Giải thưởng People's Choice: Dòng xe Defender được bình chọn là chiếc SUV Off-road hàng đầu tại giải thưởng xe tốt nhất của Đức.

 1. Giải thưởng danh giá: Defender được bình chọn là mẫu xe tốt nhất trong danh mục xe SUV cỡ lớn / xe off-road chuyên dụng (nhập khẩu) của giải thưởng Best Cars 2023 thuộc tạp chí Auto Motor und Sport

 2. Vượt qua các đối thủ mạnh: Defender đã vượt qua 38 đối thủ để giành chiến thắng trong cuộc khảo sát hàng năm, với hơn 100.000 người bỏ phiếu.

 3. Range Rover: Được vinh danh với vị trí thứ hai trong danh mục xe SUV nhập khẩu hạng sang / xe off-road chuyên dụng

 4. Xây dựng cấu hình cho riêng bạn: Defender nay đã có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ với nhiều lựa chọn động cơ khác nhau. Khám phá thêm tại: https://www.landrover.com.sg/vehicles/defender/overview

 5. Kronberg, Đức - Thứ Năm, ngày 9 tháng 2 năm 2023: Defender đã được bình chọn là mẫu xe tốt nhất trong danh mục xe SUV cỡ lớn / xe off-road chuyên dụng (nhập khẩu) của giải thưởng Best Cars 2023 thuộc tạp chí Auto Motor und Sport. Các độc giả của tạp chí uy tín ở Đức đã bình chọn Defender và đưa mẫu xe này vượt qua 38 mẫu SUV khác để giành chiến thắng trong cuộc khảo sát hàng năm. Range Rover cũng đã đạt được thành tích tốt khi đứng thứ hai trong danh mục xe SUV nhập khẩu hạng sang / xe off-road chuyên dụng

  Auto Motor und Sport là một trong những tạp chí có mức độ uy tín và ảnh hưởng nhất trong ngành. Đây là lần tổ chức thứ 47 của giải thưởng Best Car, với hơn 101.550 người bỏ phiếu trong 13 danh mục.

  Kể từ khi ra mắt, Defender đã nhận được nhiều giải thưởng và hiện vẫn là một trong những mẫu xe đang được săn đón nhiều nhất trên toàn cầu. Chiếc xe đã phát triển thành một dòng phương tiện có một không hai và là biểu tượng off-road không thể cản phá của thế kỷ 21 với công nghệ hàng đầu và khả năng vượt địa hình vô song.

  Các khách hàng có thể lựa chọn các phiên bản thân xe 90, 110 và 130 với 8 chỗ ngồi, tất cả đều được tích hợp hệ thống thông tin giải trí thông minh Pivi Pro và công nghệ off-road đặc trưng của Land Rover cùng một loạt các tùy chọn động cơ mạnh mẽ và hiệu quả cao bao gồm cả phiên bản plug-in hybrid tiên tiến.

  Jan-Kas van der Stelt, Giám đốc điều hành Jaguar Land Rover Germany, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi độc giả của tạp chí Auto Motor und Sport đã bình chọn để đưa Defender lên vị trí đầu tiên trong giải thưởng Best Cars 2023. Với tên gọi mang tính biểu tượng, kiểu dáng và khả năng vận hành ấn tượng, Defender đã tạo nên vị thế riêng của mình với đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng thân xe và sức mạnh, bao gồm cả hệ thống điện hybrid tiên tiến.

  Defender cùng với Range Rover được vinh danh trong giải thưởng danh giá Best Cars 2023. Trong đó, Range Rover được xếp vị trí thứ hai trong danh mục xe SUV hạng sang nhập khẩu/off-road chuyên dụng. Với sự ra mắt của thế hệ xe mới nhất, Range Rover đã định nghịa lại về khái niệm sang trọng hiện đại bằng lối thiết kế tinh tế hơn, cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng và khả năng tùy chỉnh cá nhân hóa cao hơn bao giờ hết.