DEFENDER 75TH LIMITED EDITION CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Phiên bản kỷ niệm 75 năm hành trình lịch sử của Defender đã chính thức được Land Rover Việt Nam giới thiệu đến khách hàng Việt tại Dinh thự Đại sứ Anh tại TP. Hà Nội vào tối ngày 22/06/2023.


Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 1948 cho đến nay, Defender vẫn luôn là một biểu tượng mang tính di sản của nước Anh, tiêu biểu cho phong cách Anh quốc đặc trưng: yêu phiêu lưu mạo hiểm nhưng vẫn hưởng thụ cuộc sống. Trong không gian ấm cúng và trang trọng tại Dinh thự Đại sứ Anh tại Hà Nội, câu chuyện về hành trình 75 năm đầy cảm hứng của Defender đã được gợi nhớ và tôn vinh thông qua Phiên bản kỷ niệm Defender 75th Limited Edition - Một chiếc xe không chỉ kế thừa tinh thần không thỏa hiệp mà còn sáng tạo và cải tiến từ thiết kế đến công nghệ để đem tới giá trị vượt ngoài sức tưởng tượng.


Tại buổi tiệc, Ông Iain Frew – Đại sứ Anh tại Việt Nam, phát biểu: “Land Rover là một trong những nhà sản xuất lớn và lâu đời, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành cơ khí và công nghiệp ô tô tại Vương Quốc Anh. Năm nay đánh dấu 75 năm lịch sử của Land Rover, đồng thời cũng là kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao tốt đẹp và bền chặt giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh, đó là lý do chúng tôi vui mừng chào đón tất cả các vị khách quý tại Không gian riêng của Đại sứ Anh tại Việt Nam này, để tôn vinh những giá trị trường tồn đó. Tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp nối tinh thần và truyền thống thân thiết này trong nhiều 50 năm tiếp nữa. Chắc chắn quý vị sẽ có nhiều trải nghiệm hứng khởi với Phiên bản Giới hạn Kỷ niệm 75 năm - Defender 75th Limited Edition cùng Land Rover tại Việt Nam.”


“Hôm nay, chúng tôi tự hào chính thức giới thiệu một phiên bản hội tụ tinh hoa của 75 năm sáng tạo và cải tiến, vinh danh lịch sử của chiếc xe huyền thoại, một minh chứng của mẫu xe địa hình hạng sang thế kỷ 21, giờ đây đã sẵn sàng được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam. Phiên bản giới hạn Defender 75th Limited Edition, là một biểu tượng trong việc đưa những gì đơn giản và thuần khiết nhất vào một mẫu xe địa hình sang trọng hiện đại, tiếp nối tinh thần không thỏa hiệp, luôn hướng đến những thành tựu đổi mới vượt trội.” - Ông Ruud Poels, Tổng Giám Đốc Land Rover Việt Nam chia sẻ tại buổi tiệc.
Defender 75th Limited Edition sở hữu thiết kế độc đáo, với ngoại thất được sơn màu Xanh lá Grasmere nguyên thủy, mâm xe và các chi tiết trang trí nội thất cũng được sơn cùng màu tương ứng. Xanh lá Grasmere là màu sắc chỉ dành riêng cho những chiếc Defender phiên bản giới hạn, lấy cảm hứng từ màu sơn nguyên bản mang đặc trưng riêng của thế hệ Land Rover Series I, vốn được tận dụng bởi là màu sơn máy bay chiến đấu còn sót lại sau Thế chiến thứ 2. Tại Việt Nam, Defender 75th Limited Edition mới được phân phối với phiên bản Defender 110 P400 3.0 lít 6 xy-lanh, MHEV, công suất cực đại 400 PS tại 5.500 - 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 550 Nm tại 2.000 - 5.000 vòng/phút.


Phiên bản giới hạn Defender 75th Limited Edition đã sẵn sàng để đặt hàng tại Việt Nam. Nhấn nút bên dưới để được tư vấn.