KỲ NGHỈ OFF-ROAD

NHỮNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Tưởng tượng là một chuyến đi mà đường trường dần ít hơn? Hãy xem những chuyến phiêu lưu off-road ưa thích của chúng tôi để truyền cảm hứng cho những kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

THỬ THÁCH CỦA CUỘC ĐỜI

THỬ THÁCH CỦA CUỘC ĐỜI

Lần đầu tiên, tay đua rally Brian Palmer hoàn thành ước mơ của mình với loạt thử thách cùng Defender. Ông ấy có thể đánh bại những người đương nhiệm?

HƯỚNG DẪN LÁI XE MÙA ĐÔNG

Chuyên gia đến từ chương trình Trải nghiệm Land Rover hướng dẫn cách làm sao để lái xe như một người chuyên nghiệp trong điều kiện khắc nghiệt.
KHU BẢO TỒN SHAMWARI GAME RESERVE

KHU BẢO TỒN SHAMWARI GAME RESERVE

Bốn người bạn tham gia cùng đại sứ Monty Halls để giúp đỡ công tác bảo tồn của tổ chức Born Free đang diễn ra tại Khu bảo tồn Shamwari Game Reserve

TRANG BỊ CẦN THIẾT CHO OFF-ROAD

Đi qua những cánh rừng, dòng sông, sa mạc hoặc núi non: giữ cho chiếc xe luôn có hình dáng tuyệt nhất và biến chuyến đi của bạn thoải mái nhất có thể với những phụ kiện Land Rover cần thiết cho off-road.

TẤM CHẮN BÙN

TẤM CHẮN BÙN

Giảm thiểu việc bị bùn bắn và bảo vệ lớp sơn khỏi các mảnh vỡ và bụi bẩn. Được thiết kế phù hợp với phong cách ngoại thất
BỘ VỆ SINH MÂM XE

BỘ VỆ SINH MÂM XE

Công thức đặc biệt của Autoglym cho xe Land Rover. Loại bỏ bụi phanh và bụi đường, giữ cho lazang hợp kim của bạn luôn luôn như mới.
TẤM NGĂN KHOANG HÀNH LÝ (PHỦ HẾT CHIỀU CAO)

TẤM NGĂN KHOANG HÀNH LÝ (PHỦ HẾT CHIỀU CAO)

Bảo vệ hành khách tránh va chạm do hành lý rơi ra khi đi trên đường gập ghềnh. Phù hợp với các quy định về độ cứng tiêu chuẩn hàng ghế sau của châu Âu ECE-17
ỔNG THỞ

ỔNG THỞ

Ý tưởng khi đi trong môi trường bẩn, ống thở này lấy đc không khí sạch hơn vào động cơ và ngăn ngừa nguy cơ tắc nghẽn lọc gió. Lắp đặt tại cột A và sử dụng các chốt lắp hiện có.
TẤM ỐP SƯỜN XE

TẤM ỐP SƯỜN XE

Bảo vệ cánh cửa xe tránh khỏi những tai nạn từ những phương tiện khác. Bộ phận này bao gồm 4 miếng nhỏ và được sơn phù hợp với màu thân xe tại đại lý.
BỌC GHẾ CHỐNG NƯỚC

BỌC GHẾ CHỐNG NƯỚC

Bảo vệ nội thất tránh khỏi cát và mái tóc ẩm ướt với tấm bọc ghế chất lượng cao. Có sẵn với nhiều màu tùy chọn

NÂNG CAO KỸ NĂNG LÁI XE OFF-ROAD

Tự trang bị kỹ năng với những lời khuyên từ các chuyên gia khi đi địa hình biển

LÁI XE TRÊN CÁT

LÁI XE TRÊN CÁT

Bất cứ khi bạn lại xe trên biển hoặc sa mạc, hãy tự trang bị kiến thức cũng như những lời chuyên từ các chuyên gia của chúng tôi khi đi trên cát

LÁI XE LỘI NƯỚC

Công nghệ cảm biến đi dưới nước sẽ loại bỏ căng thẳng và mang lại niềm vui khi đi off-road.
LÁI XE ĐƯỜNG BÙN LẦY

LÁI XE ĐƯỜNG BÙN LẦY

Hệ thống Kiểm soát lực kéo của Land Rover giúp bánh xe có sức kéo tốt nhất, do đó bạn có thể giữ được mô-men xoắn ổn định.