HÀNH ĐỘNG NHÂN ĐẠO

TRONG MỘT NĂM KHỦNG HOẢNG

Các đội Chữ thập đỏ Ý đã trông cậy vào Defender khi lệnh phong tỏa vì Covid-19 khiến cuộc sống của những người vô gia cư ở Rome trở nên khó khăn hơn trong mùa đông lạnh lẽo và ẩm ướt.


Trên chiếc Defender 110 của Hội Chữ thập đỏ Ý chở đầy những bữa ăn nóng, quần áo ấm và vật tư y tế. Đội cứu trợ đã đi vòng quanh thành phố và đề nghị giúp đỡ những người dân vô gia cư đang tụ tập trong các con hẻm và cửa hàng.


Hỗ trợ người vô gia cư ở Rome chỉ là một trong những cách Defender giúp các đội Chữ thập đỏ địa phương tạo ra ảnh hưởng trong một năm đầy thách thức chưa từng có trên khắp thế giới.


Những nhà nhân đạo truyền cảm hứng đã có mặt ở ba châu lục vào thời điểm khủng hoảng nhằm hỗ trợ người dân đối phó với thiên tai trong tình hình Covid-19.

Hội Chữ Thập Đỏ Úc đã hỗ trợ hơn 36.000 người thông qua chương trình phục hồi sau những vụ cháy rừng tàn khốc. Đội ngũ Defender đã giúp họ tổ chức các bài tập để chuẩn bị cho mọi người ứng phó với các trường hợp khẩn cấp trong tương lai và hỗ trợ tâm lý cho những người bị cách ly bắt buộc tại khách sạn trong thời kỳ đại dịch.


Hội Chữ thập đỏ Mexico đã tổ chức huấn luyện kỹ năng sơ cứu cho các cộng đồng bị cô lập. Các tình nguyện viên và nhân viên đã vượt qua 400km mỗi ngày trên những địa hình đầy thách thức để cung cấp kiến thức và thiết bị sơ cứu quan trọng.

Những chiếc Defender tại Anh đã chuyên chở các hộp thức ăn đến cho nhiều gia đình bị cách ly ở những địa điểm xa xôi trong thời kỳ Covid. Chiếc xe cũng vận chuyển thiết bị bảo hộ cá nhân ra khỏi đất liền Scotland và hỗ trợ việc triển khai vắc xin trên toàn quốc.


Trong khi đó, các đội Chữ thập đỏ vẫn đang ứng phó với các tình huống khẩn cấp trên khắp Vương quốc Anh như cháy nhà, thiệt hại do bão mùa đông và lũ lụt.


JLR đã cung cấp 267 chiếc Defender và các phương tiện khác để hỗ trợ ứng phó với Covid-19 trên toàn thế giới.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

DEFENDER 110

DEFENDER 110

Hãy xách balo lên và đi bất cứ đâu cùng chiếc xe sở hữu khả năng vận hành vượt trội cùng tùy chọn hàng ghế thứ ba rộng rãi.
ĐƯỢC THỬ NGHIỆM BỞI CÁC CHUYÊN GIA CHỮ THẬP ĐỎ

ĐƯỢC THỬ NGHIỆM BỞI CÁC CHUYÊN GIA CHỮ THẬP ĐỎ

Sẵn sàng cho việc cứu trợ nhân đạo ở mọi nơi.