XE ĐIỆN VÀ XE HYBRID ĐIỆN
TIẾT KIỆM CHI PHÍ

XE ĐIỆN VÀ XE HYBRID ĐIỆN <br>TIẾT KIỆM CHI PHÍ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC
SỐNG XANH

Các ưu đãi về thuế tiềm năng, không tính phí liên quan đến các khu vực tắc nghẽn và phát thải ở nhiều thành phố, và ít tốn thời gian hơn ở các trạm bơm nhiên liệu. Đây chỉ là một số cách mà xe điện và xe hybrid điện có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngày.

TIẾT KIỆM TỚI 2/3 CHI PHÍ NHIÊN LIỆU

TIẾT KIỆM TỚI 2/3 CHI PHÍ NHIÊN LIỆU

So với xăng và dầu diesel, sạc điện tại nhà cho ô tô là cách tiết kiệm chi phí nhất. Điện từ bộ sạc gia đình có thể giúp giảm tới 2/3 chi phí nhiên liệu của bạn, đặc biệt nếu bạn chuyển sang biểu giá điện ngoài giờ cao điểm.
GIẢM THUẾ XE

GIẢM THUẾ XE

Ở hầu hết các nước, xe hybrid điện phải chịu mức thuế và phí tắc nghẽn dựa trên khí thải thấp hơn so với xe chạy bằng xăng và dầu diesel. Ngoài ra, chủ sở hữu đội xe hoặc doanh nghiệp cũng có thể được hưởng lợi từ khoản trợ cấp ghi giảm để khấu trừ giá trị xe của công ty khỏi lợi nhuận hàng năm của bạn.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ XE ĐIỆN VÀ XE HYBRID ĐIỆN

XE ĐIỆN VÀ XE HYBRID ĐIỆN

XE ĐIỆN VÀ XE HYBRID ĐIỆN

Khám phá dòng xe điện và hybrid điện, đại diện cho triết lý sang trọng hiện đại và khả năng vận hành của Land Rover.
KHOẢNG CÁCH LÁI XE ĐIỆN

KHOẢNG CÁCH LÁI XE ĐIỆN

Không có khoảng cách nào là vượt quá giới hạn. Xem cách bạn có thể tối đa hóa phạm vi hoạt động của mình trên mọi hành trình.
SẠC

SẠC

Từ thời gian sạc đến cách tiết kiệm chi phí, hãy tìm hiểu mọi điều bạn cần biết về việc sạc xe tại nhà hoặc tại các điểm sạc công cộng.