KỲ NGHỈ DƯỠNG KÉO TRAILER ĐI CARAVAN VỚI CHIẾC XE 4X4 CỦA BẠN

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Hãy theo bước chân của những cuộc phiêu lưu thú vị nhất, vì khả năng kéo nổi tiếng của Land Rover mang lại cho bạn sự tự tin để khám phá.

PHIÊU LƯU BẮC CỰC

PHIÊU LƯU BẮC CỰC

Chuyên gia về xe hơi Ben Samuelson đã sử dụng Range Rover Sport Hybrid trên hành trình dài 2.500 dặm tại Bắc Cực với rơ-mooc của Airstream
SHOALS OF AGULHAS

SHOALS OF AGULHAS

Kéo theo một chiếc thuyền băng qua 1000 km bờ biển Nam Phi, Monty Halls đưa những nhà vô địch của Land Rover đến một chuyến phiêu lưu đáng nhớ của cuộc đời.
KHÁM PHÁ ĐẢO FAROES

KHÁM PHÁ ĐẢO FAROES

Moi Torrallardona đã lái chiếc Discovery Sport trên đảo Faroes và giúp đỡ những người đánh cá bằng cách kéo con thuyền truyền thống nơi đây lên bờ.

THIẾT BỊ ĐI NGHỈ LỄ CARAVAN

Phụ kiện kéo hàng Land Rover giúp cho chuyến caravan phiêu lưu 4x4 an toàn hơn, dễ dàng hơn và thú vị hơn bao giờ hết.

THANH KÉO

THANH KÉO

Cố định chiều cao thanh kéo bằng khớp nối hình tròn. Được trang bị với hệ thống điện tử 'N' type, quả bóng đường kinhsh 50mm, tấp ốp, chất bôi trơn và găng tay. Có sẵn: nhiều chiều cao khác nhau, bộ tháo dỡ nhanh và thanh kéo nặng.
BỘ THIẾT BỊ KÉO CÓ THỂ THÁO RỜI

BỘ THIẾT BỊ KÉO CÓ THỂ THÁO RỜI

Được vận hành thông qua một bộ chuyển đổi ở sau, thanh kéo chỉ mất 12 giây để tháo/lắp, và dấu bên dưới cản sau khi không sử dụng.
THANH ĐÈN PHÍA SAU

THANH ĐÈN PHÍA SAU

Sử dụng trong các chuyến caravan hoặc rơ-mooc, thanh đèn phía sau đi kèm với đoạn dây cáp dài 4 mét và dây đai đính kèm
BỘ KÉO NỐI BẰNG GIẮC CẮM 13 ĐIỂM

BỘ KÉO NỐI BẰNG GIẮC CẮM 13 ĐIỂM

Rơ-mooc được kết nối điện với xe theo kiểu châu Âu, cho đèn rơ-mooc và thiết bị điện nội thất, bao gồm cả tủ lạnh và xạc điện.
GIÁ ĐỂ IPAD/IPAD 2

GIÁ ĐỂ IPAD/IPAD 2

Trong khi bạn tập trung vào con đường phía trước, trẻ em (và những đứa trẻ lớn) có thể xem những bộ phim yêu thích của chúng với Hệ thống giải trí dành cho hàng ghế sau.
GIÁ ĐỂ XE ĐẠP KÉO THEO

GIÁ ĐỂ XE ĐẠP KÉO THEO

Thêm vào một cuộc đua Tour de France hoặc một buổi đạp xe leo núi cho chuyến phiêu lưu 4x4 của bạn. Có thể để được tới 3 xe.

CỞI TRÓI SỨC MẠNH CHO CHIẾC XE 4X4 CỦA BẠN

Thoát khỏi những con đường đẹp và để Land Rover đưa bạn đến một kỳ nghỉ với xe 4x4 đáng nhớ

KÉO

KÉO

Từ những chiếc nhà di động đến những chuyến caravan gia đình, chiếc xe mang đến cho bạn khả năng kéo tự tin cả trên đường trường và đường địa hình.
LÁI XE ĐƯỜNG BÙN

LÁI XE ĐƯỜNG BÙN

Hệ thống kiểm soát lực kéo Land Rover cung cấp sức mạnh cho các bánh xe với lực kéo cao nhất, vì vậy bạn có thể giữ được mô-men xoắn cố định.
LÁI XE TRÊN ĐỒI

LÁI XE TRÊN ĐỒI

Hệ thống kiểm soát đổ đèo của Land Rover giúp bạn duy trì lực kéo tối đa - thậm chí trên cả những đoạn dốc hay đường nghiêng.