KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG LAND ROVER

CHĂM SÓC ĐỊNH KÌ CHIẾC LAND ROVER LÊN TỚI 5 NĂM. BẠN TỰ TIN TẬN HƯỞNG CHIẾC LAND ROVER, CHI PHÍ BẢO DƯỠNG HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LO.
KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG LAND ROVER

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG

Tất cả các mẫu xe Land Rover hiện đều được Bảo dưỡng theo lịch trình Miễn phí trong 5 năm hoặc 65.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Đèn báo khoảng thời gian bảo dưỡng xuất hiện sau mỗi 13.000 km hoặc 12 tháng, tùy điều kiện nào xảy ra trước, cho bạn biết khi nào cần thiết lên lịch bảo dưỡng xe. Một số chủ sở hữu có thể muốn thay dầu động cơ thường xuyên hơn yêu cầu, nếu xe có tỷ lệ hành trình ngắn hoặc vận hành trong điều kiện khắc nghiệt. Các dịch vụ bổ sung này có thể được thực hiện trên cơ sở khách hàng trả thêm phí. Số dặm tối đa và khoảng thời gian bảo dưỡng sẽ khác nhau tùy theo kiểu xe và động cơ. Việc thay thế các bộ phận hao mòn không bao gồm trong dịch vụ Bảo trì theo lịch.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LAND ROVER

Dù bạn có đi tới đâu thì Kế hoạch Bảo dưỡng của bạn vẫn được thực hiện ở bất kì Trung tâm dịch vụ nào của Land Rover.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Chúng tôi chỉ sử dụng Phụ tùng Chính hãng cho Kế hoạch Bảo dưỡng của bạn. Đã được kiểm nghiệm trong điều kiện cực nóng, cực lạnh và ẩm ướt, chúng sẽ cung cấp hiệu năng tốt nhất có thể và độ tin cậy cho chiếc xe của bạn.
Tất cả các công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ Kỹ thuật viên đã qua đào tạo, sử dụng Phụ tùng Chính hãng của Land Rover. Tất cả đều được bảo hành 12 tháng.