CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG LAND ROVER STUDIO HÀ NỘI

LAND ROVER STUDIO HANOI - CHUẨN MỰC TRẢI NGHIỆM MỚI
Với triết lý tái định nghĩa và đưa trải nghiệm về sự sang trọng lên một tầm cao mới theo tiêu chuẩn mới nhất toàn cầu về không gian mua sắm và trải nghiệm ô tô. Lần đầu tiên tại Đông Nam Á, Land Rover Studio Hanoi đã được áp dụng mô hình này đặc biệt chú trọng vào sự thuận tiện, tính tiện nghi, sự sang trọng và góp phần định hình phong cách sống.

TỌA LẠC TẠI TRUNG TÂM THỦ ĐÔ
Tọa lạc tại Tầng Trệt, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội, là điểm đến thuận tiện cho mọi khách hàng. Đồng thời, cũng là một điểm mua sắm nổi tiếng quy tụ hầu hết các thương hiệu cao cấp đến từ quốc tế.

KHÔNG GIAN SẠNG TRỌNG VÀ PHONG CÁCH
Không gian mở thư giãn và đầy phong cách tạo nên ấn tượng mạnh bởi cách phân bổ không gian thông minh và cách bài trí tinh tế đến từng chi tiết mang đậm phong cách Anh Quốc.

TINH HOA HIỆU SUẤT HỘI TỤ. ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH SỐNG
Nơi hội tụ của các mẫu xe hiệu suất cao mới nhất của Land Rover được chế tác thủ công đặc biệt dành cho các khách hàng cá tính, giúp thỏa mãn đam mê, định hình phong cách sống riêng biệt và độc nhất qua bộ sưu tập các mặt hàng thời trang. Land Rover Studio Hanoi hiện đã chính thức mở cửa đón khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại không gian trưng bày mới tại:

Tầng Trệt, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa hàng ngày: 09h:30 sáng 21h:30 tối
Hotline: 0981 211 919