BẢO HÀNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT LAND ROVER

BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN

Chiếc Land Rover mới tinh của bạn được bảo hành hoàn toàn trong vòng 3 năm, sẽ được thay thế hoặc sửa chữa mọi phụ tùng lỗi của nhà sản xuất miễn phí (*)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ YÊU CẦU

LÀM THẾ NÀO ĐỂ YÊU CẦU

Nếu bạn cần sửa chiếc Land Rover khi bạn đang ở châu Âu, bạn không cần sự cho phép của chúng tôi.
HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

Trung tâm hoạt động của chúng tôi mở cửa 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm, và có nhiều nhân viên là các chuyên giàu kinh nghiệm, đa ngôn ngữ.

BẢO HIỂM CHO TẤT CẢ CÁC CHUYẾN PHIÊU LƯU

Chiếc Land Rover được thiết kế để đưa bạn đến hầu hết mọi nơi, và chính sách bảo hành đặc biệt của chúng tôi bảo vệ sự mạo hiểm của bạn khi bạn đang tận hưởng việc lái xe.

BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

Hãy yên tâm dù khi ở nhà hay ngoài đường, với chương trình Bảo hành và Hỗ trợ trên đường của Land Rover - tất cả được thiết kế đặc biệt dành cho các chủ xe Land Rover.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỞ RỘNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Để tiếp tục cảm thấy yên tâm sau chương trình bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất, hãy mua thêm Gói bảo hành mở rộng của Land Rover. Tất cả những công việc sửa chữa sẽ do các kỹ thuật viên Land Rover đã được đào tạo đảm nhận, và sử dụng phụ tùng chính hãng Land Rover.
BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN

BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN

Phụ tùng và Phụ kiện đều được nhà sản xuất bảo hành trong 1 tháng hoặc 1.000 gặm kể từ khi thay thế. Cái này bao gồm mức phí của những phụ tùng khác cần thay thế hoặc được sử dụng trong quá trình sửa chữa chiếc Land Rover. Tất cả quá trình sửa chữa đều được thực hiện bởi Trung tâm dịch vụ được Land Rover chấp thuận, sử dụng phụ tùng chính hãng Land Rover.

Các điều khoản và điều kiện

*Những trường hợp không được bảo hành

Mặc dù chương trình bảo hành cũng mạnh mẽ như Land Rover nhưng nó không bao gồm tất cả các linh kiện, chẳng hạn như các thiết bị được điều chỉnh hoặc thay thế trong các dịch vụ thông thường hoặc các hoạt động bảo trì. Tương tự như vậy, nó sẽ không bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế yêu cầu như là kết quả trực tiếp:

- Hao mòn thông thường
- Không bảo trì xe theo lịch trình bảo dưỡng của Land Rover và các hướng dẫn dịch vụ
- Đổ đầy hoặc đồ nhiều nhiên liệu không đúng,... ví dụ: đổ xăng thay cho dầu dầu
- Không sử dụng các phụ tùng hoặc các dung dịch của Land Rover (hoặc các phụ kiện có chất lượng tương đương)
- Thiệt hại do bỏ bê, tai nạn hoặc sử dụng không đúng cách
- Những việc thay đổi không được phép hoặc các phụ tùng (sửa đổi ngoài các thông số kỹ thuật của Land Rover)

Các loại trừ khác

Chương trình Bảo hành Land Rover không chịu trách nhiệm về sự bất tiện, không có phương tiện đi lại, mất thời gian hoặc bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hoặc hậu quả nào khác mà bạn hoặc bất kỳ ai khác có thể xảy ro một khuyến khuyết bị che dấu