Sự kiện Range Rover SV Bespoke – Khi khả năng cá nhân hóa được nâng tầm

Trung tâm Trưng bày Land Rover Hà Nội là một trong sáu Trung tâm SV Bespoke trên toàn cầu. Cột mốc ý nghĩa này đã được đánh dấu bằng Sự kiện Range Rover SV Bespoke tổ chức tại TP. Hà Nội vào cuối tháng 03/2024.

Vào cuối năm 2023, sự kiện Khai trương Trung tâm trưng bày Land Rover đầu tiên trong khu vực theo định hướng “modern luxury” đã góp phần nhấn mạnh cam kết của JLR dành cho Việt Nam – một thị trường trọng điểm trong chiến lược phát triển JLR toàn cầu. Tiếp tục những bước tiến mới trong việc tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa cao cấp dành cho khách hàng, vào đầu năm 2024, Trung tâm Trưng bày Land Rover Hà Nội đã tổ chức sự kiện SV Bespoke Private – nơi mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá và thấu hiểu triết lý “modern luxury” thông qua tính cá nhân hóa từ nền tảng SV.

Trong 1300 đại lý Land Rover trên toàn thế giới, chỉ 6 đại lý có đủ khả năng mang đến cho khách hàng chương trình cá nhân hóa Range Rover SV Bespoke ở cấp độ cao nhất. Và Trung tâm trưng bày Land Rover Hà Nội đã vinh dự được nằm trong danh sách này. Từ Vương quốc Anh xa xôi, Ông Neil Mayling – Giám đốc Kinh doanh toàn cầu bộ phận SV và Cá nhân hoá của Land Rover đã đến Việt Nam để trực tiếp chia sẻ với khách hàng về Chương trình SV Bespoke.

Đến với Sự kiện Range Rover SV Bespoke, khách hàng không chỉ được thưởng thức tinh túy ẩm thực đến từ các bếp trưởng hàng đầu, mà còn được thưởng lãm nhiều tác phẩm nghệ thuật từ nhiều nghệ nhân và đơn vị chế tác thủ công nổi tiếng, đồng thời, được các chuyên gia Land Rover lắng nghe, chia sẻ và tư vấn tạo nên chiếc Range Rover độc bản của riêng mình.

“Bất cứ điều gì bạn muốn, chúng tôi đều có thể đáp ứng.” – Đó là tôn chỉ của chương trình SV Bespoke. Để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn của chủ sở hữu, Trung tâm Chế tạo Phiên bản đặc biệt SVO không chỉ cung cấp hơn 9000 lựa chọn màu ngoại thất cùng hàng loạt cách phối nội thất khác nhau mà còn có thể tạo ra các màu sắc và chất liệu mới theo mong muốn của khách hàng, đồng thời nỗ lực tìm tòi để tích hợp bất kỳ thứ gì mà khách hàng muốn lên chiếc xe, từ vàng 24K, gốm sứ thủ công đến đá quý hoặc gỗ lâu năm.

Range Rover SV được xây dựng từ nguồn cảm hứng trong mọi khía cạnh cuộc sống của khách hàng: đó có thể là đam mê, tính cách, sở thích hay đơn giản dựa trên một kỷ niệm khó quên của chủ sở hữu, tất cả nhằm tạo nên một chiếc xe mang đậm dấu ấn cá nhân, như một lời tuyên ngôn về phong cách và giá trị độc bản của chủ nhân.

Tại sự kiện, Ông Neil Mayling đã giới thiệu các phiên bản SV được xây dựng dựa trên ý tưởng của khách hàng Land Rover toàn cầu. Những chiếc Range Rover SV từ tranh vẽ, tòa nhà hay đơn giản được lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp đã tạo nhiều xúc cảm cho các khách hàng Việt Nam, qua đó khơi gợi nơi khách hàng sự sáng tạo đặt vào chiếc Range Rover SV của họ trong tương lai. Đại diện Land Rover toàn cầu cũng đồng thời tư vấn và giúp khách hàng Việt thiết kế cho bản thân mình một chiếc xe mang cá tính độc bản, đưa trải nghiệm sang trọng lên một tầm cao mới.

Nhấn vào nút bên dưới để tạo nên chiếc Range Rover SV độc bản của riêng mình. Hoặc gọi vào hotline để được tư vấn


Showroom Hà Nội: 0904571119 hoặc 0981211919


Showroom TP. HCM: 0862015068