TRÊN CÙNG

  CHUYÊN GIA PHỦ SƠN

  Bảo vệ bề mặt chiếc Land Rover với chương trình bảo hành sửa bề mặt sơn đặc biệt cho những va chạm trầy xước khó tránh khỏi cũng như sự ăn mòn.

  • BẢO HÀNH CHỐNG ĂN MÒN
   BẢO HÀNH CHỐNG ĂN MÒN

   Nếu bất cứ bộ phận nào của lớp sơn chiếc Land Rover bị rỉ, các tấm bị ảnh hưởng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung tâm dịch vụ Land Rover được chứng nhận, miễn phí. Không giới hạn số km, bất kỳ sự thay đổi chủ sở hữu nào, chính sách này sẽ kéo dài 6 năm kể từ ngày bạn nhận chiếc Land Rover

   Áp dụng điều khoản và điều kiện

   TÌM ĐẠI LÝ
  • BẢO HÀNH MẶT SƠN
   BẢO HÀNH MẶT SƠN

   Với chương trình bảo hành mặt sơn, nếu việc sơn cần chú ý, công việc sẽ được hoàn thành bởi Trung tâm dịch cụ Land Rover được chứng nhận, miễn phí. Chính sách này kéo dài 3 năm từ ngày bạn nhận xe Land Rover mới, không giới hạn số km.

   Áp dụng điều khoản và điều kiện.

   TÌM ĐẠI LÝ

  BẢO HIỂM CHO TẤT CẢ HÀNH TRÌNH

  Chiếc Land Rover được thiết kế để mang bạn đi bất cứ nơi nào, và chính sách bảo hành đặc biệt của chúng tôi bảo vệ khoản đầu tư của bạn khi bạn đang tận hưởng việc lái xe.

  • BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG
   BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

   Hãy yên tâm dù khi ở nhà hay ngoài đường, với chương trình Bảo hành và Hỗ trợ trên đường của Land Rover - tất cả được thiết kế đặc biệt dành cho các chủ xe Land Rover.

   TÌM ĐẠI LÝ
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỞ RỘNG
   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỞ RỘNG

   Để tiếp tục cảm thấy yên tâm sau chương trình bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất, hãy mua thêm Gói bảo hành mở rộng của Land Rover. Tất cả những công việc sửa chữa sẽ do các kỹ thuật viên Land Rover đã được đào tạo đảm nhận, và sử dụng phụ tùng chính hãng Land Rover.

   Tìm hiểu thêm
  • PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN
   PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN

   Chương trình bảo hành áp dụng cho tất cả mọi phụ tùng và phụ kiện chính hãng được mua từ các Trung tâm dịch vụ Land Rover được chứng nhận, Trung tâm dịch vụ Land Rover được chứng nhận hoặc Nhà phân phối phụ tùng Land Rover được chứng nhận và nó sẽ được sửa chữa hoặc thay thể miễn phí.

   Tìm hiểu thêm

  Các điều khoản và điều kiện

  *Những trường hợp không được bảo hành
  Mặc dù chương trình bảo hành cũng mạnh mẽ như Land Rover nhưng nó không bao gồm tất cả các linh kiện, chẳng hạn như các thiết bị được điều chỉnh hoặc thay thế trong các dịch vụ thông thường hoặc các hoạt động bảo trì. Tương tự như vậy, nó sẽ không bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế yêu cầu như là kết quả trực tiếp:

  • Hao mòn thông thường
  • Không bảo trì xe theo lịch trình bảo dưỡng của Land Rover và các hướng dẫn dịch vụ
  • Đổ đầy hoặc đồ nhiều nhiên liệu không đúng,... ví dụ: đổ xăng thay cho dầu dầu
  • Không sử dụng các phụ tùng hoặc các dung dịch của Land Rover (hoặc các phụ kiện có chất lượng tương đương)
  • Thiệt hại do bỏ bê, tai nạn hoặc sử dụng không đúng cách
  • Những việc thay đổi không được phép hoặc các phụ tùng (sửa đổi ngoài các thông số kỹ thuật của Land Rover)

  Các loại trừ khác
  Chương trình Bảo hành Land Rover không chịu trách nhiệm về sự bất tiện, không có phương tiện đi lại, mất thời gian hoặc bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hoặc hậu quả nào khác mà bạn hoặc bất kỳ ai khác có thể xảy ro một khuyến khuyết bị che dấu