QUYỀN SỞ HỮU

KHI BẠN TRỞ THÀNH CHỦ SỞ HỮU LAND ROVER, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC MỘT SỐ LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT
QUYỀN SỞ HỮU

BẢO VỆ LAND ROVER CỦA BẠN

Duy trì giá trị của chiếc Land Rover của bạn với Chương trình Dịch vụ Miễn phí, bảo hành mở rộng và Trợ Giúp Đường Dây 24 giờ, đảm bảo sự chú ý của kỹ thuật viên Land Rover và lịch sử dịch vụ sạch sẽ.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Các phụ tùng Land Rover chính hãng được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất để mang lại hiệu suất tối ưu.

CUNG CẤP SỰ AN TOÀN VÀ SỰ KẾT NỐI

InControl là một bộ ứng dụng kết nối bạn với chiếc Land Rover của bạn. Trong trường hợp xảy ra sự cố, InControl Protect giữ bạn liên lạc với thế giới bên ngoài.

TÍNH LINH ĐỘNG

Tại Land Rover, chúng tôi mong muốn luôn luôn giữ cho bạn cảm thấy thoải mái và phong cách. Trong khi Land Rover của bạn đang được bảo trì, chúng tôi cung cấp các tùy chọn di chuyển tốt nhất trong phân khúc, phù hợp với yêu cầu cá nhân của bạn.
DỊCH VỤ VÀ BẢO TRÌ

DỊCH VỤ VÀ BẢO TRÌ

Chỉ Trung tâm Dịch vụ của Land Rover mới có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của bạn một cách chính xác, để đảm bảo phương tiện của bạn luôn được bảo dưỡng đúng cách và được bảo hành đầy đủ. Bạn có thể sắp xếp lần bảo dưỡng tới thông qua đường dây nóng đặt lịch dịch vụ.
BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ TRÊN ĐƯỜNG

BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ TRÊN ĐƯỜNG

Bảo hiểm toàn diện, bảo vệ hành trình và các phụ tùng chính hãng chỉ là một số lợi ích của bảo hành Land Rover của bạn. Hỗ trợ Land Rover, dịch vụ trợ giúp trên đường của chúng tôi được cung cấp miễn phí khi chiếc xe của bạn trong thời gian bảo hành.
PHỤ KIỆN

PHỤ KIỆN

Cá nhân hóa chiếc Land Rover với loạt phụ kiện đặc biệt, thiết kế chiếc xe của bạn. Bạn cũng có thể tìm được những sự lựa chọn tuyệt vời với những phụ kiện cho thú cưng.
PETROL AND DIESEL

PETROL AND DIESEL

Phạm vi động cơ của chúng tôi cho phép bạn lựa chọn loại động cơ phù hợp nhất với công việc và lối sống của bạn.
HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

Chương trình HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG cho những chiếc Land Rover mới kéo dài trong 3 năm đầu tiên. Chương trình này cung cấp sự hỗ trợ khẩn cấp, trên mọi cung đường từ những sự cố cố định tới những việc nhỏ hơn như thủng lốp xe.