KỲ NGHỈ CARAVAN CÙNG CHIẾC XE 4x4 CỦA BẠN

Nếu bạn thích tự do tạo ra những cuộc phiêu lưu của riêng mình, du lịch caravan là một cách tuyệt vời để khám phá những con đường mới.

NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG

Theo chân những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất, vì khả năng kéo nổi tiếng của Land Rover mang đến cho bạn sự tự tin để khám phá.

CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN BẮC CỰC

CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN BẮC CỰC

Chuyên gia ô tô Ben Samuelson lái chiếc Range Rover Sport Hybrid trên hành trình dài 2.500 dặm đến Bắc Cực với chiếc Airstream theo sau.
MŨI HẢO VỌNG

MŨI HẢO VỌNG

Kéo chiếc thuyền băng qua 1000km bờ biển Nam Phi, Monty Halls đưa những người chiến thắng trong cuộc thi Land Rover vào một chuyến phiêu lưu để đời.
KHÁM PHÁ FAROES

KHÁM PHÁ FAROES

Moi Torrallardona thử nghiệm Discovery Sport trên Quần đảo Faroe và giúp đỡ ngư dân địa phương bằng cách kéo chiếc thuyền truyền thống Faroe.

PHỤ KIỆN CHO KỲ NGHỈ CARAVAN

Các phụ kiện kéo của Land Rover giúp cuộc phiêu lưu caravan cùng chiếc xe 4x4 an toàn, dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

MÓC KÉO

MÓC KÉO

Thanh gắn móc kéo với chiều cao cố định và gắn móc kéo bằng vít. Chuẩn kết nối điện loại N, móc kéo dạng bi đường kính 50mm, bọc móc kéo, mỡ bôi trơn và găng tay đều được cung cấp sẵn. Các trang bị khác có thể được trang bị: móc kéo tùy chỉnh độ cao, tháo lắp nhanh và móc kéo chịu tải nặng.
BỘ MÓC KÉO ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

BỘ MÓC KÉO ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

Được vận hành thông qua một công tắc ở khoang hành lý phía sau, móc kéo này chỉ mất 12 giây để triển khai/xếp gọn và nằm phía sau cản sau khi không sử dụng.
BẢNG ĐÈN

BẢNG ĐÈN

Dùng để gắn trên nhà di động hoặc moóc kéo, bảng đèn phụ đi kèm với dây điện dài 4m và các dây cao su để cố định bảng đèn.
KẾT NỐI ĐIỆN 13 CHÂN

KẾT NỐI ĐIỆN 13 CHÂN

Hệ thống kết nối điện chuẩn Châu Âu nhằm cung cấp điện cho moóc kéo, bao gồm cả nguồn điện cho tủ lạnh hay bình ắc quy
GIÁ ĐỠ IPAD/IPAD 2

GIÁ ĐỠ IPAD/IPAD 2

Trong khi bạn tập trung vào con đường phía trước, trẻ em có thể xem những bộ phim yêu thích với Hệ thống giải trí cho hàng ghế sau.
GIÁ ĐỠ XE ĐẠP GẮN LÊN BỘ MÓC KÉO

GIÁ ĐỠ XE ĐẠP GẮN LÊN BỘ MÓC KÉO

Thêm một chút Tour de France hoặc đạp xe leo núi vào cuộc phiêu lưu 4x4 của bạn. Đảm bảo an toàn tối đa cho 3 chiếc xe đạp của bạn.

KHAI PHÁ SỨC MẠNH TỪ CHIẾC XE 4x4 CỦA BẠN

Bỏ lại con đường trải nhựa phía sau và để Land Rover đưa bạn vào một kỳ nghỉ off-road đáng nhớ

KÉO

KÉO

Từ xe ngựa cho đến xe du lịch gia đình, Land Rover đều giúp bạn tự tin khi kéo chúng đi trên đường trường và đường địa hình.
LÁI XE QUA BÙN

LÁI XE QUA BÙN

Hệ thống Kiểm soát lực kéo của Land Rover truyền lực tới các bánh xe có lực bám tốt nhất, nhờ đó bạn có thể giữ đà ổn định.
LÁI XE TRÊN ĐỒI

LÁI XE TRÊN ĐỒI

Hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC) của Land Rover giúp bạn duy trì độ bám đường tối đa - ngay cả trên những con đường dốc và trơn trượt.

KỲ NGHỈ CÙNG CHIẾC XE 4x4 CỦA BẠN

KỲ NGHỈ CÙNG CHIẾC XE 4x4 CỦA BẠN