TRÊN CÙNG

  HÀI LÒNG TRÊN TỪNG KM

  Là một phần trong dịch vụ chăm sóc hàng đầu của chúng tôi, chiếc Land Rover của bạn sẽ được đánh giá toàn diện với chương trình Kiểm tra tình trạng xe bằng thiết bị điện tử của xe (EVHC). EHVC kéo dài khoảng 15 phút, bao gồm cả thời gian nhân viên Tư vấn Dịch vụ trao đổi với bạn về kết quả kiểm tra. Nếu chiếc xe cần được sửa chữa, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao trong khi xe của bạn nằm ở đại lý. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ sắp xếp một cuộc hẹn để mọi việc diễn ra thuận lợi nhất cho bạn. Chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng sự thoải mái trên từng km lái xe của mình. Trong quá trình kiểm tra, Kỹ thuật viên thực hiện EVHC có thể sẽ ghi lại đoạn phim về toàn bộ quá trình kiểm tra*. Báo cáo sẽ sử dụng thước đo 'đèn giao thông' vô cùng dễ hiểu để đánh giá tình hình. XANH nghĩa là không cần chăm sóc hay bảo trì, VÀNG có nghĩa là bạn được khuyên là nên hoặc có thể sẽ cần tới dịch vụ chăm sóc xe trong tương lai gần và ĐỎ có nghĩa là công việc này cần được thực hiện ngay lập tức.

  • 1. KIỂM TRA

   Nhân viên kĩ thuật của Land Rover thực hiện Kiểm tra tình trạng xe bằng thiết bị điện tử và quay lại bất kì vấn đề nào được cho là có báo hiệu đèn đỏ hoặc vàng.

  • 2. THÔNG BÁO

   Bạn sẽ nhận được một email trong đó có đường dẫn và mã truy cập để Xem clip*.

  • 3. XEM XÉT

   Bạn sẽ được chuyển tới một trang web cá nhân hóa với đoạn phim, lời giải thích được ghi âm và các hình ảnh chú thích.

  • 4. TRAO QUYỀN

   Cùng với những phát hiện của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được một bản báo giá đầy đủ. Bạn có thể đơn giản nhấn vào để ủy quyền dịch vụ sửa chữa hoặc yêu cầu đại lý gọi lại*.

   

  XEM XÉT VÀ PHÊ DUYỆT

  Nhân viên kỹ thuật kiểm tra phương tiện của bạn sẽ quay lại bất kỳ khu vực nào được báo hiệu đèn đỏ hoặc vàng và ghi âm lời giải thích cho vấn đề của phương tiện. Họ sẽ gửi email đoạn phim cho bạn, cùng với bản báo giá đầy đủ* để bạn cân nhắc. Bạn có thể đồng ý hoặc từ chối dịch vụ hoặc yêu cầu đại lý gọi lại cho bạn để trao đổi thêm.
  TÌM ĐẠI LÝ

  KIỂM TRA TÌNH TRẠNG XE BẰNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ


  • VIEW eVHC CHECKLIST
   eVHC Danh mục kiểm tra Các yêu cầu Toàn cầu tối thiểu Ngoại thất: Kiểm tra dưới đây tình trạng hư hỏng và. hoặc ăn mòn Điện: Kiểm tra hoạt động và tình trạng dưới đây Dưới ca-pô xe: Kiểm tra dưới đây tình trạng hư hỏng hoặc ăn mòn Bánh xe/Lốp/Phanh: Kiểm tra dưới đây tình trạng mài mòn và/ hoặc hư hỏng Bên dưới phương tiện: Kiểm tra tình trạng ăn mòn, mài mòn và/ hoặc hư hỏng
     Gạt nước Đèn pha Hệ thống ống dẫn nhiên liệu Má phanh Hệ thống lái
     Kính Đèn pha Hệ thống làm mát Đĩa phanh Trục xe
     Gương Đèn tín hiệu Hệ thống dây điện Guốc phanh Trục truyền động
     Thân xe Đèn sương mù Đai chuyển động Tang trống Hộp số
         Kết nối ắc quy Độ sâu gai lốp Hệ thống treo
         Bộ tản nhiệt Ổ lăn bánh xe Chảy dầu
         Thiết bị làm lạnh Bánh dự phòng/Bộ bơm lốp Ống xả
             Bố phanh

  *Dịch vụ này phụ thuộc vào từng thị trường.