LAND ROVER ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG BẦU DỤC THẾ GIỚI 2023 - DEFENDER CHÍNH THỨC LÀ ĐỐI TÁC TIÊN PHONG TOÀN CẦU

Ngày 7 tháng 9 năm 2023, Paris, Pháp - Land Rover Defender đã vinh dự trở thành Đối tác Toàn cầu của Giải Bóng bầu dục thế giới tại Pháp (Rugby World Cup France) 2023, mở đầu bằng sự kiện ra mắt tại Paris nhằm tôn vinh những cầu thủ bóng bầu dục nghiệp dư đầy cảm hứng.

Defender tại sự kiện ra mắt tại Palais de Tokyo, Paris.

Chương trình đã diễn ra trong không khí phấn khích và đầy cảm xúc tại Palais de Tokyo, một phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại ở trung tâm Paris, là địa điểm hoàn hảo để tôn vinh Defender Trailblazers – tập hợp những cầu thủ bóng bầu dục nghiệp dư xuất sắc trên toàn thế giới. Họ đã và đang nỗ lực truyền cảm hứng và góp phần thay đổi diện mạo của môn thể thao này thông qua sức mạnh nội tại tinh thần quyết tâm cống hiến cùng sự dũng cảm và kiên định khi đối mặt với thách thức; đây cũng chính là điểm tương đồng với DNA của Defender – chiếc xe được mệnh danh là biểu tượng SUV vượt địa hình hạng sang của thế kỷ 21. Với công nghệ quét 3D hiện đại kết hợp cùng thép tái chế từ quá trình sản xuất khung xe, Land Rover đã tạo nên những bức tượng mô phỏng chân dung cộng đồng Defender Trailblazers. Bằng cách này, câu chuyện về Ryuichi Nagayama – vị bác sĩ 90 tuổi với tinh thần thi đấu thể thao mãnh liệt hay Cyril Leroy – người sáng lập câu lạc bộ bóng bầu dục thân thiện với cộng đồng LGBT+ đầu tiên ở Pháp cùng nhiều câu chuyện truyền cảm hứng khác càng được tôn vinh và lan tỏa.


Tại sự kiện, chiếc xe Defender Rugby World Cup 2023 Limited Edition cũng đã được giới thiệu và bắt đầu nhận đặt hàng độc quyền chỉ cho thị trường Pháp. Lấy cảm hứng từ chiếc Cúp 'Trophy Car' của Giải Bóng bầu dục thế giới, Defender 110 phiên bản giới hạn sở hữu thiết kế độc đáo với màu ngoại thất Đen Santorini cùng các chi tiết ngoại thất màu Vàng, bao gồm chữ trên nắp ca-pô và mâm xe hợp kim, với tựa đầu thêu và chỉ khâu nội thất màu xanh lam. Ngoài ra, Land Rover còn cung cấp phương tiện vận chuyển cho giải đấu là những chiếc xe Defender 110 lai điện cắm sạc, vận hành không phát thải trong chế độ chạy điện với khoảng cách lên đến 51 km (32 dặm).


Defender Rugby World Cup 2023 Limited Edition

Cùng với sức hút từ Defender Rugby World Cup 2023 Limited Edition, chương trình cũng thu hút sự chú ý của công chúng thông qua sự xuất hiện của rapper và diễn viên tiên phong người Anh, Kano. Có thể nói, Defender và Kano đều là những nhân tố tiên phong trong lĩnh vực của mình. Khi Defender nổi tiếng với khả năng vượt qua mọi địa hình thách thức, thì Kano cũng đã và đang khẳng định bản sắc cá nhân bằng màu sắc âm nhạc mới lạ và bản lĩnh theo đuổi con đường mà hiếm người dám đi.


Mark Cameron, Giám đốc điều hành của Defender, chia sẻ: "Defender luôn đẩy lùi mọi ranh giới và giúp bạn đạt được những thành tựu đặc biệt. Defender tự hào khi trở thành Đối tác toàn cầu của Giải vô địch Bóng bầu dục thế giới Rugby World Cup 2023, để được tôn vinh Defender Trailblazers, những cá nhân truyền cảm hứng, dám thực hiện những điều tưởng chừng bất khả thi bằng sức mạnh nội tại đáng kinh ngạc và tinh thần không thể ngăn cản của họ."