KINH DOANH CÓ TRÁCH NHIỆM

CHÚNG TÔI NHẬN RA RẰNG VIỆC BẢO VỆ, TẠO RA NHỮNG GIÁ TRỊ CHO MÔI TRƯỜNG VÀ CỘNG ĐỒNG NƠI CHÚNG TÔI ĐANG HOẠT ĐỘNG LÀ TẠO RA TRIỂN VỌNG TỐT TRONG TƯƠNG LAI
Chúng tôi cam kết phát triển kinh doanh một cách có trách nhiệm và bền vững, vì vậy chúng tôi có thể tạo ra giá trị cho khách hàng, công ty và nền kinh tế.
TIẾN SĨ RALF SPETH
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, JAGUAR LAND ROVER

TÁC ĐỘNG TRONG SUỐT VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM

Để giảm tác động của sản phẩm và hoạt động lên môi trường, chúng tôi sử dụng Đánh giá vòng đời LCA để thông tin cho quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong tương lai.

XỬ LÝ CHÂT THẢI NHƯ NGUỒN TÀI NGUYÊN SẴN CÓ

Ưu tiên cắt giảm chất thải và sử dụng nước tiết kiệm. Chúng tôi ngày càng nhận ra giá trị của các nguồn lực sẵn có bằng cách tìm tòi sáng tạo để tái sử dụng hoặc tái chế chúng.

GIẢM LƯỢNG KHÍ THẢI CARBON

Chúng tôi liên tục nghiên cứu những cách mới để giải quyết vấn đề khí thải carbon khi chúng tôi đạt mục tiêu giảm 30% lượng khí thải trong các hoạt động sản xuất vào năm 2020.

TẠO CƠ HỘI CHO 12 TRIỆU NGƯỜI

Chúng tôi hỗ trợ các cộng đồng địa phương và toàn cầu bằng các dự án nhân đạo và y tế, giáo dục, thiết kế, công nghệ và tài năng, môi trường và bảo tồn thông qua chương trình toàn cầu về trách nhiệm xã hội Global Corporate Social Responsibility đến năm 2020.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

QUỸ HỖ TRỢ SINH MIỄN PHÍ

QUỸ HỖ TRỢ SINH MIỄN PHÍ

Land Rover và Born Free Foundation làm việc cùng nhau để bảo tồn động vật hoang dã và môi trường sống của chúng.
HIỆP HỘI ĐỊA LÝ HOÀNG GIA ANH (VỚI IBG)

HIỆP HỘI ĐỊA LÝ HOÀNG GIA ANH (VỚI IBG)

Land Rover đã hỗ trợ Hiệp hội Địa lý Hoàng gia An (với IBG) trong 25 năm, hỗ trợ kinh phí và các hoạt động thám hiểm bao gồm cả Học bổng Land Rover.