THIẾT LẬP XE CỦA BẠN

LỢI ÍCH KHI ĐƯỢC KẾT NỐI

Kết nối với các tính năng và chức năng thiết yếu trên xe của bạn, bao gồm hệ thống thông tin giải trí và các ứng dụng điện thoại thông minh từ xa1.

KẾT NỐI VỚI HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ CỦA BẠN

TÍNH NĂNG HỮU ÍCH ĐỂ SẠC THÔNG MINH HƠN

TỐI ĐA HÓA TẦM HOẠT ĐỘNG EV VỚI TÍNH NĂNG ĐIỀU HÒA SƠ BỘ

TỐI ĐA HÓA TẦM HOẠT ĐỘNG EV VỚI TÍNH NĂNG ĐIỀU HÒA SƠ BỘ

Tính năng điều hòa sơ bộ giúp bạn sưởi ấm hoặc làm mát nội thất và bình ắc-quy trong khi Land Rover được sạc điện. Chức năng này sử dụng năng lượng từ nguồn điện chính và bảo toàn năng lượng trong ắc-quy để tối đa hóa khả năng vận hành.

Để thiết lập điều hòa điều hòa sơ bộ, hãy tải xuống ứng dụng iGuide bên dưới và tìm kiếm cụm từ ‘preconditioning’.
SẠC ĐIỆN NGOÀI GIỜ CAO ĐIỂM

SẠC ĐIỆN NGOÀI GIỜ CAO ĐIỂM

Sạc điện qua đêm sẽ đơn giản hóa thói quen sạc pin của bạn và giúp bạn hưởng lợi từ mức tiền điện thấp hơn. Chức năng 'lựa chọn thời gian sạc ưu tiên' trên xe giúp bạn sạc điện ngoài giờ cao điểm.


Để thiết lập thời gian sạc ưa thích của bạn, hãy tải xuống ứng dụng iGuide bên dưới và tìm kiếm cụm từ ‘vehicle charging’.

ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CẦN THIẾT

Bạn có thể truy cập ngay vào các nút điều khiển và tính năng chính của xe bất kỳ lúc nào bạn cần với ứng dụng Land Rover Remote và Land Rover iGuide.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHI ĐANG LÁI XE

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHI ĐANG LÁI XE

Ứng dụng Land Rover iGuide giúp bạn dễ dàng tìm và hiểu các tính năng điều khiển chính của xe điện hybrid Land Rover. Nó cũng đóng vai trò như sách hướng dẫn di động của bạn, đảm bảo luôn có sẵn câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào trên đường. 1.
KIỂM SOÁT XE CỦA BẠN TỪ MỌI NƠI

KIỂM SOÁT XE CỦA BẠN TỪ MỌI NƠI

Ứng dụng Land Rover Remote cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các tính năng của xe ngay trên điện thoại. Khóa từ xa, trạng thái nhiên liệu, điều hòa sơ bộ, hẹn giờ sạc và điều hòa đều có thể được cài đặt chỉ bằng một nút bấm1.

HỖ TRỢ THÊM

CÁCH SẠC XE HYBRID ĐIỆN CỦA BẠN

CÁCH SẠC XE HYBRID ĐIỆN CỦA BẠN

Hiểu các bước đơn giản để sạc xe tại nhà hoặc tại các điểm sạc công cộng.
Màn hình hiển thị nhiều thông tin

CÁC CHẾ ĐỘ LÁI XE HYBRID ĐIỆN

Làm quen với các chế độ lái xe cùng tùy chọn năng lượng điện và xăng.

1Chỉ tương thích với điện thoại thông minh. Tùy thuộc vào tính sẵn có của nhà cung cấp tại địa phương và tín hiệu điện thoại di động.

iGuide là Thương hiệu của Apple Inc. iOS là Thương hiệu của Apple Inc. Các điều khoản dành cho người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.

Android là Thương hiệu của Google LLC.