TRÊN CÙNG

  BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN

  Chiếc Land Rover mới tinh của bạn được bảo hành hoàn toàn trong vòng 3 năm, sẽ được thay thế hoặc sửa chữa mọi phụ tùng lỗi của nhà sản xuất miễn phí hoặc 1 đổi 1.

  BẢO HÀNH TỪ NHÀ SẢN XUẤT


  Bạn hoàn toàn an tâm với chế độ 3 năm bảo hành từ nhà sản xuất khi sở hữu chiếc xe Land Rover mới. Nếu bất kỳ phụ tùng nào cần sửa chữa hoặc thay thế do lỗi sản xuất, các công việc sẽ được thực hiện bởi Trung tâm Dịch vụ Land Rover ủy quyền, sử dụng phụ tùng Land Rover chính hãng. Việc sửa chữa có thể bắt đầu ngay lập tức, nhưng tiến trình có thể thay đổi do một vài công đoạn sửa chữa sẽ tùy thuộc vào sự chấp thuận trước được hoàn thành.

  Tất cả các mẫu xe được bán ra trong hoặc sau ngày 1 tháng 6 năm 2018 sẽ được hưởng lợi ích bảo hành khu vực của Jaguar Land Rover. Xe được đảm bảo bởi những điều kiện bảo hành từ nhà sản xuất ở những khu vực phân phối chính hãng trong lần bán đầu tiên (xe mới) thông qua hệ thống đại lý chính hãng hoặc các đại lý được ủy quyền hợp pháp của Jaguar Land Rover. Thông số kỹ thuật và bảo hành có thể khác nhau ở các vùng khác nhau.

  Nếu xe đã được đăng ký hoặc sử dụng ở khu vực khác, các kích hoạt tiếp theo có thể bị yêu cầu loại trừ áp dụng và các điều kiện bảo hành có thể bị ảnh hưởng. Cho mục đích bảo hành, các khu vực được phân chia như sau: Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu và Vương Quốc Anh ( ngoại trừ Thổ Nhĩ Kỳ), Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Úc & New Zealand, Châu Phi, Trung Đông & Bắc Phi, Mỹ Latin.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Land Rover trong nước.

  • LÀM THẾ NÀO ĐỂ YÊU CẦU
   LÀM THẾ NÀO ĐỂ YÊU CẦU

   Nếu bạn cần sửa chiếc Land Rover khi bạn đang ở châu Âu, bạn không cần sự cho phép của chúng tôi.

   TÌM ĐẠI LÝ
  • HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG
   HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

   Trung tâm hoạt động của chúng tôi mở cửa 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm, và có nhiều nhân viên là các chuyên giàu kinh nghiệm, đa ngôn ngữ.

  BẢO HIỂM CHO TẤT CẢ CÁC CHUYẾN PHIÊU LƯU

  Chiếc Land Rover được thiết kế để đưa bạn đến hầu hết mọi nơi, và chính sách bảo hành đặc biệt của chúng tôi bảo vệ sự mạo hiểm của bạn khi bạn đang tận hưởng việc lái xe.

  • BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG
   BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

   Hãy yên tâm dù khi ở nhà hay ngoài đường, với chương trình Bảo hành và Hỗ trợ trên đường của Land Rover - tất cả được thiết kế đặc biệt dành cho các chủ xe Land Rover.

   Tìm hiểu thêm
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỞ RỘNG
   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỞ RỘNG

   Để tiếp tục cảm thấy yên tâm sau chương trình bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất, hãy mua thêm Gói bảo hành mở rộng của Land Rover. Tất cả những công việc sửa chữa sẽ do các kỹ thuật viên Land Rover đã được đào tạo đảm nhận, và sử dụng phụ tùng chính hãng Land Rover.

   Tìm hiểu thêm
  • BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN
   BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN

   Phụ tùng và Phụ kiện đều được nhà sản xuất bảo hành trong 1 tháng hoặc 1.000 gặm kể từ khi thay thế. Cái này bao gồm mức phí của những phụ tùng khác cần thay thế hoặc được sử dụng trong quá trình sửa chữa chiếc Land Rover. Tất cả quá trình sửa chữa đều được thực hiện bởi Trung tâm dịch vụ được Land Rover chấp thuận, sử dụng phụ tùng chính hãng Land Rover.

   Tìm hiểu thêm

  Các điều khoản và điều kiện

  *Những trường hợp không được bảo hành
  Mặc dù chương trình bảo hành cũng mạnh mẽ như Land Rover nhưng nó không bao gồm tất cả các linh kiện, chẳng hạn như các thiết bị được điều chỉnh hoặc thay thế trong các dịch vụ thông thường hoặc các hoạt động bảo trì. Tương tự như vậy, nó sẽ không bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế yêu cầu như là kết quả trực tiếp:

  • Hao mòn thông thường
  • Không bảo trì xe theo lịch trình bảo dưỡng của Land Rover và các hướng dẫn dịch vụ
  • Đổ đầy hoặc đồ nhiều nhiên liệu không đúng,... ví dụ: đổ xăng thay cho dầu dầu
  • Không sử dụng các phụ tùng hoặc các dung dịch của Land Rover (hoặc các phụ kiện có chất lượng tương đương)
  • Thiệt hại do bỏ bê, tai nạn hoặc sử dụng không đúng cách
  • Những việc thay đổi không được phép hoặc các phụ tùng (sửa đổi ngoài các thông số kỹ thuật của Land Rover)

  Các loại trừ khác
  Chương trình Bảo hành Land Rover không chịu trách nhiệm về sự bất tiện, không có phương tiện đi lại, mất thời gian hoặc bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hoặc hậu quả nào khác mà bạn hoặc bất kỳ ai khác có thể xảy ro một khuyến khuyết bị che dấu