Range Rover SV - Khi tính cá nhân hóa được nâng tầm

Không đơn thuần là một chiếc xe sang với các tùy chọn thông thường, Range Rover SV là tác phẩm nghệ thuật với các tùy chọn khác biệt và độc nhất do chính chủ nhân của nó tạo nên thông qua Trung tâm Chế tạo Phiên bản Đặc biệt SVO.

Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng 230 màu sơn ngoại thất và gần 400 kiểu phối màu nội thất có sẵn, Trung tâm Chế tạo Phiên bản Đặc biệt SVO sẵn sàng cho ra đời những tác phẩm đỉnh cao nhất, mang đậm dấu ấn của cá nhân của chủ sở hữu. Hơn thế nữa, khách hàng hoàn toàn có thể tạo nên một chiếc xe với màu sơn và vật liệu nội thất nằm ngoài bảng tùy chọn có sẵn của SVO. Không có một giới hạn nào cho Range Rover SV. Dù vật liệu tạo nên chiếc xe là đá, thiên thạch hay pha lê tự nhiên, chỉ cần khách hàng yêu cầu, Trung tâm Chế tạo Phiên bản Đặc biệt SVO đều có thể đáp ứng.

SVO luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với hơn 230 màu sơn và 400 kiểu phối màu nội thất


Bên cạnh việc sản xuất những chiếc Range Rover SV độc bản theo ý thích của khách hàng, Trung tâm Chế tạo Phiên bản Đặc biệt SVO còn tự chế tác các phiên bản giới hạn với các tùy chọn độc đáo và hiệu suất vận hành cao. Nổi bật trong số đó, có thể kể đến Range Rover SVAutobiography Holland & Holland, chiếc xe mà Land Rover hợp tác phát triển cùng nhà sản xuất súng săn hàng đầu nước Anh. Tinh thần chinh phục thế giới và lịch sử thương hiệu Holland & Holland đã được thể hiện qua các chi tiết đặt trên tay nắm cửa, tựa đầu và cặp súng săn trang bị kèm trên xe. Ngoài ra, SVO còn chế tạo nên các một số phiên bản giới hạn độc đáo khác như: Range Rover Sport SVR, Range Rover SV Carmel Edition, v..v.

Phong cách của Range Rover SV 2024 xoay quanh tính nghệ thuật độc đáo

Ở thế hệ mới, Range Rover SV đã thành công tái định nghĩa trải nghiệm sang trọng bởi tính độc quyền và cá nhân hóa cao. Phong cách của Range Rover SV 2024 xoay quanh tính nghệ thuật độc đáo. Giờ đây, Range Rover SV không còn là một chiếc xe sang đơn thuần mà còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố liên quan đến nghệ thuật đương đại, mang đến tính độc bản cho chiếc xe và chủ nhân của nó. Sự xuất hiện của Range Rover SV 2024 sắp tới đây đánh dấu một màn chào sân theo phong cách hoàn toàn mới. Tại Hà Nội, Range Rover SV sẽ trở thành trung tâm của buổi trình diễn nghệ thuật, được vây quanh bởi hàng loạt các tác phẩm đình đám để tôn lên vẻ quyến rũ của nó.

Tùy biến chiếc Range Rover SV của bạn vô cùng đơn giải thông qua trình xây dựng cấu hình

Nhấn vào nút bên dưới để xây dựng cấu hình chiếc Range Rover SV độc bản dành riêng cho bạn.