Các sự kiện

Các sự kiện
RANGE ROVER SPORT MỚI

RANGE ROVER SPORT MỚI

Chiếc SUV thể thao hạng sang đáng khao khát nhất từng được chế tạo sắp chính thức ra mắt tại Việt Nam
GÓI BẢO VỆ TOÀN DIỆN "CONFIDENCE FOR THE CONFIDENT

GÓI BẢO VỆ TOÀN DIỆN "CONFIDENCE FOR THE CONFIDENT

Tự tin mọi hành trình trên chiếc Range Rover Evoque và Range Rover Velar với gói bảo vệ toàn diện 5 năm bảo hành, bảo dưỡng và bảo hiểm thân vỏ miễn phí*.
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀ DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG  TẠI TỈNH PHÚ THỌ

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀ DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG TẠI TỈNH PHÚ THỌ

Vào ngày 13/08/2022 vừa qua, các khách hàng tại tỉnh Phú Thọ đã có những trải nghiệm phấn khích khi được trực tiếp cầm lái những biểu tượng SUV địa hình mới nhất năm 2022 của Land Rover và Dịch vụ lưu động dành riêng cho các khách hang sở hữu Land Rover
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẠI TỈNH QUẢNG NINH

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẠI TỈNH QUẢNG NINH

Tiếp nối chuỗi chương trình Trải nghiệm Land Rover tại các tỉnh thành trên cả nước, vào ngày 22 & 23/10 vừa qua, Land Rover đã mang đến cho khách hàng tại tỉnh Quảng Ninh cơ hội chiêm ngưỡng và lái thử các biểu tượng SUV mới nhất năm 2022 như: Range Rover, Range Rover Velar, Range Rover Evoque, Discovery Sport và Defender.
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẠI TP. RẠCH GIÁ & CẦN THƠ

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẠI TP. RẠCH GIÁ & CẦN THƠ

Vào ngày 15 và 16/10/2022 vừa qua, các khách hàng tại TP. Rạch Giá và TP. Cần Thơ đã có những khoảnh khắc đầy phấn khích khi được trực tiếp lái thử biểu tượng SUV địa hình mới nhất năm 2022 của Land Rover. Với khả năng vận hành đặc trưng cùng sở hữu kiểu thiết kế sang trọng các mẫu xe Land Rover đã chinh phục trái tim của những khách hàng tham gia tại chương trình.
CHƯƠNG TRÌNH
CHĂM SÓC XE THEO MÙA

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC XE THEO MÙA

Vào ngày 08/10/2022, Land Rover đã tổ chức Chương trình Chăm sóc xe theo mùa tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc với nhiều hoạt động ý nghĩa cho cả gia đình. Tại chương trình, các chủ sở hữu Land Rover đã được tư vấn chăm sóc xe, đồng thời khu vực làm đẹp và vui chơi cho mẹ và bé cũng mang đến những giây phút thư giãn và gắn kết cho cả gia đình.
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM  VÀ DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG TẠI  TP. ĐÀ NẴNG

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀ DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG TẠI TP. ĐÀ NẴNG

Vào ngày 05, 06 và 07 tháng 08 năm 2022 vừa qua, Land Rover đã tổ chức Chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động tại Tp. Đà Nẵng.
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀ DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG  TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀ DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vào ngày 21 và 22 tháng 05 năm 2022, Land Rover đã tổ chức chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động dành cho khách hàng tại TP. Buôn Ma Thuột.
SỰ KIỆN RA MẮT RANGE ROVER MỚI

SỰ KIỆN RA MẮT RANGE ROVER MỚI

Mẫu SUV đáng mơ ước nhất từng được chế tạo. Range Rover Mới đã chính thức ra được ra mắt tại Việt Nam.