DI SẢN CỦA CHÚNG TÔI


Bằng việc tạo nên chiếc xe tự tin trước bất cứ loại địa hình nào, chúng tôi mở ra một thế hệ xe phiêu lưu mới.

XEM CLIP

CHUYẾN ĐI NGOÀI SỰ TƯỞNG TƯỢNG


Có những thứ ở Land Rover khiến các nhà thám hiếm nỗ lực hơn để làm những điều tưởng như không thể. Theo dõi cuộc thám hiểm bằng đường bộ đầu tiên từ London tới Singapore vào năm 1955.

KỸ THUẬT HOÀN HẢO

THIẾT LẬP HOÀN HẢO

THIẾT LẬP HOÀN HẢO


Hệ thống phản ứng địa hình ® theo dõi điều kiện lái xe và tự động tối ưu hóa cài đặt của xe phù hợp nhất với từng loại địa hình. Vì vậy, bây giờ bạn đã biết tại sao chúng tôi có thể điều chỉnh rất tốt chiếc xe của mình.

XEM CLIP

KẾT CẤU NHẸ

KẾT CẤU NHẸ


Sức nặng của xe không phải vấn đề lớn. Chúng tôi đang đi đầu trong việc sản xuất khung xe bằng nhôm hiệu quả hơn bởi chúng tôi tin tưởng rằng mọi sáng kiến luôn đặt độ bền lên hàng đầu.

VẺ ĐẸP NỘI THẤT

VẺ ĐẸP NỘI THẤT


Land Rover từ lâu luôn có vẻ ngoài quyến rũ, nhưng chúng tôi đồng thời chú trọng vào trải nghiệm bên trong. Được tạo nên từ những vật liệu tự nhiên tốt nhất và những thợ thủ công lành nghề nhất.

KHOANG ĐỘNG CƠ

KHOANG ĐỘNG CƠ


Mỗi động cơ đều là sản phẩm vì môi trường. Dưới mỗi nắp capo xe Land Rover, trái tim động cơ truyền đi nguồn năng lượng phù hợp với từng loại xe.

KHOANG KHÁM PHÁ

KHOANG KHÁM PHÁ


Buồng hình ảnh 3D và phòng thực tế ảo cho phép các nhà thiết kế tiếp cận từng góc nhỏ nhất của chiếc xe trước khi nó được sản xuất.

TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI

HIỂN THỊ THÔNG TIN LÊN KÍNH LÁI

HIỂN THỊ THÔNG TIN LÊN KÍNH LÁI


Hệ thống Hiển thị thông tin trên kính lái (HUD) hiển thị những thông tin chính lên kính chắn gió. Cho phép người lái thấy những thông tin cần thiết nhanh hơn mà không mất sự tập vào con đường phía trước. Thông tin trên HUD bao gồm tốc độ, cấp số, các thay đổi thông số, thông tin kiểm soát hành trình, định vị vệ tinh và Nhận biết thông tin biển báo giao thông.

MỌI THỨ BẤT NGỜ TRỞ NÊN THÔNG THOÁNG

MỌI THỨ BẤT NGỜ TRỞ NÊN THÔNG THOÁNG


Giới thiệu tính năng Nắp capo trong suốt. Một nỗ lực chiến thắng những người yêu công nghệ? Bạn đã có thể thấy mọi thứ qua nó.

Xem clip

NHỮNG BƯỚC TIẾN TRONG TƯƠNG LAI

NHỮNG BƯỚC TIẾN TRONG TƯƠNG LAI


Điều khiển từ xa chỉ là một trong những yêu cầu về công nghệ ô tô trong tương lai. Như chiếc Discovery Vision Concept là một minh chứng, chúng ta đang tham gia vào cuộc đua, không chỉ là những tính năng.

Xem clip

THẮP SÁNG ĐƯỜNG MÒN

THẮP SÁNG ĐƯỜNG MÒN


Đèn quét địa hình laser tiên tiến không chỉ chiếu sáng, mà còn tính toán tuyến đường tốt nhất có thể và kết nối chức năng Phản ứng địa hình Terrain Response ® giúp bạn vượt qua mọi trở ngại an toàn, hố sâu và trên mọi địa hình khác.

XEM CLIP