CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ PIVI VÀ PIVI PRO

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ PIVI VÀ PIVI PRO

Pivi và Pivi Pro1, hệ thống thông tin giải trí trực quan nhất của Land Rover, rất dễ cài đặt và thậm chí còn dễ sử dụng hơn. Vui lòng tham khảo phần hỏi đáp hữu ích để trả lời cho bất kỳ câu hỏi thường gặp mà bạn có thể có.

PIVI VÀ PIVI PRO

OPEN ALL
TRÌNH PHÁT RADIO VÀ ĐA PHƯƠNG TIỆN
KẾT NỐI USB
TỦY CHỈNH
CÀI ĐẶT VÀ ĐIỀU KHIỂN
NHẬN DẠNG GIỌNG NÓI
THÔNG TIN CHUNG

ĐIỀU HƯỚNG

OPEN ALL
TƯƠNG TÁC VÀ XEM BẢN ĐỒ
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
THÔNG TIN CHUNG
CÀI ĐẶT

KẾT NỐI

OPEN ALL
BLUETOOTH
ĐIỆN THOẠI

CẬP NHẬT PHẦN MỀM

OPEN ALL
CẬP NHẬT PHẦN MỀM
GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ

XEM ĐOẠN PHIM

VÔ LĂNG

VÔ LĂNG

Các nút điều khiển xúc giác trên vô lăng cung cấp một bộ điều khiển trực quan, với sự tiện lợi hơn nữa của các nút có thể tùy chỉnh.
ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Được kích hoạt thông qua một nút trên vô lăng, chức năng điều khiển bằng giọng nói mang lại tùy chọn để thực hiện các tác vụ thông qua các lệnh thoại đơn giản.
CÀI ĐẶT

CÀI ĐẶT

Dễ dàng điều hướng, cài đặt Pivi Pro mang lại khả năng truy cập nhanh vào một loạt các tính năng và cho phép bạn thiết lập xe chính xác theo ý muốn của mình.
PHƯƠNG TIỆN

PHƯƠNG TIỆN

Sắp xếp các đài phát thanh theo mục yêu thích để dễ dàng điều hướng giữa các kênh hoặc chuyển sang phương tiện được lưu trữ trên điện thoại thông minh của bạn hoặc các ứng dụng của bên thứ ba chỉ với một vài thao tác.
CAMERA QUÉT MẶT ĐẤT CLEARSIGHT

CAMERA QUÉT MẶT ĐẤT CLEARSIGHT

Camera quét mặt đất ClearSight sử dụng Camera toàn cảnh 3D để hiển thị địa hình xung quanh bánh trước, giúp việc điều khiển xe dễ dàng hơn.
GƯƠNG CHIẾU HẬU

GƯƠNG CHIẾU HẬU

Mang lại tầm nhìn về phía sau không bị cản trở, gương chiếu hậu ClearSight hiển thị nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp chỉ với một cái gạt công tắc nhẹ nhàng.
SẠC KHÔNG DÂY

SẠC KHÔNG DÂY

Sạc điện thoại của bạn khi di chuyển mà không cần dây hoặc cắm vào nguồn điện. Chỉ cần đặt điện thoại của bạn vào khay sạc không dây và lên đường.

KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC ĐIỀU BẠN ĐANG TÌM KIẾM?

Nếu bạn vẫn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đại lý của bạn.

Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng của chúng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (mẫu xe và hệ thống truyền động), hoặc yêu cầu lắp đặt các tính năng khác để được trang bị. Vui lòng liên hệ với đại lý tại địa phương để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe trực tuyến.

Người lái chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe khi an toàn. Người lái phải đảm bảo rằng họ luôn kiểm soát được xe.

Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng của chúng vẫn phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với đại lý Land Rover để biết tính khả dụng của thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định đi kèm với đăng ký sẽ yêu cầu gia hạn thêm sau thời gian đăng ký ban đầu bởi đại lý. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc trình tự, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.

Apple CarPlay là một thương hiệu của Apple Inc. Điều khoản dành người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.


Android Auto là một thương hiệu của Google LLC.


1Điều hướng được Kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời gian đăng ký ban đầu bởi đại lý Land Rover.

2Xe của bạn đã được sẵn sàng cho Apple CarPlay. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở quốc gia của bạn, vui lòng xem apple-carplay để biết thêm thông tin.

3Xe của bạn đã được sẵn sàng cho Android Auto. Các dịch vụ do Android Auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở quốc gia của bạn, vui lòng xem để biết thêm thông tin.
4Chính sách sử dụng công bằng có thể được áp dụng. Bao gồm đăng ký 1 năm có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu bởi đại lý Land Rover.

5Remote chứa các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu bởi đại lý Land Rover. Ứng dụng Remote sẽ cần được tải xuống từ Apple AppStore/Google Play Store.

6Các dịch vụ Secure Tracker và Secure Tracker Pro yêu cầu được kích hoạt và phải ở trong khu vực có mạng phủ sóng. Bao gồm đăng ký dịch vụ trong 12 tháng và có thể được nâng cấp lên thời hạn bảo hành hoặc gia hạn sau thời hạn ban đầu bởi đại lý Jaguar.
7Luôn kiểm tra lộ trình và lối thoát trước khi lội nước.

8Chính sách sử dụng công bằng được áp dụng. Sau khi 20GB dữ liệu được sử dụng trong vòng một tháng, tốc độ dữ liệu và chức năng trên xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng.

9Các bản cập nhật sẽ yêu cầu kết nối dữ liệu.