PHỤ KIỆN

PHỤ KIỆN

ƯU ĐÃI GÓI PHỤ KIỆN 4 MÙA CHO XE LAND ROVER

Với 25 triệu đồng cho gói phụ kiện bốn mùa giúp chiếc xe của bạn được bảo vệ tốt hơn, sạch sẽ hơn đặc biệt vào mỗi dịp mùa mưa. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm hơn khi trang bị cho chiếc xe của mình với những phụ kiện cần thiết theo gói.

Gói phụ kiện bao gồm: Tấm chắn bùn trước & sau; Tấm lót cao su khoang hành lý; Bộ thảm sàn cao cấp; Ô gấp và Ô Golf

*Vui lòng liên hệ đại lý mới chính hãng và duy nhất để biết thêm chi tiết. Hotline: 0981 211 919 (Hà Nội) - 0862 015 068 (TP.HCM).

PHỤ KIỆN CHO CHIẾC LAND ROVER CỦA BẠN

Tìm phụ kiện Land Rover bất cứ lúc nào để nâng cao diện mạo và khả năng của xe.

PHỤ KIỆN RANGE ROVER MỚI

PHỤ KIỆN RANGE ROVER MỚI

Với mẫu xe đỉnh cao của thiết kế và vận hành này, bạn có thể thêm những nét cá tính bổ sung cho vẻ ngoài tươi tắn và hiện đại của Range Rover. Bậc bước chân có thể tháo dỡ giúp bạn lên xuống xe thanh lịch tiện lợi hơn. Hoặc bạn có thể làm cho chiếc xe độc đáo theo cách riêng bằng việc thêm các phụ kiện.
PHỤ KIỆN RANGE ROVER SPORT

PHỤ KIỆN RANGE ROVER SPORT

Chiếc Range Rover nhanh nhẹn và năng động nhất, xứng đáng với các phụ kiện tốt nhất. Bậc bước chân có thể tháo dỡ giúp bạn lên xuống xe thanh lịch tiện lợi hơn. Hoặc thêm các phụ kiện để làm tăng tính cá nhân cho chiếc xe.
PHỤ KIỆN RANGE ROVER VELAR

PHỤ KIỆN RANGE ROVER VELAR

Phong cách, mạnh mẽ và thực tế, cá nhân hóa chiếc Range Rover Velar với nhiều phụ kiện tùy chọn nội ngoại thất
PHỤ KIỆN RANGE ROVER EVOQUE

PHỤ KIỆN RANGE ROVER EVOQUE

Tăng thêm vẻ đặc trưng độc đáo của Range Rover Evoque với các phụ kiện hoàn hảo. Nhiều tùy chọn mâm xe hợp kim tuyệt đẹp, bậc bước chân cố định, các bộ decal cá tính cho ngoại thất xe hay bảo vệ nội thất với lớp thảm cao su.
PHỤ KIỆN DISCOVERY

PHỤ KIỆN DISCOVERY

Linh hoạt với khả năng vận hành cao cho những cuộc phiêu lưu thú vị. Loạt các phụ kiện chính hãng sẽ mang lại nhiều tiện lợi như chìa khóa thông minh độc đáo, hay bậc bước chân cố định, khiến chiếc xe tăng tính cá nhân hơn.
PHỤ KIỆN DISCOVERY SPORT

PHỤ KIỆN DISCOVERY SPORT

Chiếc SUV cỡ nhỏ linh hoạt bậc nhất, Discovery Sport sẽ tăng vẻ phong cách với các phụ kiện bảo vệ nội và ngoại thất.
PHỤ KIỆN DEFENDER

PHỤ KIỆN DEFENDER

Bất kể địa hình là gì đi nữa, hãy để lại dấu ấn riêng của bạn. Mẫu xe bền bỉ và hiệu năng nhất của Land Rover sẽ biến mọi cuộc phiêu lưu trở thành hiện thực. Bạn có thể cá nhân hóa chiếc Defender của mình với nhiều gói phụ kiện khác nhau để mang đến phong cách phù hợp nhất.

Do tình trạng thiếu vi mạch trên toàn cầu, Land Rover hiện đang kéo dài thêm thời gian sản xuất để hoàn thiện các đơn hàng cho Bệ bước tự động (DSS) và Thiết bị kéo tự động điều khiển bằng điện (EDT) trên các mẫu xe Range Rover và Range Rover Sport. Chúng tôi hiện đang nỗ lực để cải thiện tình trạng cung ứng trên toàn cầu. Trong lúc này, Bệ bước chân và Thiết bị kéo cố định luôn sẵn có như một sự thay thế hữu ích. Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ đại lý chính hãng gần nhất.

BỘ SƯU TẬP PHỤ KIỆN PHONG CÁCH LAND ROVER

Lựa chọn phụ kiện cho chiếc Land Rover để thể hiện cá tính, phong cách và tăng khả năng vận hành.

THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Cá nhân hóa chiếc Land Rover mọi lúc với các Gói thiết kế. Để thay đổi diện mạo và thiết kế chiếc Land Rover hợp với phong cách của bạn
ĐI DU LỊCH

ĐI DU LỊCH

Chiếc Land Rover hoàn toàn có khả năng giúp bạn vượt qua mọi thử thách địa hình trên toàn thế giới. Thêm chất phiêu lưu bằng cách chọn nhiều phụ kiện để đựng hành lý, móc kéo sau và mang theo các thiết bị khác để chuyến đi hoàn hảo hơn.
CHƠI THỂ THAO

CHƠI THỂ THAO

Chiếc Land Rover có thể đi bất cứ đâu của bạn được thiết kế hoàn hảo cho mục đích thể thao. Các giá đỡ và dây kéo sẽ vận chuyển ván trượt, xe đạp, ngựa và thuyền đến bất cứ nơi nào bạn muốn.
HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Land Rover đã quá quen thuộc với những địa hình bùn đất, nhưng bạn có thể phòng ngừa tác hại bằng cách chọn tấm chắn bùn, thanh bảo vệ hàng hóa, thảm cao su hoặc những phụ kiện khác được thiết kế để bảo vệ chiếc Land Rover của bạn.