CÁCH SẠC XE ĐIỆN CỦA BẠN

Việc sạc xe điện rất đơn giản. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc có được nguồn điện để sử dụng hàng ngày.

VIDEO HƯỚNG DẪN SẠC CỦA BẠN

Làm quen với quy trình sạc của Land Rover trong ba phút.
XEM PHIM

ĐẦU NỐI SẠC

Để kết nối với điểm sạc, ô tô của bạn sử dụng Hệ thống sạc kết hợp (CCS), tương thích với tốc độ sạc AC chậm và tốc độ sạc nhanh DC trên một số mẫu xe nhất định. Một số nhà sản xuất ô tô khác sử dụng các hệ thống sạc khác nhau như CHAdeMO. Những loại này không tương thích với xe điện Land Rover.

SẠC AC

SẠC AC

Phần trên cùng của cổng sạc CCS trên xe của bạn được sử dụng để sạc AC (tối đa 7kW). Các đầu nối phù hợp được gọi là đầu nối Loại 2 và tương thích với bộ sạc tại nhà, các điểm sạc AC công cộng và ổ cắm phích cắm trong nhà của bạn.
SẠC NHANH DC

SẠC NHANH DC

Trên một số mẫu xe nhất định, nửa dưới của cổng sạc CCS trên xe của bạn có hai chân kết hợp với ba trong số các chân ở trên để cung cấp khả năng sạc nhanh DC (lên đến 50kW) thường trên đường cao tốc và đường chính. Hai chân dưới có thể được tiếp cận bằng cách tháo nắp ổ cắm phía dưới.

CÁP SẠC

Phương tiện của bạn tương thích với ba loại cáp sạc cho các nguồn điện khác nhau.

CÁP SẠC AC CÔNG CỘNG VÀ TREO TƯỜNG (CHẾ ĐỘ 3)

CÁP SẠC AC CÔNG CỘNG VÀ TREO TƯỜNG (CHẾ ĐỘ 3)

Cáp sạc Chế độ 3 kết nối xe của bạn với bộ sạc gia đình (hộp sạc trên tường) và các điểm sạc AC công cộng. Nó có đầu nối Loại 2 ở cả hai đầu.
CÁP SẠC NHANH DC

CÁP SẠC NHANH DC

Cáp sạc nhanh DC luôn được gắn vào các điểm sạc công cộng trên đường cao tốc và đường chính nên không cần phải sử dụng cáp riêng. Để sạc, đầu nối của cáp phải được cắm vào cả hai phần của ổ cắm CCS trên xe của bạn.
CẮM SẠC TRONG GIA ĐÌNH (CHẾ ĐỘ 2)

CẮM SẠC TRONG GIA ĐÌNH (CHẾ ĐỘ 2)

Cáp sạc Chế độ 2 kết nối xe của bạn với ổ cắm điện gia đình bằng đầu nối Loại 2 ở một đầu và đầu kia là phích cắm điện gia dụng.

ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ

Truy cập ngay vào các hướng dẫn giám sát, điều khiển và tham khảo để sạc điện tại nhà hoặc khi đang di chuyển với ứng dụng Land Rover Remote và ứng dụng Land Rover iGuide.

NHẬN HƯỚNG DẪN SẠC NHANH CHÓNG

NHẬN HƯỚNG DẪN SẠC NHANH CHÓNG

Ứng dụng Land Rover iGuide giúp bạn dễ dàng tìm và hiểu các tính năng điều khiển chính của Land Rover. Nó cũng đóng vai trò như sách hướng dẫn di động của bạn, đảm bảo luôn có sẵn câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào về sạc pin.1.
KIỂM SOÁT VÀ GIÁM SÁT QUÁ TRÌNH SẠC CỦA BẠN TỪ MỌI NƠI

KIỂM SOÁT VÀ GIÁM SÁT QUÁ TRÌNH SẠC CỦA BẠN TỪ MỌI NƠI

Tính năng Sạc từ xa trong ứng dụng Land Rover Remote cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trạng thái sạc ngay từ điện thoại của mình. Đồng hồ khởi hành và thời gian sạc ưa thích cũng có thể được đặt chỉ bằng một nút bấm1.

HỖ TRỢ THÊM

Discovery Sport bên ngoài nhà kính

LẮP ĐẶT SẠC NHÀ

Bộ sạc tại nhà được lắp đặt chuyên nghiệp là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để bắt đầu mỗi ngày với một lần sạc đầy.
SẠC EV CÔNG CỘNG

SẠC EV CÔNG CỘNG

Sạc tại điểm sạc là một cách tuyệt vời để được nạp điện kịp thời khi đi xe. Hãy tìm ra các điểm sạc công cộng và phương thức thanh toán đi kèm.
CÀI ĐẶT

CÀI ĐẶT

Để tận dụng tối đa các chức năng và tính năng chính của xe, bước đầu tiên, bạn hãy kết nối với hệ thống thông tin giải trí trên xe bằng cách cài đặt điều khiển từ xa1 trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.
CÁC CHẾ ĐỘ LÁI XE HYBRID ĐIỆN

CÁC CHẾ ĐỘ LÁI XE HYBRID ĐIỆN

Làm quen với các chế độ cho phép bạn lái xe với sự lựa chọn năng lượng điện và xăng.

1Chỉ tương thích với điện thoại thông minh. Tùy thuộc vào tính sẵn có của nhà cung cấp tại địa phương và tín hiệu điện thoại di động.

Các tính năng và tùy chọn của hệ thống InControl cùng tính khả dụng của chúng vẫn phải phụ thuộc vào thị trường. Hãy kiểm tra với Đại lý chính hãng của bạn để biết tính khả dụng đi kèm các điều khoản ở thị trường địa phương. Một số tính năng nhất định yêu cầu sim và gói data được gia hạn định kỳ. Kết nối di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm.

iOS là Thương hiệu của Apple Inc. Các điều khoản dành cho người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.​

Android là Thương hiệu của Google LLC