QUỸ HỖ TRỢ SINH MIỄN PHÍ

Tổ chức Born Free Foundation là tổ chức hàng đầu về bảo tồn và đảm bảo an toàn động vật hoang dã. Những chiếc xe Land Rover đóng góp quan trọng vào việc này.

Will Travers OBE
CHỦ TỊCH BORN FREE FOUNDATION

THE BORN FREE FOUNDATION

Land Rover bắt đầu hợp tác với Born Free trong năm 2002 và chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp cho Quỹ những trợ giúp thực tế bằng cách cung cấp xe cũng như hỗ trợ dự án, phản ánh cách tiếp cận tích hợp của chúng tôi để xây dựng sự bền vững toàn cầu.
TÌM HIỂU THÊM

Nguồn gốc sự hợp tác lịch sử của Land Rover với Quỹ hỗ trợ sinh miễn phí bắt đầu từ việc xe Land Rover được chọn trong bộ phim hoang dã cổ điển Born Free năm 1966 với sự tham gia của các người sáng lập Quỹ, Virginia McKenna và Bill Travers. Yêu cầu lúc đó là do bộ phim cần những chiếc Land Rover để tiếp cận động vật hoang dã ở những vùng hẻo lánh.

equestrianLand Rover bắt đầu hợp tác với Born Free trong năm 2002 và cam kết tiếp tục cung cấp cho Quỹ những trợ giúp thực tế bằng cách cung cấp xe cũng như hỗ trợ dự án cho 5 năm tiếp theo, phản ánh cách tiếp cận tích hợp của chúng tôi để xây dựng sự bền vững cho toàn cầu.


Hợp tác mới này sẽ bao gồm các loại xe Land Rover do Tổ chức Born Free Foundation sử dụng tại Kenya, Ethiopia, Ấn Độ và Nam Phi, nơi họ hỗ trợ hoạt động nghiên cứu quan trọng của tổ chức từ thiện. Các ủng hộ bổ sung sẽ là hỗ trợ các sáng kiến ​​về bảo tồn động vật hoang dã ở các khu vực khác của Châu Phi và Nam Á. Trong khi ở Anh, trụ sở của tổ chức từ thiện, Land Rovers hỗ trợ hậu cần và các nhiệm vụ của đại sứ thiện nguyện.


Will Travers OBE, Chủ tịch Tổ chức Quỹ hỗ trợ động vật sinh miễn phí, cho biết: "Tổ chức Born Free Foundation đứng hàng đầu trong việc bảo tồn động vật hoang dã. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của những chiếc xe Land Rover trong hoạt động hỗ trợ, không chỉ giúp tiếp cận những địa điểm thực sự thách thức mà còn giúp chúng tôi thực hiện thành công sứ mệnh của mình và nhiều hơn nữa. An toàn, đảm bảo và độ tin cậy là điều tối quan trọng."

Hơn 12 năm qua, tổ chức Born Free Foundation đã có mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Land Rover để tài trợ cho các dự án của chúng tôi trên khắp thế giới.
Claudio Sillero TRƯỞNG PHÒNG BẢO TỒN, BORN FREE FOUNDATION