BẢO VỆ CHO PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN CHIẾC LAND ROVER CỦA BẠN

Phụ tùng và phụ kiện của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn về độ an toàn và độ tin cậy của Land Rover, vì vậy chúng tôi đặc biệt khuyên bạn chỉ nên chọn các phụ tùng và phụ kiện chính hãng Land Rover cho xe của bạn.
Chính sách bảo hành 12 tháng được đi kèm với Phụ tùng chính hãng Land Rover. Bao gồm chi phí của bất kỳ phụ tùng nào cần thay thế hoặc được sử dụng trong quá trình sửa chữa chiếc Land Rover của bạn. Tất cả việc sửa chữa được thực hiện tại Trung tâm Dịch vụ được Land Rover chấp thuận, sử dụng Phụ tùng phụ kiện chính hãng Land Rover.
Các bộ phận và phụ tùng khác chưa được Land Rover kiểm tra và chấp nhận, vì vậy chúng tôi không thể đánh giá chất lượng của chúng. Bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi các phụ tùng phụ kiện Land Rover không chính hãng không được bảo hành.

BẢO HIỂM CHO TẤT CẢ HÀNH TRÌNH

Chiếc Land Rover được thiết kế để mang bạn đi bất cứ nơi nào, và chính sách bảo hành đặc biệt của chúng tôi bảo vệ khoản đầu tư của bạn khi bạn đang tận hưởng việc lái xe.

BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

Hãy yên tâm dù khi ở nhà hay ngoài đường, với chương trình Bảo hành và Hỗ trợ trên đường của Land Rover - tất cả được thiết kế đặc biệt dành cho các chủ xe Land Rover.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỞ RỘNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Để tiếp tục cảm thấy yên tâm sau chương trình bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất, hãy mua thêm Gói bảo hành mở rộng của Land Rover. Tất cả những công việc sửa chữa sẽ do các kỹ thuật viên Land Rover đã được đào tạo đảm nhận, và sử dụng phụ tùng chính hãng Land Rover.
BẢO HÀNH BỀ MẶT SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN

BẢO HÀNH BỀ MẶT SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN

Chiếc Land Rover được thiết kế cho những điều kiện khắc nghiệt, nhưng nó được hưởng lợi từ việc bảo vệ để giữ cho nó một vẻ đẹp tốt nhất. Trung tâm sửa chữa uỷ quyền Land Rover sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất cứ phần thân xe nào bị ăn mòn hoặc lớp sơn bị hư hại, miễn phí trong chế độ bảo hành

Các điều khoản và điều kiện

*Những trường hợp không được bảo hành

Mặc dù chương trình bảo hành cũng mạnh mẽ như Land Rover nhưng nó không bao gồm tất cả các linh kiện, chẳng hạn như các thiết bị được điều chỉnh hoặc thay thế trong các dịch vụ thông thường hoặc các hoạt động bảo trì. Tương tự như vậy, nó sẽ không bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế yêu cầu như là kết quả trực tiếp:

- Hao mòn thông thường
- Không bảo trì xe theo lịch trình bảo dưỡng của Land Rover và các hướng dẫn dịch vụ
- Đổ đầy hoặc đồ nhiều nhiên liệu không đúng,... ví dụ: đổ xăng thay cho dầu dầu
- Không sử dụng các phụ tùng hoặc các dung dịch của Land Rover (hoặc các phụ kiện có chất lượng tương đương)
- Thiệt hại do bỏ bê, tai nạn hoặc sử dụng không đúng cách
- Những việc thay đổi không được phép hoặc các phụ tùng (sửa đổi ngoài các thông số kỹ thuật của Land Rover)

Các loại trừ khác

Chương trình Bảo hành Land Rover không chịu trách nhiệm về sự bất tiện, không có phương tiện đi lại, mất thời gian hoặc bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hoặc hậu quả nào khác mà bạn hoặc bất kỳ ai khác có thể xảy ro một khuyến khuyết bị che dấu