DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG KINH DOANH XE THEO LÔ & DOANH NGHIỆP

Bạn sẽ nói với ai?

Bạn có thể nói với bất kì nhà bán lẻ nào về các yêu cầu cụ thể của bạn hoặc là, nếu bạn muốn, bạn có thể đến trực tiếp một trong các Trung tâm chuyên về Kinh doanh xe theo lô và Doanh Nghiệp của chúng tôi. Họ sẽ tận tâm cung cấp cho bạn tất cả các thông tin mà bạn cần để đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Sau tất cả, khi chọn lựa một chiếc xe từ hãng Land Rover, chúng tôi mong muốn bạn và đồng nghiệp của bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp dịch vụ mà không có bất kỳ nghi ngại hay lo lắng nào.

Dịch vụ khách hàng của chúng tôi

Chương trình dịch vụ khách hàng Kinh doanh xe bán theo lô & Doanh nghiệp của Land Rover sẽ thiết kế một kế hoạch dịch vụ thích hợp cho bạn. Hãy tận hưởng hàng loạt các lợi ích đặc biệt mang đến sự yên tâm và bảo vệ bạn và xe trên mọi hành trình.

Kế hoạch dịch vụ

Với gói bảo hành thiết kế dành riêng cho bạn, chúng tôi sẽ chăm sóc phương tiện của bạn như chính của chúng tôi. Dịch vụ thường xuyên sẽ giúp xe của bạn mới lâu hơn, nhờ đó bạn và đồng nghiệp của mình có thể tận hưởng hiệu suất tối ưu nhất trên mọi hành trình.

Gia hạn bảo hành

Chính sách gia hạn bảo hành của chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn sự an tâm liên tục khi thời gian bảo hành của nhà sản xuất đưa ra đã hết hạn. Với mọi sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ Kỹ thuật viên của Jaguar Land Rover, chỉ sử dụng duy nhất Phụ tùng Chính hãng, bạn có thể chắc chắc rằng phương tiện của mình sẽ được chăm sóc tốt nhất có thể.