LÁI XE BỀN VỮNG

LÁI XE BỀN VỮNG

ĐẶT ĐIỆN HÓA LÊN HÀNG ĐẦU

Thế giới xung quanh chúng ta đang phát triển và Land Rover cũng vậy. Bằng cách lái xe điện, bạn sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon. Để giúp đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi đang đặt điện hóa vào trọng tâm kế hoạch phát triển các mẫu SUV của mình.


Nhưng tham vọng của chúng tôi không kết thúc ở đó. Khám phá những cách mà Land Rover tái định nghĩa sự sang trọng bền vững và cách bạn có thể tạo ra sự khác biệt ngay hôm nay khi lái xe điện.

TÁI CHẾ PIN

Độ bền tiêu chuẩn. Để mang lại sự yên tâm cho bạn, chúng tôi bảo hành pin của xe hybrid điện trong vòng sáu năm hoặc 100.000km - tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.


Và khi pin đã đi hết vòng đời hiện tại, cam kết của chúng tôi về tính bền vững vẫn được duy trì thông qua các chương trình tái chế toàn diện.

LÁI XE ĐIỆN HÀNG NGÀY

Ngồi sau tay lái của xe điện hoặc xe hybrid điện, bạn sẽ giảm thiểu tác động đến môi trường trong mỗi hành trình của mình.

SẠC QUA ĐÊM

SẠC QUA ĐÊM

Thức dậy với pin được sạc đầy sẽ giúp tối đa hóa phạm vi sử dụng điện của bạn suốt cả ngày. Cách sạc dễ dàng và thuận tiện nhất là cắm vào bộ sạc tại nhà của bạn.
SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG NGOÀI GIỜ CAO ĐIỂM VÀ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG NGOÀI GIỜ CAO ĐIỂM VÀ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Bạn có thể giảm chi phí sạc ô tô bằng cách thực hiện vào ban đêm, ngoài giờ cao điểm, để nhận được mức tiền điện rẻ hơn đáng kể.
LÁI XE Ở CHẾ ĐỘ THUẦN ĐIỆN

LÁI XE Ở CHẾ ĐỘ THUẦN ĐIỆN

Chỉ cần nhấn nút, chiếc Land Rover hybrid điện của bạn có thể chuyển đổi giữa xăng và năng lượng điện. Lái xe ở chế độ thuần điện (EV) hoàn toàn là cách đơn giản để đi từ A đến B mà không thải ra khí thải từ ống xả trên những hành trình ngắn.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ XE ĐIỆN VÀ
XE HYBRID ĐIỆN

CÔNG NGHỆ PIN VÀ HYBRID ĐIỆN

CÔNG NGHỆ PIN VÀ HYBRID ĐIỆN

Hiểu về công nghệ bền bỉ giúp cung cấp năng lượng cho xe Land Rover và cách mà công nghệ đó thúc đẩy chiến lược bền vững của chúng tôi.
PHẠM VI LÁI XE ĐIỆN

PHẠM VI LÁI XE ĐIỆN

Không có khoảng cách nào là vượt quá giới hạn. Xem cách bạn có thể tối đa hóa phạm vi hoạt động của mình trên mọi hành trình.
SẠC

SẠC

Từ thời gian sạc đến cách tiết kiệm chi phí, hãy tìm hiểu mọi điều bạn cần biết về việc sạc xe tại nhà hoặc tại điểm sạc công cộng.