TRÊN CÙNG

  VÀNH XE HỢP KIM CHÍNH HÃNG LAND ROVER

  Nếu chỉ lái trên đường thông thường, bạn chỉ cần vành xe thông thường. Nhưng bạn đã có Land Rover- với tiêu chuẩn chính xác nghiêm ngặt cho Vành xe Hợp kim Chính hãng.

  • ĐỘ CỨNG

   Được tạo nên từ hợp kim nhôm và silicon nhằm tối ưu độ cứng và độ bền, từng chiếc vành còn được quét tia X để đảm bảo rằng không có một vết rạn nứt nào dù là nhỏ nhất.

  • CÂN BẰNG

   Được thiết kế theo tiêu chuẩn hình học chính xác và cân bằng, bánh xe hợp kim của chúng tôi sẽ giúp cung cấp sự giải phóng an toàn hơn từ các bộ phận (ví dụ như phanh đĩa). Kết quả là khả năng không bị hư hỏng dù trên bất kì địa hình đường xá nào.

  • ĐỘ BỀN

   Chúng tôi bắt đầu với một bài kiểm tra ăn mòn động lực kéo dài 12 tuần. Sau đó, bộ vành hợp kim chính hãng sẽ được phân tích về khả năng chống ăn mòn dòng chảy, ví dụ như dầu phanh, nhiên liệu và làm sạch sản phẩm. Cuối cùng là bài kiểm tra phun nước muối trong 1.000 giờ liên tục.

  • ĐỘ AN TOÀN

   Bài kiểm tra độ cứng bằng con lắc PIT mô phỏng sự va chạm của bộ vành với lề đường tại những điểm khỏe và yếu nhất. Thử nghiệm nhằm tối ưu sự an toàn khả năng hấp thụ xung động, bảo vệ chiếc xe và mọi người trên xe.

  PHANH CHÍNH HÃNG LAND ROVER

  Từ cái nóng thiêu đốt tại Thung lũng Chết cho tới cái lạnh ở mức nhiệt âm phía bắc Scandinava, Hệ thống phanh đĩa và má phanh Chính hãng của Land Rover được tạo ra để hoạt động trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất thế giới. Sau 12 tháng thiết kế và phát triển kỹ càng, chúng tôi kiểm tra hệ thống phanh thêm lần nữa.

  ỐNG XẢ CHÍNH HÃNG LAND ROVER

  ỐNG XẢ CHÍNH HÃNG

  ỐNG XẢ CHÍNH HÃNG

  CHẤT ÂM TỐI ƯU TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN LÁI

  Được thiết kế để đạt được sự cân bằng giữa sức mạnh và độ tinh vi, Ống xả chính hãng Land Rover được hiệu chuẩn theo các tiêu chuẩn đặc biệt của hãng và phải trải qua hơn 1000 giờ thử nghiệm khắt khe. Kết quả ra sao? Hiệu năng tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu. Sức bền vật liệu có thể duy trì ở nhiệt độ lên tới 700 độ C.

  LỌC DẦU CHÍNH HÃNG LAND ROVER