CÁC CHẾ ĐỘ LÁI XE HYBRID CẮM SẠC (PHEV)

SỨC MẠNH PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG QUANH BẠN

Khám phá các chế độ lái giúp chuyển đổi xe Land Rover hybrid cắm sạc (PHEV) từ điện sang xăng chỉ bằng một nút bấm.

CHẾ ĐỘ HYBRID

CHẾ ĐỘ HYBRID

Chế độ lái xe mặc định của bạn sẽ tự động lựa chọn giữa động cơ xăng và pin điện để đáp ứng công suất và mô-men xoắn cần thiết cho hành trình.
CHẾ ĐỘ XE ĐIỆN (EV)

CHẾ ĐỘ XE ĐIỆN (EV)

Được chọn thủ công bằng một nút trên bảng điều khiển, chế độ EV sẽ tối đa hóa thời gian bạn sử dụng năng lượng điện. Hệ thống sẽ tự động đề xuất thêm động cơ xăng nếu chiếc xe cần nhiều năng lượng hơn mức khi chỉ vận hành bằng điện.

TỐI ƯU HÓA KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Khi ở chế độ lái mặc định (Hybrid), bạn có thể tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu hoặc sạc pin bằng cách sử dụng một trong hai chức năng quản lý sạc thay thế.

CHỨC NĂNG SAVE

CHỨC NĂNG SAVE

Được chọn thủ công thông qua màn hình cảm ứng của xe, chức năng Save sẽ ngăn mức sạc pin giảm xuống dưới mức bạn đã chọn. Trên một số phiên bản nhất định, chức năng này cũng cho phép xe sạc lại pin khi đang di chuyển, giúp bạn duy trì một hành trình yên tĩnh và không phát thải cho những điểm sau trong hành trình.
CHỨC NĂNG DỰ ĐOÁN VÀ TỐI ƯU HÓA NĂNG LƯỢNG (PEO)

CHỨC NĂNG DỰ ĐOÁN VÀ TỐI ƯU HÓA NĂNG LƯỢNG (PEO)

Khi bạn nhập điểm đến vào hệ thống định vị, chức năng PEO sẽ tự động kích hoạt. Bằng cách sử dụng dữ liệu địa lý để dự đoán quãng đường phía trước, PEO chuyển đổi thông minh giữa động cơ điện và động cơ xăng nhằm tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong suốt hành trình. Điều này cũng giảm thiểu lượng khí thải ống xả ở khu vực thành thị.

HỖ TRỢ THÊM

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SẠC

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SẠC

Hiểu các bước đơn giản để sạc xe tại nhà hoặc tại các điểm sạc công cộng.
CÀI ĐẶT

CÀI ĐẶT

Để tận dụng tối đa các chức năng và tính năng chính của xe, bước đầu tiên, bạn hãy kết nối với hệ thống thông tin giải trí trên xe bằng cách cài đặt điều khiển từ xa1 trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

1Chỉ tương thích với điện thoại thông minh. Tùy thuộc vào tính sẵn có của nhà cung cấp tại địa phương và tín hiệu điện thoại di động.