ĐỘNG CƠ XĂNG VÀ DẦU

THÔNG BÁO QUYẾT ĐỊNH CỦA BẠN

NHIỀU LOẠI ĐỘNG CƠ

Có thể bạn đã quan tâm tới một trong những mẫu xe của chúng tôi. Bạn cũng có thể đã được biết về những khối động cơ xăng, dầu và PHEV mà chúng tôi cung cấp nhưng chưa thể tìm ra lựa chọn phù hợp dành cho mình? Những tùy chọn động cơ mà chúng tôi đưa ra sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại và phù hợp phong cách sống của bạn.

BẠN THUỘC MẪU TÀI XẾ NÀO?

NỘI THÀNH

NỘI THÀNH

Nếu sử dụng xe cho những chuyến đi ngắn trong thành phố, ví dụ như đến trường hay đi mua sắm thì động cơ xăng là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bạn hiếm khi chạy trên cao tốc với quãng đường ở mức tối thiểu và điểm đến chủ yếu những khu vực lân cận.
XUYÊN ĐÔ THỊ

XUYÊN ĐÔ THỊ

Với những tài xế thường xuyên phải đi xa trên những con đường cao tốc và hiếm khi chỉ di chuyển trong nội thành, động cơ dầu là một lựa chọn đáng để cân nhắc.
ĐÔ THỊ VÀ ĐỒNG QUÊ

ĐÔ THỊ VÀ ĐỒNG QUÊ

Với những người không sống trong đô thị nhưng thường xuyên di chuyển trên cao tốc, động cơ dầu là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Những khối động cơ dầu đạt tiêu chuẩn EU6 của Land Rover đều được miễn những khoản phí định trước trong các vùng phát thải cực thấp ULEZ.
LÁI XE LÀ NIỀM VUI

LÁI XE LÀ NIỀM VUI

Nếu bạn đam mê cảm giác phấn khích sau tay lái, luôn tìm kiếm niềm vui trên những con đường đồng quê cùng với chiếc xe và ít di chuyển trong môi trường đô thị, tùy chọn động cơ xăng hoặc dầu đều phù hợp với bạn.

NHỮNG SỐ LIỆU NỔI BẬT

NHỮNG CỖ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN EURO 6

NHỮNG CỖ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN EURO 6

Những khối động cơ dầu đạt tiêu chuẩn EU6 của chúng tôi nằm trong số những cỗ máy sạch nhất thế giới. Mức phát thải chỉ tương đương với động cơ xăng nhưng lượng khí thải CO2 lại thấp hơn 20-25%.
NI-TƠ Ô-XÍT

NI-TƠ Ô-XÍT

Tất cả những chiếc xe của chúng tôi ra đời từ tháng 9 năm 2015 trở về sau đều được trang bị hệ thống xử lý ống xả giảm thiểu xúc tác chọn lọc SCR tiên tiến (ví dụ như AdBlue) giúp hạn chế lượng khí thải NOx.
DPF

DPF

Trong giai đoạn 2004-2016, lượng khí thải NOX của chúng tôi đã giảm tới hơn 90%.
Bộ lọc hạt dầu cực kỳ hiệu quả DPF trên những chiếc xe của chúng tôi có thể loại bỏ tới 99.9% mọi loại hạt.
ULEZ

ULEZ

Những khối động cơ dầu đạt tiêu chuẩn EU6 của chúng tôi được miễn trừ phí hoạt động hàng ngày trong vùng phát thải cực thấp (ULEZ), được đưa ra bởi sở giao thông London, Vương quốc Anh.

CHÚ GIẢI

OPEN ALL
NOx
CO2
PM
EU5
EU6
DEF
DPF
SCR
NEDC
RDE
WLTP
ULEZ

KHÁM PHÁ LAND ROVER

CÁC LOẠI XE

CÁC LOẠI XE

Tìm kiếm chiếc Land Rover hoàn hảo dành cho bạn.
TRÁCH NHIỆM

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi nỗ lực từng ngày để nâng cao tính bền vững và giảm thiểu tác động từ quy trình sản xuất của mình.
ĐỘT PHÁ

ĐỘT PHÁ

Khám phá cách mà những kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi tạo nên những công nghệ SUV của tương lai.