THIẾT KẾ ĐỂ TỐI ƯU HIỆU SUẤT

Mỗi động cơ Land Rover đều được trang bị dầu Castrol tại nhà máy. Vì vậy, sẽ tốt cho động cơ khi tiếp tục sử dụng loại dầu cùng tiêu chuẩn cao trong suốt vòng đời của xe.

ĐƯỢC LAND ROVER KHUYÊN DÙNG


Castrol đã là đối tác dầu nhớt chính thức của Land Rover trong hơn 11 năm. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ để tạo ra một loạt các sản phẩm đặc biệt thích hợp cho yêu cầu của chiếc xe.

HỢP TÁC CHẶT CHẼ


Việc hợp tác này có nghĩa là dầu Castrol Professional được thử nghiệm rộng rãi trên động cơ Land Rover trong giai đoạn phát triển của họ - giúp tối ưu hóa công nghệ của cả hai bên để mang lại hiệu suất vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải CO2.

SỨC MẠNH TITANIUM


Castrol EDGE Professional được tăng cường với TITANIUM FSTTM, tăng gấp đôi độ bền của dầu.

Điều này làm cho nó mạnh hơn 45% so với đối thủ cạnh tranh chính trong việc giảm ma-sát kim loại, mang lại hiệu suất cao theo yêu cầu của lái xe Land Rover.

SỐ MỘT THẾ GIỚI


Castrol EDGE Professional là loại dầu đầu tiên trên thế giới được chứng nhận là dầu động cơ có mức CO2 trung hòa. Trong năm 2014, 200.000 tấn CO2 đã được trung hòa trên toàn cầu bởi cam kết của Castrol về cắt giảm khí thải cacbon.

Bất kỳ lượng CO2 nào sinh ra trong quá trình sản xuất đều được bù đắp thông qua việc đầu tư vào các dự án như trồng rừng ở Kenya, sản xuất điện sạch ở Trung Quốc và trang trại gió ở New Caledonia.

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT