BẢO HÀNH
VÀ HỖ TRỢ
TRÊN ĐƯỜNG

BẢO HÀNH <br>VÀ HỖ TRỢ<br> TRÊN ĐƯỜNG

TỔNG QUAN BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

Hãy yên tâm khi ở nhà với chương trình Bảo hành và hỗ trợ trên đường của Land Rover - tất cả được thiết kế đặc biệt dành cho các chủ xe Land Rover.

BẢO HÀNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT

BẢO HÀNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Bạn nhận được chương trình bảo hành và hỗ trợ trên đường của nhà sản xuất trong vòng 3 năm sau khi mua chiếc Land Rover. Trung tâm dịch vụ được Land Rover chứng nhận sẽ thay thế hoặc sửa chữa bất kỳ phụ tùng nào do lỗi của nhà sản xuất miễn phí.
BẢO HÀNH MỞ RỘNG

BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Để tiếp tục cảm thấy yên tâm sau chương trình bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất, hãy mua thêm Gói bảo hành mở rộng của Land Rover. Tất cả những công việc sửa chữa sẽ do các kỹ thuật viên Land Rover đã được đào tạo đảm nhận, và sử dụng phụ tùng chính hãng Land Rover.
BẢO HÀNH BỀ MẶT SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN

BẢO HÀNH BỀ MẶT SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN

Chiếc Land Rover được thiết kế cho những điều kiện khắc nghiệt, nhưng nó được hưởng lợi từ việc bảo vệ để giữ cho nó một vẻ đẹp tốt nhất. Trung tâm sửa chữa uỷ quyền Land Rover sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất cứ phần thân xe nào bị ăn mòn hoặc lớp sơn bị hư hại, miễn phí trong chế độ bảo hành
BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN

BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN

Phụ tùng và Phụ kiện đều được nhà sản xuất bảo hành trong 1 tháng hoặc 1.000 gặm kể từ khi thay thế. Cái này bao gồm mức phí của những phụ tùng khác cần thay thế hoặc được sử dụng trong quá trình sửa chữa chiếc Land Rover. Tất cả quá trình sửa chữa đều được thực hiện bởi Trung tâm dịch vụ được Land Rover chấp thuận, sử dụng phụ tùng chính hãng Land Rover.
HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

Chương trình HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG cho những chiếc Land Rover mới kéo dài trong 3 năm đầu tiên. Chương trình này cung cấp sự hỗ trợ khẩn cấp, trên mọi cung đường từ những sự cố cố định tới những việc nhỏ hơn như thủng lốp xe. Kỹ thuật viên được Land Rover đào tạo có thể giải quyết vấn đề ngay bên lề đường. Nếu không, chúng tôi sẽ đưa xe của bạn đến Trung tâm Dịch vụ được Land Rover chấp thuận và thanh toán cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHIẾU NẠI BẢO HÀNH

Nếu bạn muốn khiếu nại chính sách bảo hành, hãy đến Trung tâm dịch vụ được chứng nhận và mang theo lịch sử làm dịch vụ. Thông thường, họ sẽ tiếp tục sửa chữa ngay. Nhưng xin lưu ý rằng một vài việc sửa chữa phải đi thử xe đầu tiên.

Các điều khoản và điều kiện

*Những trường hợp không được bảo hành

Mặc dù chương trình bảo hành cũng mạnh mẽ như Land Rover nhưng nó không bao gồm tất cả các linh kiện, chẳng hạn như các thiết bị được điều chỉnh hoặc thay thế trong các dịch vụ thông thường hoặc các hoạt động bảo trì. Tương tự như vậy, nó sẽ không bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế yêu cầu như là kết quả trực tiếp:


- Hao mòn thông thường
- Không bảo trì xe theo lịch trình bảo dưỡng của Land Rover và các hướng dẫn dịch vụ
- Đổ đầy hoặc đồ nhiều nhiên liệu không đúng,... ví dụ: đổ xăng thay cho dầu dầu
- Không sử dụng các phụ tùng hoặc các dung dịch của Land Rover (hoặc các phụ kiện có chất lượng tương đương)
- Thiệt hại do bỏ bê, tai nạn hoặc sử dụng không đúng cách
- Những việc thay đổi không được phép hoặc các phụ tùng (sửa đổi ngoài các thông số kỹ thuật của Land Rover)

Các loại trừ khác

Chương trình Bảo hành Land Rover không chịu trách nhiệm về sự bất tiện, không có phương tiện đi lại, mất thời gian hoặc bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hoặc hậu quả nào khác mà bạn hoặc bất kỳ ai khác có thể xảy ro một khuyến khuyết bị che dấu