KỲ NGHỈ PHONG CÁCH

SẴN SÀNG CHO BẤT CỨ KỲ NGHỈ LỄ NÀO

Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với các phụ kiện Land Rover mới nhất, được thiết kế cẩn thận để tận dụng tối đa mọi lái xe. Từ các bước bên để dễ dàng tiếp cận, đến không gian tải được bảo vệ để đảm bảo chất lượng nội thất xe của bạn. Lấy cảm hứng cho du lịch theo phong cách bằng cách xem phim của chúng tôi.

RANGE ROVER SPORT

RANGE ROVER SPORT

Thể thao dưới nước, thể thao mùa đông, đi thuyền buồm hoặc cưỡi ngựa. Phụ kiện của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt đến điểm đến kỳ nghỉ của bạn theo phong cách và nâng cao hiệu suất SUV của bạn.
RANGE ROVER EVOQUE

RANGE ROVER EVOQUE

Làm nổi bật chiếc SUV đô thị và cho phép bạn bắt đầu một sở thích mới. Từ đua thuyền kayak và đi xe đạp để trượt tuyết.
DISCOVERY

DISCOVERY

Để có một ngày đạp xe hoặc đi cano tuyệt vời dưới nắng, các phụ kiện của Discovery, bao gồm cả giá giữ xe đạp phía sau và giá đỡ thuyền, làm cho mọi chuyến phiêu lưu trở nên thú vị.
DISCOVERY SPORT

DISCOVERY SPORT

Trượt tuyết, lặn, đi xe đạp hoặc đi thuyền buồm? Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ là gì trong kì nghỉ tiếp theo?

THIẾT BỊ PHONG CÁCH

Tất cả mọi thứ bạn cần cho kỳ nghỉ thật trong phong cách

BẬC BƯỚC CHÂN CÓ THỂ ĐÓNG MỞ

BẬC BƯỚC CHÂN CÓ THỂ ĐÓNG MỞ

Cho phép dễ dàng bước vào không gian trên chiếc Land Rover 4x4 của bạn, các bậc bước chân này sẽ được đóng/mở tự động trong vòng 1,5 giây khi cửa mở hoặc kích hoạt phím fob. Tấm ốp bảo vệ được cung cấp sẵn.
BẬC BƯỚC CHÂN CỐ ĐỊNH

BẬC BƯỚC CHÂN CỐ ĐỊNH

Bậc bước chân cố định giúp cho việc lên xuống xe dễ dàng hơn. Nó được thiết kế đẹp mắt, làm từ thép không rỉ và lót thảm cao su.
CẢN TRƯỚC BẰNG THÉP KHÔNG RỈ

CẢN TRƯỚC BẰNG THÉP KHÔNG RỈ

Cản trước của xe được thiết kế theo phong cách off-road, giúp tăng góc tới cho xe; làm từ thép không rỉ và được đánh sáng bóng.
CẢN SAU BẰNG THÉP KHÔNG RỈ

CẢN SAU BẰNG THÉP KHÔNG RỈ

Cản sau phong cách off-road, tăng góc thoát cho xe; làm từ thép không rỉ và được đáng sáng bóng.
TẤM ỐP SAU KHOANG HÀNH LÝ LÀM BẰNG THÉP

TẤM ỐP SAU KHOANG HÀNH LÝ LÀM BẰNG THÉP

Làm từ thép không rỉ và trang trí họa tiết sọc, tấm ốp sau khoang hành lý bảo vệ khoang hành lý khỏi những tác động trong quá trình bốc dỡ hàng. Có sẵn với màu Đen Ebony, Lunar và Nâu Espresso.
TĂNG CƯỜNG SỬ DỤNG SỢI CARBON

TĂNG CƯỜNG SỬ DỤNG SỢI CARBON

Những chi tiết làm từ sợi carbon tuyệt đẹp với độ bóng cao. Đó là ốp gương, hốc gió bên hông, ốp đuôi xe, hốc gió trên nắp capo, mang cá, viền lưới tản nhiệt, ốp viền đèn sương mù.