CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỞ RỘNG LAND ROVER

NÂNG CAO SỰ YÊN TÂM

Trước khi chương trình bảo hành của bạn hết hạn, bạn có thể bảo vệ khoản đầu tư của mình, và tiếp tục tận hưởng những quyền lợi tương tự, với một chính sách Bảo hành mở rộng đặc biệt của Land Rover.
Liên hệ với Trung tâm dịch vụ Land Rover được chứng nhận để biết thêm chi tiết

BẢO HIỂM CHO TẤT CẢ CHUYẾN PHIÊU LƯU CỦA BẠN

Chiếc Land Rover được thiết kế để mang bạn đi bất cứ nơi nào, và chính sách bảo hành đặc biệt của chúng tôi bảo vệ khoản đầu tư của bạn khi bạn đang tận hưởng việc lái xe.

BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

Hãy yên tâm dù khi ở nhà hay ngoài đường, với chương trình Bảo hành và Hỗ trợ trên đường của Land Rover - tất cả được thiết kế đặc biệt dành cho các chủ xe Land Rover.
PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN

PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN

Chương trình bảo hành áp dụng cho tất cả mọi phụ tùng và phụ kiện chính hãng được mua từ các Trung tâm dịch vụ Land Rover được chứng nhận, Trung tâm dịch vụ Land Rover được chứng nhận hoặc Nhà phân phối phụ tùng Land Rover được chứng nhận và nó sẽ được sửa chữa hoặc thay thể miễn phí.
BẢO HÀNH BỀ MẶT SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN

BẢO HÀNH BỀ MẶT SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN

Chiếc Land Rover được thiết kế cho những điều kiện khắc nghiệt, nhưng nó được hưởng lợi từ việc bảo vệ để giữ cho nó một vẻ đẹp tốt nhất. Trung tâm sửa chữa uỷ quyền Land Rover sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất cứ phần thân xe nào bị ăn mòn hoặc lớp sơn bị hư hại, miễn phí trong chế độ bảo hành

Các điều khoản và điều kiện

*Những trường hợp không được bảo hành

Mặc dù chương trình bảo hành cũng mạnh mẽ như Land Rover nhưng nó không bao gồm tất cả các linh kiện, chẳng hạn như các thiết bị được điều chỉnh hoặc thay thế trong các dịch vụ thông thường hoặc các hoạt động bảo trì. Tương tự như vậy, nó sẽ không bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế yêu cầu như là kết quả trực tiếp:

- Hao mòn thông thường
- Không bảo trì xe theo lịch trình bảo dưỡng của Land Rover và các hướng dẫn dịch vụ
- Đổ đầy hoặc đồ nhiều nhiên liệu không đúng,... ví dụ: đổ xăng thay cho dầu dầu
- Không sử dụng các phụ tùng hoặc các dung dịch của Land Rover (hoặc các phụ kiện có chất lượng tương đương)
- Thiệt hại do bỏ bê, tai nạn hoặc sử dụng không đúng cách
- Những việc thay đổi không được phép hoặc các phụ tùng (sửa đổi ngoài các thông số kỹ thuật của Land Rover)

Các loại trừ khác

Chương trình Bảo hành Land Rover không chịu trách nhiệm về sự bất tiện, không có phương tiện đi lại, mất thời gian hoặc bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hoặc hậu quả nào khác mà bạn hoặc bất kỳ ai khác có thể xảy ro một khuyến khuyết bị che dấu