KINH DOANH NGOẠI GIAO & ĐẠI SỨ

Trên toàn thế giới, rất nhiều quốc gia đã chọn phương tiện của Land Rover để hỗ trợ cho nhiệm vụ ngoại giao và đại sứ của họ. Một trong các lý do để Land Rover được chọn đó là khả năng "đi bất cứ nơi đâu" cho phép phương tiện của chúng tôi dễ dàng di chuyển trong các sự kiện đại sứ, dù trong thành phố hay quốc gia.


Nếu bạn là một nhân viên ngoại giao, hoặc là thành viên của tổ chức quốc tế đại diện cho quốc gia bạn ở nước sở tại, bạn sẽ được hưởng một mức giá siêu đặc biệt cho tất cả các dòng xe của chúng tôi. Land Rover sẽ thiết kế phương tiện phù hợp với từng đặc điểm cụ thể của quốc gia bạn mong muốn, dù đó là nơi bạn đang công tác hoặc điểm đến tiếp theo trong chuyến đi của bạn.Để giúp bạn tận dụng tối đa mức ưu đãi đặc biệt của Land Rover, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thứ cho bạn, từ việc giúp chọn phương tiện và giao tận tay cho đến hỗ trợ vận chuyển tới điểm công tác tiếp theo của bạn.Điều kiện

Để đủ điều kiện hưởng ưu đại, bạn cần là nhân viên ngoại giao, thành viên của tổ chức quốc tế đại diện cho quốc gia mình tại nước sở tại hoặc đang thực hiện nhiệm vụ ngoại giao, sẽ sử dụng xe như là phương tiện công tác chính thức. Bạn có thể xác minh mình là đặc phái viên của quốc gia bằng các giấy tờ sau:
  • Một hộ chiếu ngoại giao được cấp bởi Bộ Ngoại giao được ông nhận bởi nước sở tại.

  • Một hộ chiếu chính thức cấp bởi Liên hợp quốc hoặc các tổ chức liên quan


Một chứng minh thư đặc biệt cấp bởi Bộ ngoại giao, hoặc chứng minh thư đặc biệt cấp bởi nước sở tại cho các thành viên của tổ chức quốc tế. Nếu bạn là thành viên của một trong các tổ chuawsc dưới đây, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để nhận ưu đãi.