THE NEW RANGE ROVER SPORT SV EDITION ONE

RANGE ROVER SPORT EDITION ONE

ĐƯỢC THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT TẠI VƯƠNG QUỐC ANH
Hiệu suất điện khí hóa mạnh mẽ, được thiết kế để chinh phục mọi thách thức. Xe lai điện của chúng tôi mang lại hiệu quả tối ưu, với phạm vi hoạt động tăng cường hoàn toàn bằng điện (EV).

BẢN NĂNG, KỊCH TÍNH, KHÔNG THOẢ HIỆP

VISCERAL, DRAMATIC, UNCOMPROMISING
"Mạnh mẽ, cơ động, hiện đại, tinh tế…và hơn thế nữa"
Eric Brain, Biên tập viên, HYPEBEAST.
VISCERAL, DRAMATIC, UNCOMPROMISING

TIÊN PHONG ĐỔI MỚI

Khả năng vận hành vô song trên đường nhựa, kết hợp hệ thống vượt địa hình nổi tiếng thế giới cùng công nghệ tiên tiến và sáng tạo đã biến Range Rover Sport trở thành định nghĩa của sự sang trọng thể thao.

Range Rover Sport Debuted with New Technologies

RANGE ROVER SPORT SV EDITION ONE MỚI

Chiếc xe Range Rover nhanh nhất từng được chế tạo, với những cải tiến vượt bậc về công nghệ và khả năng vận hành.

XE LAI ĐIỆN

Với phạm vi hoạt động thuần điện được công nhận lên đến 123km*2 và công nghệ sạc nhanh với dòng điện một chiều (DC), mẫu xe lại điện cắm sạc (PHEV) với tầm hoạt động nâng cao mang lại hiệu suất mạnh mẽ và đầy ấn tượng.

ELECTRIC HYBRID

CHỌN MẪU XE

Hiện thân của dòng xe thể thao đa dụng sang trọng. Hãy lựa chọn một trong bốn mẫu xe với chất riêng cho hành trình sắp tới của bạn.

RANGE ROVER SPORT SV EDITION ONE

Sự phối hợp đỉnh cao của sức mạnh, sự sáng tạo và tính năng động.
XÂY DỰNG CẤU HÌNH RIÊNG

THỬ THÁCH ĐẬP TRÀN

Chiêm ngưỡng thử thách vượt qua đập tràn Kárahnjúkar tại Iceland của chiếc Range Rover Sport mới với tay đua mạo hiểm Jessica Hawkins. Một thử thách ngoạn mục với băng, đá và dòng nước chảy xiết đầy nguy hiểm.
THỬ THÁCH ĐẬP TRÀN

KHÁM PHÁ RANGE ROVER SPORT

SỨC MẠNH TIỀM ẨN

SỨC MẠNH TIỀM ẨN

Không phô trương, Range Rover Sport truyền tải thông điệp về sức mạnh, hiệu suất và sự linh hoạt.
NÂNG TẦM HIỆU SUẤT

NÂNG TẦM HIỆU SUẤT

Một hành trình đầy bản năng với khả năng vận hành tuyệt đỉnh.
THỂ THAO SANG TRỌNG

THỂ THAO SANG TRỌNG

Sự kết hợp hoàn mỹ giữa tinh thần thể thao và diện mạo đầy tinh tế.
CÔNG NGHỆ TRỰC QUAN

CÔNG NGHỆ TRỰC QUAN

Sự sang trọng hiện đại đúng nghĩa, hỗ trợ bởi công nghệ tân tiến nhất, mang lại trải nghiệm thoải mái và tiện dụng.

*View WLTP Figures.
Các chỉ số được cung cấp là kết quả thử nghiệm chính thức của nhà sản xuất theo quy định của EU trong điều kiện xe sạc đầy pin. Chỉ sử dụng cho mục đích so sánh. Chỉ số khi vận hành thực tế có thể có sự khác biệt. Chỉ số CO2, mức tiêu thụ nhiên liệu, tiêu hao năng lượng và phạm vi hoạt động có thể thay đổi do các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, tải trọng, loại bánh xe, phụ kiện được trang bị, lộ trình thực tế và tình trạng pin. Phạm vi hoạt động được đo lường trên xe thương mại và lộ trình tiêu chuẩn.

1Chính sách sử dụng công bằng có thể được áp dụng, bao gồm gói đăng ký 1 năm và có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu, với những điều khoản do đại lý Land Rover thông báo trước.

2Phạm vi vận hành thuần điện trong thực tế (lên tới) 96km.

Tùy thuộc vào cấu hình (phiên bản và hệ truyền động) của xe mà tính khả dụng của các trang bị tùy chọn có thể khác nhau. Một số tính năng cần được cài đặt đồng thời với các tính năng khác để có thể vận hành. Vui lòng liên hệ với Đại lý gần bạn nhất để tìm hiểu thêm hoặc xây dựng cấu hình trực tuyến.

Người lái chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe trong điều kiện an toàn. Người lái cần đảm bảo luôn kiểm soát phương tiện hoàn toàn trong mọi tình huống.

Sự khả dụng của một số tính năng tùy chọn, hệ thống Pivi và InControl, cũng như dịch vụ từ các bên thứ ba sẽ tùy thuộc vào từng thị trường. Liên hệ với Đại lý gần bạn để kiểm tra tính khả dụng của các tính năng này cũng như điều kiện sử dụng. Một số tính năng đi kèm với gói dịch vụ sẽ được gia hạn sau thời hạn ban đầu, với những điều khoản do đại lý Land Rover thông báo trước. Tín hiệu điện thoại có thể sẽ không khả dụng ở một vài vị trí. Những thông tin và hình ảnh minh họa cho hệ thống InControl, bao gồm hình ảnh màn hình, các bước thao tác, chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào các bản cập nhật phần mềm hoặc các tính năng tùy chọn được trang bị trên xe.