SẠC XE ĐIỆN VÀ XE HYBRID CẮM SẠC (PHEV)

SẠC XE ĐIỆN VÀ XE HYBRID CẮM SẠC (PHEV)

KHÔNG CÓ NƠI NÀO BẰNG NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi khuyến cáo bạn sạc phần lớn pin của xe tại nhà, đây sẽ là phương án rẻ và thuận tiện nhất để sạc xe - đơn giản như việc cắm sạc điện thoại

TĂNG TỐC ĐỘ VỚI BỘ SẠC TẠI NHÀ

TĂNG TỐC ĐỘ VỚI BỘ SẠC TẠI NHÀ

Cách sạc nhanh nhất tại nhà là sử dụng bộ sạc tại nhà được lắp đặt chuyên nghiệp. Đại lý chính hãng tại khu vực của bạn có thể giúp bạn tìm nhà cung cấp bộ sạc tại nhà phù hợp.
SẠC AN TOÀN TRONG MỌI THỜI TIẾT

SẠC AN TOÀN TRONG MỌI THỜI TIẾT

Bộ sạc tại nhà được chúng tôi khuyên dùng an toàn để sử dụng trong mọi thời tiết. Dù mưa hay nắng, bạn luôn sẵn sàng để nạp điện cho xe của mình.

SẠC BÊN NGOÀI

THEO DÕI TIẾN ĐỘ SẠC CỦA BẠN MỌI NƠI

THỜI GIAN SẠC

Số liệu của chúng tôi về các điểm sạc nhanh DC – thường thấy ở các trạm dừng chân trên đường cao tốc và đường chính – thường là thời gian sạc lên tới 80%. Điều này là do tốc độ sạc chậm lại đáng kể trên 80% để bảo vệ pin và tối ưu hóa tuổi thọ của pin.

Phương tiện giao thông Sạc AC tại nhà và công cộng (7kW) 0 – 100% Sạc nhanh DC 0 – 80% Sạc DC (cao điểm)
Range Rover điện TBC TBC 350kW
Range Rover hybrid điện Từ 5 giờ2 Dưới 40 phút2 43kW
Range Rover Sport hybrid điện Từ 5 giờ2 Dưới 40 phút2 43kW
Range Rover Velar hybrid điện Từ 2 giờ 30 phút2 30 phút2 35kW
Range Rover Evoque hybrid điện mới Từ 2 giờ 12 phút2 30 phút2 32kW
Discovery Sport hybrid điện Từ 2 giờ 12 phút2 30 phút2 32kW
Defender hybrid điện Từ 2 giờ 30 phút2 30 phút2 40kW

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ XE THUẦN ĐIỆN VÀ HYBRID ĐIỆN

LẮP ĐẶT SẠC TẠI NHÀ

LẮP ĐẶT SẠC TẠI NHÀ

Bộ sạc tại nhà được lắp đặt chuyên nghiệp là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để bắt đầu mỗi ngày với một viên pin được sạc đầy.
SẠC EV CÔNG CỘNG

SẠC EV CÔNG CỘNG

Sạc tại các điểm sạc công cộng là một cách tuyệt vời để được nạp điện kịp thời khi ở xa nhà. Tìm hiểu thêm về địa điểm sạc và cách thức thanh toán

1Các tính năng, tùy chọn của InControl và tính sẵn có của chúng vẫn phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với Nhà bán lẻ của bạn để biết tính khả dụng ở thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định yêu cầu sim kèm gói data được gia hạn định kỳ. Kết nối di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm.

2Các số liệu được cung cấp là kết quả thử nghiệm chính thức của nhà sản xuất theo luật pháp EU với pin được sạc đầy. Chỉ nhằm mục đích so sánh. Số liệu trong thế giới thực có thể khác nhau. CO2, mức tiêu thụ nhiên liệu, mức tiêu thụ năng lượng và số liệu phạm vi hoạt động có thể thay đổi tùy theo các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, tải trọng, lắp bánh xe, phụ kiện được trang bị, lộ trình thực tế và tình trạng pin. Số liệu phạm vi hoạt động được dựa trên xe sản xuất trên một lộ trình tiêu chuẩn hóa.

3Cáp sạc điện chỉ có ở một số thị trường chọn lọc. Hãy liên hệ với Đại lý chính hãng gần bạn nhất để được tư vấn.