CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

MỞ TẤT CẢ
Đóng tất cả
 • Vì sao má phanh không nằm trong chương trình bảo hành?

  Má phanh được phân loại là các bộ phận hao mòn trong quá trình sử dụng và chủ yếu bị mòn do thói quen của lái xe; vì vậy phụ kiện này là hàng tiêu dùng và không được bảo hành.

 • Vì sao các đại lý không cung cấp xe thay thế hoặc thuê xe cho tôi khi tôi mang xe vào làm dịch vụ?

  Xe thay thế hoặc xe thuê không nằm trong lợi ích của gói bảo hành, mặc dù có thể được cung cấp theo yêu cầu *
  * ưu tiên cho các khách hàng có xe vào xưởng hơn 48 tiếng

 • Vì sao các đại lý không có tất các phụ tùng sẵn có trong kho?

  Chúng tôi duy trì một lượng phụ tùng nhất định trong kho thông qua việc đặt hàng định kỳ từ Anh Quốc. Vì vậy, một số phụ tùng có thể không sẵn có và sẽ được đặt hàng trên cơ sở ưu tiên cho những chiếc xe đang không hoạt động được - với các loại sửa chữa khác, phụ tùng sẽ được đặt hàng theo lịch thông thường.

 • Vì sao tôi bị tính phí khác nhau cho mỗi dịch vụ?

  Phụ thuộc vào quãng đường đi được của mỗi chiếc xe, số lượng công việc lớn nhỏ khác nhau nên các chi phí là khác nhau. Ngoài ra, nếu cần thêm những việc nào đó mặc dù thủ tục dịch vụ đã được xác định, thì những khoản phí bổ sung cũng sẽ được áp dụng.
  Vui lòng lưu ý rằng mỗi dịch vụ định kỳ chúng tôi thực hiện đều tuân theo tiêu chuẩn nhà sản xuất để đảm bảo rằng xe của bạn luôn hoạt động tốt. Tất cả các dịch vụ bao gồm một danh sách để kiểm tra chất lượng của các bộ phận khác nhau của chiếc xe. Chỉ sử dụng các phụ tùng chính hãng và các dịch vụ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo của JAGUAR.

 • Nếu tôi quên bảo dưỡng thì thời gian ân hạn của tôi sẽ như thế nào?

  Thời gian ân hạn của bạn là 1 tháng trước hoặc sau ngày bảo dưỡng định kỳ hoặc 1.600km trước hoặc sau khi đi hết quãng đường được khuyến cáo, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước.

 • Tôi có thể đặt lịch hẹn bảo dưỡng như thế nào?

  Sử dụng tính năng "Đặt lịch bảo dưỡng" trên ứng dụng này. Hoặc gọi điện đến đại lý gần nhất.

 • Vì sao tôi phải sử dụng dầu động cơ được khuyến cáo bởi Land Rover?

  Dầu động cơ được khuyến cáo bởi Land Rover giữ cho động cơ của bạn hoạt động trơn tru và nâng cao hiệu suất. Những khối động cơ của Land Rover được thiết kế với những công nghệ mới nhất để tạo nên những sản phẩm cao cấp với hiệu năng được tối ưu. Vì vậy, sử dụng dầu nhớt không đạt chuẩn có thể làm giảm hiệu năng và sự êm ái khi vận hành, đồng thời có thể gây ra những hỏng hóc cho các bộ phận bên trong.

 • Tôi có thể cài đặt Hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPMS) cho xe không?

  Nếu không phải từ nhà sản xuất thì bạn không nên lắp đặt TPMS. Mức nhiệt trong khu vực có thể khiến hệ thống không hoạt động một cách chính xác. Hãy lưu ý rằng TPMS phải là phụ kiện được kiểm duyệt của xe.