôi được trang bị một loạt những tính năng an toàn chủ động như Cảnh Báo Điểm Mù, sử dụng các cảm biến radar để cảnh báo tài xế về những phương tiện đang bị che khuất trong điểm mù. Ngoài ra còn có ga tự động thích ứng sẽ giúp bạn duy trì khoảng cách an toàn với chiếc xe ở phía trước, đi kèm tính năng Tự động bám theo xe phía trước cực kỳ hữu ích khi giao thông ùn tắc.
An ninh

An ninh

Để đảm bảo an ninh ở mức cao nhất, những chiếc xe của chúng tôi được bảo vệ liên tục bởi các cảnh báo và hệ thống ngắt động cơ. Một số model còn được tích hợp hệ thống An Ninh InControl có khả năng phát hiện mọi di chuyển bất hợp pháp của chiếc xe và theo dấu vị trí xe để báo cho cơ quan chức năng kịp thời.
Tạo nên một tương lai có trách nhiệm

Tạo nên một tương lai có trách nhiệm

Năm 2013, Jaguar Land Rover được trao giải BITC (Doanh nghiệp với cộng đồng) Doanh nghiệp có Trách nhiệm của năm. Thực tế, chúng tôi là công ty sản xuất đầu tiên Tại Anh Quốc được nhận phần thưởng danh giá này. Nó ghi nhận sự đầu tư không ngừng để cải thiện hiệu suất môi trường, cũng như nâng cao kĩ năng và cơ hội cho người lao động và giới trẻ của chúng tôi.