PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

SỰ SANG TRỌNG VÔ SONG. HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

BỘ SƯU TẬP SV

Khám phá những sáng tạo mới nhất từ Hoạt động xe đặc biệt

RANGE ROVER CỦA SV BESPOKE

RANGE ROVER CỦA SV BESPOKE

Chúng tôi làm cho nó trở nên đặc biệt, bạn làm cho nó trở nên độc đáo.
RANGE ROVER SV

RANGE ROVER SV

Một sự diễn giải đầy tinh tế về trải nghiệm sang trọng và tính cá nhân hóa của Range Rover.
RANGE ROVER SPORT SV MỚI

RANGE ROVER SPORT SV MỚI

Sự đổi mới vượt trội kết hợp với những công nghệ đầu tiên trên thế giới trên một chiếc SUV. Hiệu suất được nâng cao là một cách đánh giá thấp.

CẢM GIÁC CHƯA TỪNG CÓ Ở BẤT CỨ ĐÂU

Trong hơn 70 năm, Land Rover đã thách thức và dám làm mọi điều có thể. Tại Bộ phận Chế tạo Phiên bản Đặc biệt, chúng tôi vẫn không ngừng thách thức để vượt qua các giới hạn. Tại đây, chúng tôi không ngừng triển khai và mở rộng thành tự xuất sắc về kỹ thuật và tay nghề thủ công mang tính biểu tượng của chúng tôi để tạo ra những phiên bản độc đáo nhất thể hiện được sự sang trọng và hiệu năng cao của Land Rover.

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN PHIÊN BẢN XE ĐẶC BIỆT NHẤT

Vật liệu chế tạo. Trải nghiệm lái xe. Trạng thái. Với sự ra mắt của Range Rover SV Mới, huy hiệu tròn bằng gốm với thiết kế thủ công trang nhã tượng trưng cho tầm nhìn, mục đích và niềm đam mê của chúng tôi, đó là những yếu cốt lõi của tất cả các loại xe mang thương hiệu SV.

BIẾN ĐIỀU TỐT NHẤT TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO HƠN

Không bao giờ bằng lòng với hiện tại mà chúng tôi luôn không ngừng trau dồi. Các chuyên gia thiết kế, những kỹ thuật viên có tầm nhìn xa trông rộng và những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm của chúng tôi đều đam mê theo đuổi sự vượt trội. Thử nghiệm,
hợp tác, cạnh tranh, chứ không bao giờ hài lòng. Chúng tôi luôn tự hỏi rằng, 'liệu chúng tôi có thể biến những điều tốt nhất của chúng tôi trở nên tinh tế hơn, linh hoạt hơn, thậm chí còn vượt xa cả mong đợi?
của bạn?'

VẬT LIỆU VÀ LỚP HOÀN THIỆN TINH TẾ NHẤT

Chúng tôi tỉ mỉ đến từng chi tiết, bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo. Vật liệu, màu sắc và lớp hoàn thiện tinh tế là điểm khác biệt quan trọng của xe SV. Các chi tiết nội thất và ngoại thất của dòng SV mới của Range Rover được tận dụng. Tượng trưng cho sự sang trọng hiện đại của chúng tôi, đây là vật liệu tinh khiết nhưng mạnh mẽ với bề mặt trơn mịn, mát lạnh và có tác động mạnh mẽ khi chạm vào – thường được sử dụng rộng rãi trong ngành đồng hồ và đồ trang sức sang trọng.

TẠO NÊN SỰ LIÊN KẾT ĐỘC ĐÁO GIỮA NGƯỜI LÁI VÀ MÁY

Trung tâm Kỹ thuật Chế tạo Phiên bản Đặc biệt là một trung tâm xuất sắc rộng 20.000 mét vuông được xây dựng cho mục đích chuyên biệt. Được chia thành bốn khu vực chính: Phòng vận hành VIP, Cơ sở sản xuất, Cơ sở sơn và Phòng kỹ thuật kiểu F1, cách vận hành hiện đại này tạo ra những chiếc xe đặc biệt với khả năng tùy biến và sự sang trọng vô song.