PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG LAND ROVER

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG LAND ROVER ĐƯỢC THIẾT KẾ, THỬ NGHIỆM VÀ SẢN XUẤT ĐỂ MANG ĐẾN HIỆU NĂNG TỐI ƯU NHẤT.
PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG LAND ROVER

VÀNH XE HỢP KIM CHÍNH HÃNG LAND ROVER

Nếu chỉ lái trên đường thông thường, bạn chỉ cần vành xe thông thường. Nhưng bạn đã có Land Rover- với tiêu chuẩn chính xác nghiêm ngặt cho Vành xe Hợp kim Chính hãng.

ĐỘ CỨNG

Được tạo nên từ hợp kim nhôm và silicon nhằm tối ưu độ cứng và độ bền, từng chiếc vành còn được quét tia X để đảm bảo rằng không có một vết rạn nứt nào dù là nhỏ nhất.

CÂN BẰNG

Được thiết kế theo tiêu chuẩn hình học chính xác và cân bằng, bánh xe hợp kim của chúng tôi sẽ giúp cung cấp sự giải phóng an toàn hơn từ các bộ phận (ví dụ như phanh đĩa). Kết quả là khả năng không bị hư hỏng dù trên bất kì địa hình đường xá nào.

ĐỘ BỀN

Chúng tôi bắt đầu với một bài kiểm tra ăn mòn động lực kéo dài 12 tuần. Sau đó, bộ vành hợp kim chính hãng sẽ được phân tích về khả năng chống ăn mòn dòng chảy, ví dụ như dầu phanh, nhiên liệu và làm sạch sản phẩm. Cuối cùng là bài kiểm tra phun nước muối trong 1.000 giờ liên tục.

ĐỘ AN TOÀN

Bài kiểm tra độ cứng bằng con lắc PIT mô phỏng sự va chạm của bộ vành với lề đường tại những điểm khỏe và yếu nhất. Thử nghiệm nhằm tối ưu sự an toàn khả năng hấp thụ xung động, bảo vệ chiếc xe và mọi người trên xe.

PHANH CHÍNH HÃNG LAND ROVER

Từ cái nóng thiêu đốt tại Thung lũng Chết cho tới cái lạnh ở mức nhiệt âm phía bắc Scandinava, Hệ thống phanh đĩa và má phanh Chính hãng của Land Rover được tạo ra để hoạt động trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất thế giới. Sau 12 tháng thiết kế và phát triển kỹ càng, chúng tôi kiểm tra hệ thống phanh thêm lần nữa.

ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM HIỆU NĂNG

Phanh chính hãng Land Rover được thử nghiệm với bài kiểm tra AMS tiêu chuẩn công nghiệp- được sử dụng bởi các nhà sản xuất hàng đầu cho các phương tiện có hiệu năng cao. Sau bài kiểm tra, phương tiện được tăng tốc nhanh lên 100km/h, phanh được sử dụng nhiều nhất có thể cho đến khi xe dừng lại. Quy trình này được lặp lại không ngừng trong suốt 12 chu kỳ để đảm bảo hiệu năng dừng an toàn không bị hư hại trong suốt quá trinhg thử nghiệm.

ỐNG XẢ CHÍNH HÃNG LAND ROVER

LỌC DẦU CHÍNH HÃNG LAND ROVER

CÁCH BẢO VỆ LAND ROVER

Bộ lọc dầu Chính hãng Land Rover được đặt trong suốt quá trình sản xuất, bao gồm hàng nghìn giờ kiểm tra động cơ và hàng chục nghìn dặm kiểm tra chuyên sâu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Bằng cách sử dụng Bộ lọc dầu Chính hãng Land Rover, được thay thế tại từng khoảng thời gian dịch vụ cụ thể, bạn có thể hoàn toàn tự tin vào chất lượng, sự vừa vặn, độ bền bỉ và chức năng của Land Rover cũng như các phụ tùng của chúng.
TÌM CHÚNG TÔI