CUỘC ĐUA
TIẾP TỤC

LAND ROVER TỰ HÀO THÔNG BÁO RẰNG CHÚNG TÔI ĐÃ QUAY TRỞ LẠI CÙNG MỘT ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN ĐỐI VỚI HỆ SINH THÁI LAND ROVER

NHÀ TÀI TRỢ

BỘ MÔN ĐUA THUYỀN

BỘ MÔN ĐUA THUYỀN

Mang lại những cuộc đua gay cấn và những cảnh tượng thú vị, Land Rover đã tập trung vào việc tài trợ cho bộ môn đua thuyền từ năm 1988. Land Rover đã nối lại mối quan hệ hợp tác thú vị với đối tác Ben Ainslie Racing (hệ sinh thái Land Rover) cho những mục tiêu dành được chiếc cúp tại giải đua thuyền America's Cup lần thứ 36.
WORLD CUP BÓNG BẦU DỤC 2019

WORLD CUP BÓNG BẦU DỤC 2019

Vào năm 2019, các cầu thủ bóng bầu dục ưu tú nhất sẽ gặp nhau tranh tài cho ngôi vị cao nhất tại World Cup Bóng bầu dục 2019 diễn ra tại Nhật Bản. Nhưng tại Land Rover, chúng tôi tin tưởng rằng tinh thần kiên định của các cầu thủ, câu lạc bộ và người hâm mộ chính là linh hồn của bóng bầu dục thực sự. Đó là lý vì sao #WeDealInReal.
BỘ MÔN ĐUA NGỰA

BỘ MÔN ĐUA NGỰA

Việc theo đuổi với bộ môn đua ngựa đòi hỏi kỹ năng, sự dũng cảm, sức mạnh và những đối tác tốt. Land Rover đã nhận được sự ủng hộ của những giải đua và các VĐV đẳng cấp thế giới trong nhiều thập kỷ. Những sự kiện mà chúng tôi đã tài trợ trên toàn cầu bao gồm Alltech FEI World Equestrian Games 2014, liên quan đến 8 lĩnh vực khác nhau, và chuỗi giải đấu British Polo Day, thể hiện đẳng cấp, sự xa xỉ cũng như di sản của Anh quốc trên toàn cầu.

ĐẠI SỨ LAND ROVER

Những Đại sứ của chúng tôi trên toàn cầu đều truyền cảm hứng cho tinh thần khám phá và sự nỗ lực của loài người.