SẠC EV CÔNG CỘNG

SẠC EV CÔNG CỘNG

NẠP TIỀN KHI BẠN ĐẬU XE

Ngoài sự thuận tiện tối đa và tiết kiệm chi phí khi sạc pin tại nhà, việc nạp tiền kịp thời tại điểm đến có thể là một cách tuyệt vời để mở rộng phạm vi hoạt động của chiếc Land Rover hybrid cắm sạc (PHEV) suốt cả ngày.


Điều này cũng sẽ giúp giảm chi phí nhiên liệu và các tác động đến môi trường nhờ lượng khí thải từ ống xả bằng 0 khi lái xe ở chế độ thuần điện (EV).

TÔI CÓ THỂ SẠC Ở ĐÂU?

Với mạng lưới các điểm sạc đang phát triển nhanh chóng – bao gồm các khu bán lẻ, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe và thậm chí cả nơi làm việc của bạn – chưa bao giờ có nhiều cơ hội hơn để sạc pin khi bạn đang đỗ xe đến thế. Và việc tìm kiếm tất cả chúng không thể đơn giản hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SẠC TẠI ĐIỂM SẠC CÔNG CỘNG?

Để kết nối với điểm sạc, xe của bạn cần sử dụng Hệ thống sạc kết hợp (CCS). Điều này tương thích với tốc độ sạc nhanh DC và tốc độ sạc AC chậm trên vài phiên bản nhất định. Một vài nhà sản xuất ô tô sử dụng hệ thống sạc khác như CHAdeMO. Chúng ít được sử dụng rộng rãi trên mạng sạc và không tương thích với xe điện Land Rover.


Các điểm sạc AC chậm hơn thường xuất hiện những nơi như khu bán lẻ, phòng tập thể dục và bãi đỗ xe. Các điểm sạc nhanh DC thường nằm trên đường cao tốc và đường chính.

SẠC AC

SẠC AC

Hầu hết các điểm sạc AC công cộng đều yêu cầu bạn sử dụng cáp riêng, vì vậy tất cả các xe điện và xe hybrid cắm sạc (PHEV) của chúng tôi đều trang bị cáp sạc AC theo tiêu chuẩn2. Đây chính là loại cáp bạn sẽ sử dụng cho bộ sạc tại nhà của mình.
SẠC NHANH DC

SẠC NHANH DC

Cách nhanh nhất để sạc xa nhà. Các điểm sạc nhanh DC được gắn cáp riêng nên không cần sử dụng cáp sạc riêng của xe.

TÔI THANH TOÁN SẠC NHƯ THẾ NÀO?

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ XE ĐIỆN VÀ XE HYBRID ĐIỆN

SẠC 

SẠC 

Từ thời gian sạc đến cách tiết kiệm chi phí, hãy tìm hiểu mọi điều bạn cần biết về việc sạc xe tại nhà hoặc tại các điểm sạc công cộng.
LẮP ĐẶT SẠC TẠI NHÀ

LẮP ĐẶT SẠC TẠI NHÀ

Bộ sạc tại nhà được lắp đặt chuyên nghiệp là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để bắt đầu mỗi ngày với một lần sạc đầy.

1Các tính năng, tùy chọn của InControl và tính sẵn có của chúng vẫn phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với Nhà bán lẻ của bạn để biết tính khả dụng ở thị trường địa phương kèm các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định yêu cầu sim và gói data gia hạn định kỳ. Kết nối di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm.

2Cáp sạc xe điện chỉ có ở một số thị trường chọn lọc. Nói chuyện với nhà bán lẻ địa phương của bạn.