LẮP ĐẶT SẠC TẠI NHÀ

LẮP ĐẶT SẠC TẠI NHÀ

CÁCH SẠC HOÀN HẢO

Để có cách sạc nhanh nhất và thuận tiện nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sạc tại nhà thông qua bộ sạc được lắp đặt chuyên nghiệp – còn được gọi là hộp sạc treo tường hoặc bộ sạc tại nhà.


Trước khi bạn mua xe, các nhà cung cấp dịch vụ sạc tại nhà do chúng tôi đề xuất sẽ giúp bạn kiểm tra tính phù hợp. Việc lắp đặt có thể phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm độ tuổi căn nhà, bãi đậu xe riêng và nguồn điện thích hợp.

BỐN BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ
CÀI ĐẶT

1. CHỌN NHÀ CUNG CẤP CỦA BẠN

1. CHỌN NHÀ CUNG CẤP CỦA BẠN

Để bắt đầu quá trình lắp đặt hộp sạc treo tường, Đại lý chính hãng Land Rover tại địa phương sẽ giúp bạn chọn đối tác sạc tại nhà.
2. HOÀN THÀNH KHẢO SÁT PHÙ HỢP CỦA BẠN

2. HOÀN THÀNH KHẢO SÁT PHÙ HỢP CỦA BẠN

Một cuộc khảo sát nhanh với nhà cung cấp dịch vụ sạc sẽ xác định xem ngôi nhà của bạn có phù hợp với hộp sạc treo tường hay không. Yêu cầu chung bao gồm bãi đậu xe ngoài đường và nguồn điện thích hợp.
3. SẮP XẾP NGÀY LẮP ĐẶT CỦA BẠN

3. SẮP XẾP NGÀY LẮP ĐẶT CỦA BẠN

Hẹn ngày lắp đặt với nhà cung cấp mà bạn đã chọn trước ngày giao xe. Nếu bạn đủ điều kiện nhận trợ cấp lắp đặt sạc của chính phủ, nhà cung cấp sẽ thay mặt bạn yêu cầu điều này.
4. HÃY THIẾT LẬP ĐỂ BẮT ĐẦU SẠC

4. HÃY THIẾT LẬP ĐỂ BẮT ĐẦU SẠC

Sau khi đến ngày lắp đặt, nhà cung cấp của bạn sẽ lắp hộp sạc treo tường của bạn và hướng dẫn bạn những thông tin cơ bản về việc sạc tại nhà

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ XE ĐIỆN VÀ XE HYBRID ĐIỆN

SẠC

SẠC

Từ thời gian sạc đến cách tiết kiệm chi phí, hãy tìm hiểu mọi điều bạn cần biết về việc sạc xe tại nhà hoặc tại các điểm sạc công cộng.
SẠC EV CÔNG CỘNG

SẠC EV CÔNG CỘNG

Sạc công cộng là một cách tuyệt vời để được nạp pin kịp thời khi đi xa nhà. Hãy bắt đầu tìm trạm sạc và phương thức thanh toán đi kèm.

1Chỉ tương thích với điện thoại thông minh. Tùy thuộc vào tính sẵn có của nhà cung cấp tại địa phương và tín hiệu điện thoại di động.